ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558

 

พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

อุปทูตสหรัฐย้ำ ให้เร่งคืน “ประชาธิปไตย”

แม่ “ศรีรัศมิ์” ปฏิเสธลั่นท้าสาบาน

ตะครุบยกแก๊ง ขนผงส่งมาเลย์

มติชน

“อาเบะ” เรียกร้อง “บิ๊กตู่” รีบคืน ปชต. แถลงต่อหน้า – หลังถก

ไทย – ญี่ปุ่นเซ็นร่วมระบบราง จีบแบงก์ยุ่น

สรรพาวุธซ่อมอาร์พีจีพลาด บึ้มสนั่นเจ็บ 5

ข่าวสด

แถลงเปิดคอบร้าฯ อุปทูตย้ำ ทวงคืนปชต.ไทย

พ่อ-แม่ “ศรีรัศมิ์” วอนขอเห็นใจ!ร้องไห้ไม่มีน้ำตาแล้ว

รู้แล้วต้นเพลิงไหม้เอสซีบี

เดลินิวส์               

สอบพ่อแม่ “ศรีรัศมิ์” ลั่นไม่เคยแกล้งให้คนติดคุก!

บึ้มสรรพาวุธบาดเจ็บ 9 ราย

ผวามือระเบิดเผ่นหนีกบดาน ตปท.

กรุงเทพธุรกิจ

คสช.หวั่นกระทบคดีข้าว

เอ็มโอยูพัฒนา “รถไฟ – ทวาย”

โพสต์ทูเดย์

น่านฟ้าอลเวง

สมาคมแบงก์มั่นใจไทยพาณิชย์ฝ่าวิกฤต

 

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์)

เมื่อยิ่งลักษณ์ “เหมาลำ” หม่ำโจ๊ก

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ)

อย่าเข้มนักเลย

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย   โดย ลม เปลี่ยนทิศ  (ไทยรัฐ)

เพิ่มทางเลือกคูปองทีวีดิจิตอล ให้แลกกล่องทีวีดาวเทียมได้

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย นฤตย์ เสกธีระ  (มติชนรายวัน)

หนุน ปชต.ไม่ผิดอะไร  วันที่ 10/02/2015

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ)

ประชาธิปไตยต้องการอารมณ์ขัน

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

อุปทูตสหรัฐย้ำ ให้เร่งคืน “ประชาธิปไตย”

นายแพทริค  เมอร์ฟี  อุปทูตสหรัฐอเมริการประจำประเทศไทย  กล่าวในพิธีเปิดการฝึกร่วมผสมคอบร้าโกลด์ 15  ว่า  การเยือนประเทศไทยโดยนักการทูตอาวุโสของสหรัฐฯ เมื่อไม่นานมานี้ย้ำชัดเจนถึงมิตรภาพอันยาวนานระหว่างเรารวมถึงการที่สหรัฐฯ ให้ความสนับสนุนคนไทยตลอดมาและหวังว่า  ประเทศไทยจะกลับคืนสู่ระบอบประชาธิปไตยโดยเร็ว เพื่อให้สามารถฟื้นคืนความสัมพันธ์ทวิภาคีของเราได้อย่างเต็มศักยภาพ  เราปฏิเสธไม่ได้ว่าช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่ท้าทายสำหรับพวกเราทุกฝ่าย ส่งผลให้จำต้องมีการปรับเปลี่ยนการฝึกคอบร้าโกลด์ปีนี้ ในยามที่ประเทศไทยกำลังดำเนินการกลับสู่การปกครองโดยรัฐบาลพลเรือนที่มาจากการเลือกตั้ง

