ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

ไล่ตะเพิด “ทักษิณ” “บิ๊กตู่” ปัดต่อสายตรงเจรจา

“วิษณุ” เตือนสปช.! ให้ระวังถ้อยคำ

ชี้พิรุธอื้อโกงสจล. ป.ฟันถวิล 5 ข้อหา

มติชน

สมเด็จวัดปากน้ำขอให้ยุติ ห่วงยืดเยื้อ สปช.โต้ – ปัดวางหมากสกัด

ยืดอีกเปิดสัมปทานปิโตรฯ 21 รบ.ถอยกรูด

แจ้งข้อหา “มาร์ค – พระสุเทพ” ปปช.สั่งฟัน

ข่าวสด

จี้ยุบกก.ชุดไพบูลย์ ใน 15 วันสงฆ์ฮึ่มเคลื่อนใหญ่

ชี้แล้ว 99 ศพ ปปช.แจ้งข้อหามาร์ค

ตร.ชี้ “ถวิล พึ่งมา” คือบอส

เดลินิวส์               

ปปช. มีมติแจ้งข้อหา มาร์ค – สุเทพ สั่งการสลายม็อบแดง

“ถวิล” ยื่น 5 ล้านประกันตัว

เบรกสัมปทานปิโตรเลียมรอบ 21

กรุงเทพธุรกิจ

คลอด “9องค์คณะ” คดีข้าว

ชะลอ “สัมปทานปิโตรฯ”

โพสต์ทูเดย์

โขกภาษีบ้าน

ยื่นปล่อยกู้นาโนไฟแนนซ์แล้ว 6 ราย

Bangkok Post

Govt calls time out on oil, gas bids

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์)

สำนักพุทธฯ  “มีไว้ทำอะไร?”

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว  โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ)

ขยันถอนกันจริง

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย   โดย ลม เปลี่ยนทิศ  (ไทยรัฐ)

เร่งสัมปทานขุดเจาะน้ำมัน ความจริงที่ซ่อนเร้น

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย ฐากูร  บุนปาน  (มติชนรายวัน)

คนกันเอง  วันที่ 25/02/2015

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ)

มิใช่  “ตั้งวงวิวาทะ” แต่เป็นเวที “หาทางออกร่วมกัน”

 

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

ไล่ตะเพิด “ทักษิณ” “บิ๊กตู่” ปัดต่อสายตรงเจรจา

พล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา  นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)  กล่าวถึงกรณีกระแสข่าว พ.ต.ท.ทักษิณ  ชินวัตร อดีตนายกฯ  พยายามติดต่อพูดคุยกับนายกฯ ว่า  “ไม่รู้ ผมไม่รู้ ผมไม่ยุ่ง จะไปไหนก็ไปเถอะไป จะไปไหนท่านก็ไปของท่านอยู่แล้ว อย่ามายุ่งกับผม เพราะผมก้าวหลุดพ้นกับดักพวกนี้ไปหมดแล้ว ไปว่ากันตามกฎหมาย อย่ามาเอาผมไปรบกับคนนั้นคนนี้ ผมขี้เกียจ ผมไม่เอาด้วยแล้ว ถามไม่พ้นสักที” เมื่อถามย้ำว่า  แสดงว่าไม่มีการพยายามติดต่อเข้ามาใช่หรือไม่  พล.อ.ประยุทธ์  กล่าวว่า  “ไม่มี” เมื่อถามว่า  นายกฯเป็นอะไรหรือไม่  ดูเหมือนการให้สัมภาษณ์บางช่วงแสดงอาการท้อ  พล.อ.ประยุทธ์  กล่าวว่า  “ไม่มีท้ออยู่แล้ว  ช่วงนั้นพอดีน้ำสายจุกคอ ไม่มีอะไร ผมไม่ใช่หน้าดราม่าไม่ใช่นักแสดง”

 อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ   วันที่ 25/02/2015

“วิษณุ” เตือนสปช.! ให้ระวังถ้อยคำ

นายวิษณุ  เครืองาม  รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายกฎหมาย  กล่าวภายหลังการประชุมถึงกรณีที่นายกฯ มอบหมายแก้ไขปัญหา ความเห็นต่างการอาบัติปาราชิก พระธัมมชโย ว่า   บ่ายวันเดียวกันได้เรียกสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติมารายงาน รัฐบาลต้องยึดหลักคืออะไรทำได้กับทำไม่ได้  องค์กรศาสนา  รัฐบาลไม่มีอำนาจเข้าไปทำอะไรได้ แม้แต่มติมหาเถรฯ ยังไม่ต้องขึ้นศาลปกครองเลย ดังนั้นจะอาบัติปาราชิกหรือไม่พระต้องเป็นคนชี้ รัฐบาลมีแค่หน้าที่ดูคดีสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนเพื่อดำเนินคดีและส่งหลักฐานส่งให้เท่านั้น นอกจากชี้ว่าปาราชิกแล้วแต่ไม่ยอมศึกรัฐบาลถึงเข้าไปเกี่ยวข้องได้ เราไม่ต้องการเห็นเรื่องนี้เป็นชนวนนำไปสู่ความแตกแยก การปฏิรูปความหมายจริงๆ คือปฏิรูปวงการศาสนา วงการพระหัวใจของการตั้งสภา สปช. ขึ้นมาเพื่อปฏิรูป แต่ต้องทำคู่กับการปรองดอง ถ้าปฏิรูปแล้วทำให้เกิดความหวั่นไหวขัดแย้ง ต้องระวังการเสนอความเห็น ให้ข่าวถ้อยคำ ภาษาคำพูด ในที่สุดจะกระทบกระทั่งไม่ชักชวนให้เกิดการปฏิรูป

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ   วันที่ 25/02/2015

ชี้พิรุธอื้อโกงสจล. ป.ฟันถวิล 5 ข้อหา

พล.ต.ท.ประวุฒิ  ถาวรศิริ  ผู้ช่วย ผบ.ตร.   กล่าวว่า  วันนี้ สจล. ได้มอบอำนาจให้ตัวแทนสถาบันแจ้งความดำเนินการกับ 3 อดีตผู้บริหาร สจล. ได้แก่ นายถวิล  พึ่งมา อดีตอธิการบดี นายสรรพสิทธิ์  ลิ่มนรรัตน์  อดีตผู้ช่วยอธิการบดี  และนายศรุต  ราชบุรี  อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม โดยนายถวิลเข้าให้ปากคำพนักงานสอบสวนตามหมายเรียก  เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาทั้งหมด 5 ข้อหา  เบื้องต้นนายถวิล  ให้การปฏิเสธไม่เกี่ยวข้องและจำไม่ได้ว่าเคยเซ็นชื่อไปตอนไหนบ้าง แต่จากพยานหลักฐานและพฤติกรรมพบพิรุธ  นอกจากนี้พบว่านายถวิลได้ทำหนังสือรับรองความประพฤติให้กับนายทรงกลด  ศรีประสงค์  อดีต ผจก.ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศรีนครินทร์ ในช่วงที่ธนาคารพบพิรุธในพฤติกรรมเตรียมจะโยกย้ายหรือให้นายทรงกลดออก ดูแล้วนายถวิลมีความสนิทสนมกับนายทรงกลดเกินกว่าปกติ ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของทั้ง 2 คน จะไปเชื่อมในเรื่องการเงินตรงส่วนไหนอยู่ระหว่างตรวจสอบ  (หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ)    “ในส่วนของลายเซ็นที่มีอำนาจ ในการโอนเงินของสถาบันนั้น อยู่ระหว่างการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน อย่างไรก็ตามอดีตผู้บริหารสจล.ทั้ง 3 รายนี้น่าจะเป็นกลุ่มของบอสใหญ่ ที่คอยบงการการกระทำทุกอย่าง ทั้งนี้เชื่อว่ายังมีผู้ร่วมขบวนการอีก แต่ไม่ใช่ระดับผู้บงการ”  (หนังสือพิมพ์ข่าวสด)

ศ.ดร.ถวิล พึ่งมา อดีตอธิการบดี สจล.  กล่าวว่า   ตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง อยากให้สาวให้ถึงต้นตอผู้กระทำผิด เพราะในช่วงที่มีการลักทรัพย์มีทีมผู้บริหารถึง 3 ชุด คือชุดตน ชุดก่อนและชุดหลัง ที่มีอำนาจในการเซ็นเบิกถอน ส่วนการเซ็นเอกสารในขณะที่ตนดำรงตำแหน่งนั้น จำไม่ได้ว่าเคยเซ็นอะไรบ้างหรือมีการยัดไส้เอกสารหรือไม่ พร้อมเตรียมหลักทรัพย์ขอยื่นประกันตัวทันที  (หนังสือพิมพ์เดลินิวส์)

