แอร์เอเชีย ฉลองตรุษจีน ส่งโปรฯเที่ยวจีนในราคาสุดคุ้ม

 

แอร์เอเชีย ฉลองตรุษจีน สุดยิ่งใหญ่ พบกิจกรรมสุดพิเศษที่เยาวราช พาราไดซ์พาร์ค และเชียงใหม่ พร้อมส่งโปรโมชั่นชวนเที่ยวจีนในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 2,094 บาท

สายการบินแอร์เอเชียส่งความสุขในเทศกาลตรุษจีน จับมือกับพันธมิตรจัดกิจกรรมภายใต้แนวคิด “เที่ยวจีน มีอะไรดีๆ มากกว่าที่คิด” กับ 3 เทศกาลตรุษจีนยิ่งใหญ่ ทั้ง “เทศกาลตรุษจีนเยาวราช 2558” “เทศกาลตรุษจีนพาราไดซ์พาร์ค” และ “เทศกาลไชน่าทาวน์เมืองเชียงใหม่” ชิงตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ สู่ 10 เส้นทางในจีน พร้อมส่งโปรโมชั่นบินสู่จีนในราคาสุดประหยัด เริ่มต้นเพียง 2,094 บาทต่อเที่ยว (ราคานี้รวมค่าภาษีสนามบินแล้ว)

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า สายการบินพร้อมตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดจีน ในฐานะสายการบินราคาประหยัดที่ให้บริการบินตรงสู่จีนมากที่สุด เราจึงร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนทั้งที่กรุงเทพฯ และเชียงใหม่ เนื่องจากเป็นจังหวัดที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวจีน และแอร์เอเชียมีเส้นทางบินตรงสู่ประเทศจีน ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมาก

โดยที่กรุงเทพฯ เราได้ร่วมสนับสนุนเทศกาลตรุษจีนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกับ “เทศกาลตรุษจีนเยาวราช 2558” ซึ่งจัดโดยเขตสัมพันธวงศ์ ระหว่างวันที่ 19-20 กุมภาพันธ์ 2558 แอร์เอเชียสนับสนุนรางวัลให้ผู้มาเที่ยวชมงานลุ้นรับบัตรโดยสารเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่ 10 เส้นทางในจีน จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารวมกว่า 150,000 บาท และร่วมออกซุ้มกิจกรรมใกล้กับประตูชัยมงคลให้ร่วมสนุกรับของที่ระลึก

นายสันติสุขกล่าวว่า เรายังร่วมสนับสนุนกิจกรรมฉลองตรุษจีน “Happy Go Lucky” ซึ่งจัดโดยห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์พาร์ค ระหว่างวันที่ 5 กุมภาพันธ์ – 8 มีนาคม 2558 มอบบัตรโดยสารเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ฮ่องกง และ กรุงเทพฯ-มาเก๊า สำหรับลูกค้าที่ร่วมกิจกรรมกับทางห้าง ส่วนที่เชียงใหม่ แอร์เอเชียสนับสนุนเทศบาลจังหวัดเชียงใหม่จัด “เทศกาลไชน่าทาวน์เมืองเชียงใหม่” ระหว่างวันที่ 18-20 กุมภาพันธ์ 2558 โดยร่วมออกซุ้มกิจกรรมแจกของที่ระลึกพร้อมจัดแคมเปญ “อร่อยคุ้ม ลุ้นบินฟรี” ร่วมกับร้านอาหารจีนชื่อดัง 15 ร้านทั่วเชียงใหม่ เพื่อลุ้นสิทธิ์บินฟรีจากเชียงใหม่ สู่ ฮ่องกง มาเก๊า และหางโจว

นอกจากนี้แอร์เอเชียยังส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อฉลองเทศกาลตรุษจีน ชวนเที่ยวจีนในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 2,094 บาทต่อเที่ยว (ราคานี้ร่วมค่าภาษีสนามบินแล้ว) สำรองที่นั่งได้แล้วที่ www.airasia.com ตั้งแต่วันนี้ – 22 กุมภาพันธ์ 2558 เพื่อเดินทางวันนี้ – 30 มิถุนายน 2558