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 10/02/2015

แม่ “ศรีรัศมิ์” ปฏิเสธลั่นท้าสาบาน

นางวันทนีย์  สุวะดี  มารดาของท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์  สุวะดี   กล่าวว่า  ไม่เคยรู้จักหรือเคยเห็นหน้า น.ส.ศวิตากับครอบครัว รวมทั้งไม่ทราบเรื่องว่า น.ส.ศวิตาได้ถูกแจ้งความดำเนินคดีจนต้องถูกจำคุกมาก่อนหน้านี้ ส่วนใหญ่แล้วจะอาศัยอยู่ใน กทม. นานๆครั้งจะเดินทางไปอยู่ที่จ.ราชบุรี โดยจะไปๆมาๆ และเมื่อมาเห็นข่าวในหน้าหนังสือพิมพ์เรื่องที่ถูก น.ส.ศวิตาแจ้งความดำเนินคดี ตนและสามีต่างรู้สึกตกใจ เราไม่รู้เรื่องจริงๆ ยืนยันได้ว่าไม่เคยกลั่นแกล้งให้เขาต้องติดคุก  “ดิฉันไม่รู้จะกล่าวอะไร เพราะคิดว่าคนเราทำอะไรคงต้องรู้อยู่แก่ใจ เพราะฉันไม่เคยรู้จักกับเขาและไม่รู้จักว่าใครเป็นใครในครอบครัวเขา ขอความเป็นธรรมให้กับเราบ้าง เราไม่เคยรู้เรื่องเลยจริงๆ ที่ผ่านมาไม่เคยคิดจะกลั่นแกล้งใคร จะให้ไปสาบานที่ไหนก็ได้เรายอมเลย เราไม่รู้เรื่องแต่พอมาเห็นข่าวก็ต้องตกใจว่าทำไมต้องมีเรื่องแบบนี้กับเรา ที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหาเรื่องชู้สาว หรือเรื่องอะไรแบบนี้แม้ว่าจะมีใครเคยมาขอพบเราที่บ้าน แต่จริงๆแล้ว เราก็ไม่คบหาใคร ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เราอยู่อย่างสมถะเราไม่เคยให้ใครที่มาเข้าพบต้องหมอบคลาน ใครมาก็ทักทายกันธรรมดา จะมานั่งสูงนั่งต่ำนั้นไม่มี เสมอกันหมด เราให้เกียรติกับทุกคน”

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 10/02/2015  

ตะครุบยกแก๊ง ขนผงส่งมาเลย์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 9 ก.พ. ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) พล.ต.ท.เรวัช กลิ่นเกษร ผบช.ปส. พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รอง ผบช.ปส. ร่วมกันแถลงข่าว เจ้าหน้าที่ บก.ปส.3 จับกุมนายณัฐพงษ์ ขาวสวี หรือเอ็ม อายุ 27 ปี นายประสงค์ ตากสินลา หรือตั้ม อายุ 27 ปี น.ส.รุ่งรัชนี เพชรรักษ์ หรือแหม่ม อายุ 36 ปี ทั้งหมดเป็นชาวชุมพร นายสูเต็ง สะมะแอ หรือแบติง อายุ 46 ปี นายมูฮัมมัดซะอีรี ตาเละ หรือหมัด อายุ 60 ปี นายนาซือรี ยา หรือรี อายุ 46 ปี ทั้งหมดเป็นชาว จ.นราธิวาส พร้อมของกลางเฮโรอีน 39 แท่ง น้ำหนัก 13.650 กิโลกรัม ยาบ้า 33 มัด จำนวน 66,000 เม็ด รถกระบะโตโยต้า วีโก้ ,รถกระบะอีซูซุ และโทรศัพท์มือถือ จำนวน 8 เครื่อง

พล.ต.ท.เรวัช  กลิ่นเกษร ผบช.ปส.   กล่าวว่า   สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าทำกันเองไม่มีใครว่าจ้าง เป็นกลุ่มเครือข่ายนายเป๋า หยู๋ เฉียง ที่เคยเป็นข่าวใหญ่ เก็บเงินใส่ท่อพีวีซี ฝังไว้ใต้ดิน เมื่อหลายปีก่อน ส่วนยาบ้าและเฮโรอีน รับมาจากกลุ่มว้าเหนือ มีตัวอักษร v1 ประทับบนยาบ้า นำเข้ามาพักที่ กทม.เพื่อขนต่อลงไปภาคใต้ โดยยาบ้าจะส่งขาย 3 จังหวัดชายแดนใต้ ส่วนเฮโรอีนส่งขายประเทศมาเลเซีย เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา “ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษ ประเภท 1 (เฮโรอีน, ยาบ้าหรือเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครอง เพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต” ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน บช.ปส.ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 10/02/2015

