รัฐบาล เตือน ประชาชนอย่าเชื่อแถลงการณ์สำนักพระราชวังปลอม

 

รัฐบาล เตือน ประชาชนอย่าเชื่อแถลงการณ์สำนักพระราชวังปลอม เร่งหาตัวคนเผยแพร่ดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2558 พล.ต. สรรเสริญ แก้วกำเนิด รองโฆษกรัฐบาล เปิดเผยว่า พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้แสดงความเป็นห่วง หลังจากมีการเผยแพร่ข้อมูลในโซเชียลเน็ตเวิร์ก ถึงแถลงการณ์สำนักพระราชวัง ฉบับที่ 13 ซึ่งรัฐบาลขอยืนยันว่า เรื่องนี้ไม่เป็นความจริง และประชาชนอย่าหลงเชื่อต่อเรื่องดังกล่าว

ทั้งนี้ รัฐบาลขอประณามผู้ที่นำเรื่องดังกล่าวมาเผยแพร่ในโซเชียล เน็ตเวิร์ก และรัฐบาลไม่นิ่งนอนใจที่จะเร่งหาตัวผู้กระทำมาดำเนินคดี

 

ที่มา กรุงเทพธุรกิจ

Related posts:

  1. “รัฐบาล – ฝ่ายค้าน” หารือมาตรการแก้ไขปัญหาชายแดนภาคใต้ วันนี้ วันนี้ รัฐบาล ฝ่ายค้าน และหน่วยงานด้านความมั่นคง จะหารือร่วมกันถึงมาตรการแก้ไขปัญหาความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยผู้บัญชาการทหารบกมองว่าน่าจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของการร่วมกันแก้ไขปัญหา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก เปิดเผยถึงกรณีที่รัฐบาลกับฝ่ายค้าน...
  2. รัฐบาล ยัน นายกฯ พร้อมตอบเองหมด ฝ่ายค้านอภิปรายไม่ไว้วางใจ นายวิทยา บุรณศิริ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวถึงกรณีที่พรรคประชาธิปัตย์ เตรียมเปิดศึกซักฟอกการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล ว่า การอภิปรายไม่ไว้วางใจพุ่งเป้ามาที่ตัวของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี  ...
  3. อุตุฯ เตือน ภาคอีสาน- ตอ. -ใต้ฝั่ง ตต. ฝนตกหนัก ในระยะนี้ ประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา ฉบับที่ 3 ลงวันที่ 13 สิงหาคม 2556 เมื่อเวลา 1.00 น....
  4. กทม.-รัฐบาล จับมือ วาง 12 แนวทางป้องกันน้ำท่วม ในการประชุมแก้ปัญหาระบบการบริหารจัดการน้ำในพื้นที่กรุงเทพมหานครฯ ซึ่งมีนายยงยุทธ วิชัยดิษฐ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการน้ำในพื้นที่กรุงเทพมหานครฯ โดยมีรองผู้ว่าฯ กทม.เข้าร่วม โดยได้มีการวาง 12 แนวทางในการบริหารจัดการน้ำประกอบด้วย...
  5. เหตุผล 9 ข้อของ ปชป. ที่คิดว่าจะทำให้ รัฐบาล พท. จะล้ม นายสกลธี  ภัททิยกุล รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีนายพร้อมพงศ์  นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทยออกมาระบุว่า กลุ่มผู้มีอำนาจมีบันได 9 ขั้น จ้องล้มรัฐบาลเป็นเรื่องไร้สาระ...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top