สมเด็จวัดปากน้ำขอให้ยุติ ห่วงยืดเยื้อ สปช.โต้ – ปัดวางหมากสกัด

พระพรหมโมลี  ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ และกรรมการ มส.  กล่าวว่า  กรณีพระราชวิจิตรปฏิภาณ หรือ “เจ้าคุณพิพิธ”  ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุทัศนเทพวราราม ระบุว่าปัญหาที่เกิดขึ้นในการปฏิรูปวงการสงฆ์ในขณะนี้ น่าจะมีกระบวนการเบื้องหลัง และคดีธรรมกายเป็นแค่ประเด็นที่ถูกนำมาฟาดฟันไม่ให้สมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ (ช่วง วรปุญฺโญ)  ผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช  เจ้าอาวาสวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ ได้รับการสถาปนาเป็นสมเด็จพระสังฆราช โดยอ้างว่าเป็นพระอุปัชฌาย์ของพระธัมมชโยนั้น  ไฟจะดับได้เมื่อไม่เติมเชื้อ  ส่วนตัวท่านเป็นพระที่มัธยัสถ์ รักความสงบเรียบร้อยเรื่องไหนที่จบได้ก็ขอให้จบ ไม่ประสงค์ให้ปัญหายืดเยื้อ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นล้วนมีสาเหตุ เมื่อแก้ปัญหาไม่ได้ก็ไม่สร้างปัญหาเพิ่ม ถ้าอยู่ในฐานะที่แก้ได้ก็พร้อมที่จะแก้  ถ้าเอาความเห็นส่วนบุคคลเป็นใหญ่  หลักธรรมอันบริสุทธิ์ของพระพุทธเจ้าก็คงจะไม่เกิด เพราะถูกลบล้างด้วยความเห็นส่วนตัว

นายไพบูลย์  นิติตะวัน  ประธานคณะกรรมการปฏิรูปแนวทางและมาตรการปกป้องพิทักษ์กิจการพระพุทธศาสนา สภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.)   กล่าวถึงกรณีที่มีกระแสข่าวระบุว่าการตรวจสอบกรณีพระธัมมชโยมีวาระซ่อนเร้นและเป็นขบวนการของพรรคการเมือง ว่า  ที่มีการออกมาให้ข่าวว่าการตรวจสอบของคณะกรรมการมีความไม่เป็นกลาง ไม่รู้เรื่องปฏิรูปสงฆ์นั้น เป็นเพียงความเห็นทั่วไป เพราะโดยหลักการในฐานะ สปช.ก็ต้องปฏิบัติหน้าที่ปฏิรูปด้านต่างๆ ของสังคม ดังนั้น ขอยืนยันว่าการทำหน้าที่ตรวจสอบกรณีพระธัมมชโย ไม่ได้เป็นการสกัดกั้นรักษาการพระสังฆราชเพื่อขึ้นทำหน้าที่เป็นพระสังฆราช แต่เป็นการทำหน้าที่เพื่อศึกษาแนวทางการปฏิรูปพระพุทธศาสนาทั้งโครงสร้างและกฎหมาย โดยนำกรณีพระธัมมชโยเป็นกรณีศึกษา เนื่องจากเข้าข่ายทั้งกรณีการถือที่ดินและทรัพย์สินเป็นจำนวนมากและการเผยแพร่คำสอนที่ไม่เป็นตามแนวทางพระพุทธบัญญัติ  อย่างไรก็ตาม ยืนยันว่าการดำเนินการไม่ได้เป็นเรื่องทางการเมือง เพราะ มส.ไม่ใช่องค์กรหรือพรรคการเมือง