“อาเบะ” เรียกร้อง “บิ๊กตู่” รีบคืน ปชต. แถลงต่อหน้า – หลังถก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 9 ก.พ.  สำนักข่าวเอเอฟพีและสำนักข่าวต่างประเทศอีกหลายสำนักรายงานการแถลงข่าวร่วมหลังการหารือกันระหว่างนายชินโสะ  อาเบะ  นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น กับ พล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา  นายกรัฐมนตรี ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ว่า นายอาเบะใช้โอกาสนี้เรียกร้องให้รัฐบาลทหารของไทยคืนอำนาจสู่การปกครองโดยพลเรือนโดยเร็วที่สุด

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 10/02/2015  

ไทย – ญี่ปุ่นเซ็นร่วมระบบราง จีบแบงก์ยุ่น

พล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา  นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)  กล่าวว่า  ไทยพร้อมดูแลนักลงทุนญี่ปุ่น หากนักลงทุนญี่ปุ่นมีปัญหาติดขัดประการใดสามารถประสานผ่านช่องทางต่างๆได้ รัฐบาลไทยยินดีให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ทุกวันนี้ประเทศไทยประสบปัญหาหนี้นอกระบบ  จึงอยากให้ธนาคารสุมิโตโมฯ ให้ความสำคัญในประเด็นนี้ ซึ่งนายเทซุเกะยินดีรับเรื่องนี้ไปพิจารณา และจะขอรับคำแนะนำจากนายกรัฐมนตรีอีกครั้งหนึ่ง

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 10/02/2015  

สรรพาวุธซ่อมอาร์พีจีพลาด บึ้มสนั่นเจ็บ 5

พล.ท.ธารี  วุฒิพานิชย์  เจ้ากรมสรรพาวุธทหารบก  กล่าวว่า  เบื้องต้นตรวจสอบแล้วพบว่าเป็นอุบัติเหตุ  สาเหตุครั้งนี้เกิดจากเจ้าหน้าที่ได้นำอุปกรณ์ออกมาซ่อมบำรุง ซึ่งมีการซ่อมบำรุงเป็นประจำอยู่แล้ว ไม่ใช่เหตุระเบิดโดยเจ้าหน้าที่ได้นำลำกล้องของตัวอาร์พีจี 7 ที่เป็นแท่งเหล็กมาใส่เครื่องหนีบเหล็ก จังหวะที่ใส่ตัวหนีบอยู่นั้น ตัวขับเคลื่อนที่อยู่ภายในลำกล้องได้เคลื่อนไปถูกตัวปากกา ทำให้เกิดแรงดันขึ้นแล้วเศษชิ้นส่วนจึงกระเด็นไปถูกศรีษะของเจ้าหน้าที่แตก เย็บ 6 เข็ม ส่วนคนที่อยู่ข้างๆ อีก 4 คน มีอาการหูอื้อ ซึ่งได้นำผู้บาดเจ็บทั้ง 5 คน ส่งโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าแล้ว

พ.อ.หญิงศิริจันทร์  งาทอง  รองโฆษกกองทัพบก (ทบ.)  กล่าวว่า  ตรวจสอบเบื้องต้นเป็นการระเบิดในระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสภาพเครื่องยิงอาร์พีจี 7 (RPG 7) มีผู้บาดเจ็บ 5 ราย เป็นช่างของโรงงาน  มีอาการบาดเจ็บที่ศรีษะ  และมีอาการจุกแน่นเนื่องจากแรงอัด ขณะนี้ พล.ท.ธารีได้ดูแลสถานการณ์อย่างใกล้ชิดแล้ว พร้อมส่งผู้บาดเจ็บไปรักษาที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ซึ่งพล.อ.อุดมเดช  สีตบุตร  ผบ.ทบ.  ได้รับทราบเรื่องแล้ว  พร้อมทั้งสั่งการให้ดูแลผู้บาดเจ็บอย่างเร่งด่วน พร้อมกำชับกำลังพลให้เพิ่มความระมัดระวังอีกด้วย