ปัจจุบัน แอร์เอเชีย เป็นสายการบินราคาประหยัดที่บินตรงสู่จีนมากที่สุด โดยมีบินตรงจากไทยสู่จีน 14 เส้นทาง ใน 10 ปลายทาง ได้แก่ บินตรงจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่ มาเก๊า 4 เที่ยวบินต่อวัน ฮ่องกง 3 เที่ยวบินต่อวัน ฉงชิ่งและอู่ฮั่น 2 เที่ยวบินต่อวัน กวางโจว เซินเจิน ซีอาน คุนหมิง และฉางซา 1 เที่ยวบินต่อวัน บินตรงจากเชียงใหม่ สู่ มาเก๊า ฮ่องกง และหางโจว 1 เที่ยวบินต่อวัน จากภูเก็ตสู่ฮ่องกง 1 เที่ยวบินต่อวัน และจากกระบี่สู่กวางโจว 1 เที่ยวบินต่อวัน

สามารถติดตามโปรโมชั่น กิจกรรม และบริการใหม่ๆ ของแอร์เอเชียได้ที่ twitter.com/AirAsiaThailand และ facebook.com/AirAsiaThailand

Related posts:

  1. ผู้โดยสารเดือด! เถียงลูกเรือ “แอร์เอเชีย” เหตุขนาดกระเป๋าเกิน โยนลงเครื่องประชด ในเฟซบุ๊กได้มีการแชร์คลิปจากผู้ที่ใช้นามว่า “Anchana Oyl” ความยาวประมาณ 5 นาที โดยเป็นภาพของชายคนหนึ่งกำลังมีปากเสียงกับพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน (แอร์โอสเตส) เนื่องจากผู้โดยสารคนดังกล่าวนำสัมภาระที่มีขนาดเกินกว่าที่ทางสายการบินกำหนด ขึ้นมาบนเครื่องบิน...
  2. นศ.ฉลองตรุษจีน-รถเสียหลักตกร่องกลางถนน ดับ 2 เจ็บ 3 (Khaosod  23/01/2012)   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 23 ม.ค. พ.ต.ท.ไชยะนนต์ ...
  3. นายกฯเป็นปธ.เปิดการศึกษา-เย็นเปิดงานเทศกาลไหมที่ขอนแก่น นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เป็นปธ.เปิดการศึกษา-เย็นเปิดงานเทศกาลไหมที่ขอนแก่น    การเคลื่อนไหวของนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี วันนี้(29พ.ย.) ช่วงเช้าเวลา 10.00น....
  4. นายกเตรียมเฝ้าฯรับเสด็จกษัตริย์-ราชินีมาเลเซีย   นายกฯเตรียมเข้าเฝ้ารับเสด็จฯสมเด็จพระราชาธิบดีและราชินีแห่งมาเลเซีย   ความเคลื่อนไหวของนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เช้าวันนี้ เวลา 09.00 น. นายกรัฐมนตรี...
  5. ป่วนซ้ำรอย‘แอร์เอเชีย’ ผู้โดยสารจีนตบกันนัวบนเครื่องบิน !!! เหตุการณ์วุ่นวายที่ผู้โดยสารชาวจีนอาละวาดใส่พนักงานต้อนรับบนสายการบินแอร์เอเชียยังไม่ทันซาเกิดเหตุลักษณะคล้ายกันนี้ซ้ำอีกแล้วหนังสือพิมพ์ฉงชิ่งมอร์นิ่งโพสต์ของจีนรายงานว่า ผู้โดยสารบนเที่ยวบินที่ CA 433 ของสายการบินแอร์ไชน่าที่เดินทางจากนครฉงชิ่งไปยังฮ่องกงก่อเหตุปั่นป่วนวุ่นวาย เรื่องเริ่มจากการทะเลาะกันเมื่อผู้โดยสารหญิง 2 คนร้องเรียนว่าเด็กที่นั่งอยู่ที่นั่งด้านหลังทำเสียงดังรบกวนเกินจะทนได้ ทำให้ครอบครัวของเด็กไม่พอใจโต้แย้งว่าผู้โดยสารหญิงทั้งคู่ต่างหากที่ผลักเบาะล้ำมาข้างหลังมากเกินไปทำให้เด็กอึดอัด การทะเลาะวิวาทเริ่มทวีความรุนแรงขึ้นถึงขั้นลงมือลงไม้กันจนกระทั่งลูกเรือกำลังพิจารณาจะหันเครื่องบินกลับไปยังสนามบินแต่ในที่สุดเป็นโชคดีของผู้โดยสารที่เหลือที่เครื่องบินสามารถบินต่อไปจนถึงที่หมายที่ฮ่องกงแต่พอเครื่องบินลงจอด...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top