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน   วันที่ 25/02/2015

แจ้งข้อหา “มาร์ค – พระสุเทพ” ปปช.สั่งฟัน

นายวิชา  มหาคุณ  กรรมการ ป.ป.ช.  กล่าวถึงผลประชุมคณะกรรมการ ป.ป.ช.  คดีถอดถอนนายอภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ  อดีตนายกรัฐมนตรี  นายสุเทพ  เทือกสุบรรณ  อดีตรองนายกรัฐมนตรี  กรณีการสั่งทหารตำรวจเข้าสลายการชุมนุมทางการเมืองเมื่อวันที่ 10 เม.ย. – 19 พ.ค. 2553 ว่า ป.ป.ช. รวบรวมพยานหลักฐานแล้ว มีมติเอกฉันท์ว่าหลังมีการใช้กำลังทหารเพื่อขอคืนพื้นที่ในวันที่ 10 เม.ย. 2553 ต่อเนื่องวันที่ 19 พ.ค. 2553 ปรากฏข้อเท็จจริงว่ามีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนมากจากการที่ผู้ถูกกล่าวหาทั้ง 2 เป็นผู้มอบนโยบายขอคืนพื้นที่   (หนังสือพิมพ์มติชน) 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า   นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกฯ โพสต์เฟซบุ๊กว่า ได้รับทราบมติป.ป.ช. ที่แจ้งข้อกล่าวหาตนกรณีเหตุการณ์ปี 2553 แล้ว ตนยอมรับกระบวนการตรวจสอบและพร้อมให้ความร่วมมือ ชี้แจงข้อกล่าวหาต่อไป โดยจะนำเอาข้อเท็จจริงที่เกี่ยวข้องเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ว่าได้ดำเนินการตามอำนาจหน้าที่และขั้นตอนตามกฎหมายทุกประการ  (หนังสือพิมพ์ข่าวสด)

จี้ยุบกก.ชุดไพบูลย์ ใน 15 วันสงฆ์ฮึ่มเคลื่อนใหญ่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 24 ก.พ. ที่ศูนย์บริการประชาชน สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เครือข่ายองค์กรชาวพุทธแห่งประเทศ ไทย ประกอบด้วยคณะสงฆ์และฆราวาส นำโดย พระเมธีธรรมาจารย์ รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร.) และฆราวาส นำโดย นายเสถียร วิพรมหา รักษาการนายกสมาคมนักวิชาการเพื่อพระพุทธศาสนาเข้ายื่นหนังสือถึงพล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา  นายกฯ และหัวหน้าคสช. โดยมีนายสุขสวัสดิ์  สุวรรณวงศ์  หัวหน้าฝ่ายประสานมวลชนเป็นผู้รับแทน โดยหนังสือดังกล่าวเนื้อหาขอให้ระงับพฤติกรรมการล่วงละเมิดมหาเถรสมาคม (มส.) และพระพุทธศาสนา เนื่องจากองค์กรชาวพุทธกังวลเกี่ยวกับคำสั่งแต่งตั้งกรรมการปฏิรูปแนวทางและมาตรการปกป้องพิทักษ์กิจการพระพุทธศาสนาของสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) ที่มีนายไพบูลย์ นิติตะวัน เป็นประธาน

พระเมธีธรรมาจารย์  กล่าวว่า เป็นห่วงเพราะเห็นว่าคณะกรรมการฯ ส่วนใหญ่มาจากบุคคลที่มีความสุดโต่งทางการเมืองและศาสนา ไม่ได้ตั้งใจปฏิรูปพระสงฆ์อย่างแท้จริง แต่มีเงื่อนไขเข้ามาบริหารจัดการกิจการของคณะสงฆ์ ที่ผ่านมาไม่เคยมีรัฐบาลไหนตั้งคณะบุคคลมาเพื่อดำเนินกิจการทางพระศาสนา อีกทั้งคณะกรรมการชุดนี้มีหน้าที่ยกร่าง พ.ร.บ. คณะสงฆ์ฉบับใหม่ โดยพระสงฆ์ทั่วประเทศ และ มส.ไม่มีส่วนร่วม จึงขอให้นายกฯ พูดคุยกับประธานสปช. เพื่อยกเลิกคำสั่งดังกล่าวภายใน 15 วัน เพื่อระงับการดำเนินการของคณะกรรมการดังกล่าว เพราะทำหน้าที่ได้เพียง 1 เดือน ก็มีปัญหาเกิดความแตกแยก แบ่งฝ่ายมากมาย หากยังมีคณะกรรมการชุดนี้จะยิ่งสร้างความแตกแยกทั้งในสังคมและวงการพระสงฆ์มากขึ้น