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 10/02/2015

รู้แล้วต้นเพลิงไหม้เอสซีบี

พล.ต.ต.ธวัชชัย  เมฆประเสริฐสุข  ผบก.กองพิสูจน์หลักฐานกลาง  กล่าวว่า เจ้าหน้าที่พบจุดต้นเพลิงแล้ว มาจากโต๊ะจัดวางเอกสาร ซึ่งมีเครื่องสแกนเอกสารสำหรับใช้สแกนสัญญาที่ไม่ใช้แล้ววางอยู่ เป็นเอกสารพร้อมทำลาย โดยพบเพลิงลุกไหม้จุดแรกจากกองเอกสารพร้อมทำลายที่อยู่บนโต๊ะ ซึ่งใต้โต๊ะดังกล่าวมีปลั๊กไฟ แต่กำลังสอบพยานอยู่ว่ามีการเสียบปลั๊กไว้หรือไม่ โดยยังไม่ชี้ชัดถึงเหตุการเกิดประกายไฟจนนำไปสู่การลุกไหม้ ซึ่งต้องขอเวลาเจ้าหน้าที่ทำงานก่อนจึงจะสรุปสาเหตุได้ว่าต้นเพลิงเกิดจากอะไร นอกจากนี้ยังพบการลุกลามของเพลิงเป็นแบบปกติ ไม่ได้ใช้น้ำมัน โดยเจ้าหน้าที่เก็บสายไฟในจุดเกิดเพลิงไหม้มาตรวจสอบว่าลัดวงจรหรือมีคราบน้ำมันหรือไม่ ซึ่งเบื้องต้นยังไม่พบ

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด  วันที่ 10/02/2015

ผวามือระเบิดเผ่นหนีกบดาน ตปท.

พล.ต.อ.สมยศ  พุ่งพันธุ์ม่วง  ผบ.ตร.  กล่าวถึงความคืบหน้าการออกหมายจับผู้ต้องหา ว่า  ในเบื้องต้นมี 2 คน แต่ขอไม่เปิดเผยรายละเอียด เพราะเกรงคนร้ายอาจหลบหนีไปอยู่ต่างประเทศ หรือทำให้การติดตามจับกุมตัวของตำรวจมีความยากลำบากมากยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันหลักฐานที่ปรากฏในขณะนี้มีคนร้ายเพียง 2 คนเท่านั้น แต่หากจากการสืบสวนหรือขยายผลพบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับใคร จะต้องดำเนินการไปตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์  วันที่ 10/02/2015

คสช.หวั่นกระทบคดีข้าว

พล.อ.อุดมเดช  สีตบุตร  รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหมและผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.)  ในฐานะเลขาธิการคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)  กล่าวถึงกรณี คสช.ไม่อนุญาตให้ น.ส.ยิ่งลักษณ์  ชินวัตร  อดีตนายกรัฐมนตรี  เดินทางออกนอกประเทศตามคำขอ  เนื่องจากยังติดคดีที่อัยการสูงสุด (อสส.)  กำลังพิจารณาส่งฟ้องคดีอาญา ละเว้นปฏิบัติหน้าที่ในโครงการรับจำนำข้าวว่า  ในฐานะที่เป็นเลขาธิการ คสช. และรับนโยบายจาก พล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา  นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. ขอเรียนว่าการปฏิบัติต่างๆ ดำเนินการด้วนความระมัดระวัง และทราบดีว่าเรื่องดังกล่าวอยู่ในความสนใจของสังคมขั้นตอนขณะนี้ก็อยู่ในระหว่างการดำเนินการตามกฎหมาย จึงต้องมีความรอบคอบ ได้มีการปรึกษาหารือกับส่วนต่างๆ ที่เกี่ยวข้องทางด้านกฎหมาย ก่อนจะนำเสนอข้อมูลให้ หัวหน้า คสช.เป็นผู้ตัดสินใจ

ด้าน พล.อ.ประวิตร  วงษ์สุวรรณ  รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม  กล่าวว่า  ขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการของ อสส.  ซึ่ง คสช. ได้สอบถามไปยังอสส.แล้วเห็นว่า ยังเป็นเรื่องที่อยู่ในกระบวนการยุติธรรม รูปคดีและกฎหมายไม่ได้เป็นเรื่องของ คสช.  ส่วนกรณีที่ทนายของพรรคเพื่อไทย ออกมาโต้แย้งว่า คสช.ไม่มีสิทธิ์ในคดีนี้นั้นก็เป็นเรื่องที่ถูกแล้ว คสช.ไม่ได้โต้แย้งอะไร

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่ 10/02/2015

เอ็มโอยูพัฒนา “รถไฟ – ทวาย”

พล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา  นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)  กล่าวว่า  รัฐบาลมุ่งมั่นพัฒนาเศรษฐกิจให้มั่นคงควบคู่กับการเมืองโดยเน้นการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานทางเศรษฐกิจการคมนาคมขนส่ง และการสร้างความเชื่อมโยงกับประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งไทยและญี่ปุ่นสามารถมีความร่วมมือกันได้อีกมาก นอกจากนี้ไทยยังมีโครงการร่วมกับญี่ปุ่นและเมียนมาร์ในการพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษทวาย จึงขอให้ภาคเอกชนญี่ปุ่นช่วยสนับสนุนและผลักดันโครงการด้วย นอกจากนี้ ภาคเอกชนญี่ปุ่นแสดงความสนใจลงทุนด้านรถไฟฟ้าในเขตกรุงเทพและปริมณฑล โดยขอให้พิจารณาความเป็นไปได้ในการดำเนินโครงการให้แล้วเสร็จโดยเร็วและให้พิจารณาความเป็นไปได้ในการจัดตั้งการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย รวมถึงแก้ไขอุปสรรคที่เกี่ยวข้องกับระบบศุลกากร

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่ 10/02/2015

น่านฟ้าอลเวง

แหล่งข่าวจากวงการสายการบิน  กล่าวว่า  เมื่อเช้าวันที่ 9 ก.พ. กรมการบินพลเรือน  (บพ.)  ได้เชิญตัวแทนผู้ได้รับอนุญาตให้ประกอบกิจการสายการบินในไทย 28 ราย ไปรับทราบว่า มีแนวโน้มว่าในวันที่ 14 ก.พ.นี้ องค์กรรับรองมาตรฐานการบินพลเรือนนานาชาติ (The International Civil Aviation Organization – ICAO) ซึ่งเป็นองค์กรที่ควบคุมมาตรฐานการออกใบอนุญาตเกี่ยวกับการบินพลเรือนในระดับสากลที่ประเทศต่างๆ ให้การรับรองและสายการบินต่างๆ ต้องปฏิบัติตามจะประกาศลดอันดับความน่าเชื่อถือของการบินพลเรือนไทยจากประเทศที่อยู่ในหมวดเอเป็นบี

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่ 10/02/2015

สมาคมแบงก์มั่นใจไทยพาณิชย์ฝ่าวิกฤต

นายบุญทักษ์  หวังเจริญ  ประธานสมาคมธนาคารไทย  กล่าวถึงกรณีเหตุเพลิงไหม้ธนาคารไทยพาณิชย์  สำนักงานใหญ่ ถนนรัชโยธิน แสดงความเชื่อมั่นว่าผู้บริหารธนาคารไทยพาณิชย์มีความสามารถและประสบการณ์สูง และมีแผนสำรองฉุกเฉินที่ใช้บริหารจัดการในกรณีที่มีเหตุฉุกเฉินต่างๆ รวมทั้งการจัดเก็บเอกสารข้อมูลที่ดี ที่จะทำให้การทำงานและการบริการลูกค้าเป็นไปตามปกติ  ราบรื่น ไม่มีปัญหาอุปสรรคหยุดชะงัก

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่ 10/02/2015

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

  1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ โยงบึม 2 ศพมีนบุรีป่วนกรุง! มุ่งระเบิดการเมือง หนุ่มรักขม – คลั่งยิงผช.หมอฟันดับ สั่งจำคุก...
  2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558   พาดหัวข่าว ไทยรัฐ หมายจับ 2 มือบึม ป่วนกรุง!บิ๊กป้อมชี้การเมือง “บิ๊กตู่” ถกแม่น้ำ 5...
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพฤหัสบดี ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558   พาดหัวข่าว ไทยรัฐ จับแดงเพชรบูรณ์มือโพสต์แถลงการณ์เก๊ บินไต้หวันตก 25 ศพ เลือกตั้งต้นปี 59 ยืนยันตามโรดแม็ป...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันศุกร์ ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558   พาดหัวข่าว ไทยรัฐ คลำเป้าคดีบึมป่วน ส่อง นปช.เทียบภาพ 2 คนร้าย แถลงการณ์เก๊ ทำในประเทศ...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2558   พาดหัวข่าว ไทยรัฐ สหรัฐแสดงท่าทีบีบรัฐบาล ยกเลิกอัยการศึก ได้เค้าหื่นอุบาทว์ ขืนใจคนแก่ “แอลลี่” ไปไม่ถึงฝัน ปิ๋วเวทีมีสยูนิเวิร์ส...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top