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด   วันที่ 25/02/2015

คลอด “9องค์คณะ” คดีข้าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  นายดิเรก  อิงคนินันท์  ประธานศาลฎีกาได้เรียกประชุมใหญ่ ผู้พิพากษาในศาลฎีกาทั้งหมด 173 คน เพื่อลงคะแนนเลือกผู้พิพากษา 9 คนในศาลฎีกา เป็นองค์คณะพิจารณาพิพากษาคดีโครงการจำนำข้าว  ซึ่งการประชุมใช้เวลากว่า 1 ชม.จึงเสร็จสิ้น  ขณะที่การลงคะแนนใช้วิธีการลงคะแนนลับ  ทั้งนี้ หลังจากที่ประชุมใหญ่ศาลฎีกา ได้เลือกผู้พิพากษาเป็นองค์คณะครบทั้ง 9 คนแล้ว จะนำรายชื่อเสนอแก่ นายดิเรก  ประธานศาลฎีกา เพื่อลงนามติดประกาศรายชื่อตามขั้นตอนโดยจะนำรายชื่อทั้งหมดไปปิดประกาศไว้ที่หน้าอาคารศาลฎีกา ถ.แจ้งวัฒนะ ภายใน 5วัน นับจากที่การเลือกองค์คณะเสร็จสิ้น

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ   วันที่ 25/02/2015

ชะลอ “สัมปทานปิโตรฯ”

พล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา  นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)  กล่าวว่า  ในการดำเนินการตามข้างต้น หากมีกรณีพลังงานไม่เพียงพอ หรือมีผลต่อความเชื่อมั่นทุกคนที่แสดงความคิดเห็นก็ต้องรับผิดชอบร่วมกัน โดยคณะกรรมการร่วมที่ตั้งขึ้นก็ยังมีหน้าที่ในการหาข้อสรุปเกี่ยวกับการสัมปทานปิโตรเลียม ส่วนที่กำหนดให้มีการยื่นขอเปิดสัมปทานในวันที่ 16 มี.ค.นั้นก็ต้องเลื่อนออกไป

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ   วันที่ 25/02/2015

โขกภาษีบ้าน

นายสมหมาย  ภาษี  รมว.คลัง  กล่าวว่า  ได้นำร่าง พ.ร.บ.ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง เข้าหารือกับ ม.ร.ว.ปรีดิยาธร  เทวกุล  รองนายกรัฐมนตรีด้านเศรษฐกิจแล้ว ซึ่งได้รับการแนะนำให้ปรับปรุงรายละเอียดเพิ่มเติมจำนวนมาก และจะต้องมีข้อสรุปให้ได้ภายใน 2-3 สัปดาห์ เพื่อนำเสนอให้คณะรัฐมนตรี (ครม.) พิจารณา

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่ 25/02/2015

ยื่นปล่อยกู้นาโนไฟแนนซ์แล้ว 6 ราย

นายรณดล  นุ่มนนท์  ผู้ช่วยผู้ว่าการสายกำกับสถาบันการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.)  กล่าวถึงความคืบหน้าการยื่นใบสมัครจดทะเบียนทำธุรกิจปล่อยกู้นาโนไฟแนนซ์ ว่า  ล่าสุดมีผู้สนใจยื่นขอจดทะเบียนดำเนินธุรกิจปล่อยกู้นาโนไฟแนนซ์เข้ามาแล้วทั้งสิ้น 6 ราย ขณะเดียวกันมีผู้สนใจสอบถามเข้ามาประมาณ 50 ราย เพิ่มขึ้นจากสัปดาห์แรกที่มีผู้สนใจสอบถามเพียง 14 ราย

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่ 25/02/2015

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

  1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558   พาดหัวข่าว ไทยรัฐ หมายจับ 2 มือบึม ป่วนกรุง!บิ๊กป้อมชี้การเมือง “บิ๊กตู่” ถกแม่น้ำ 5...
  2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558   พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ผัดฟ้องฝากขัง 2 ผู้ต้องหาคดีหมิ่นแถลงการณ์ปลอม มอบ 2 ล้านช่วยแม่ฮีโร่อปพร. ผบช.น.เร่งคดี!...
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ 4 วัยคะนองเหิมปล้น4ปั๊มซ้อน 2 คนเป็นนร.ม. 5 ครบ 5 รอบพระชนมายุพระเทพฯ...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558   พาดหัวข่าว ไทยรัฐ “พุทธะอิสระ” รุกคืบ เดินสายจี้รื้อคดี “ธัมมชโย” แจ้งข้อหา “ถวิล” คดีเงิน...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ยุบิ๊กตู่ลุยปรองดองเจรจา “ทักษิณ” ลูกชิ้นปิงปอง ติดคอดับทุรน ให้ออกราชการ ด.ต.หื่นลวงปล่ำนศ. มติชน ชง...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top