ข่าวหนังสือพิมพ์ วันศุกร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2558

พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

นิคมโต้แลกหมัด “วิชา” หวดหาเป็นปฏิปักษ์ปท.

“เด่น” ตลกเก๋า เข้าพบตำรวจแจงเซาน่าฉาว!

ปลดแล้วเจ้าคุณเสนาะ พ้นมหาเถร

มติชน

ปลด “พระพรหมสุธี” พ้นมส. ปม 67 ล้าน สั่งพักทำหน้าที่เจ้าอาวาส

“ปู” อยากมาตอบสนช.เองนิคมโต้เดือด

พณ.บี้ลดราคา “จานด่วน” ถกห้างดัง

ข่าวสด

ไหว้ขอโทษคลิปโฉ่ เด่นจ๋อยยันไม่ได้ซุกอกสาว

“ปู” ลุยอีก ตอบ 35 คำถามสนช.

ปลด “เจ้าคุณเหนาะ”  พ้นมส. – เจ้าอาวาส

เดลินิวส์               

ปลด “เจ้าคุณเสนาะ” พ้นมหาเถรฟันซ้ำพักนั่งสมภาร

จับพี่มาริโอ้ซิ่งแหกด่าน

เบรก “ปู” ลุยตอบคำถาม

กรุงเทพธุรกิจ

ตั้ง 7 เงื่อนไขห้ามชุมนุม

เคาะงบรถไฟไทย – จีน 4 แสนล.

โพสต์ทูเดย์

โละราคากลาง

หนี้ครัวเรือนพุ่งปรี๊ด

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์)

“ยิ่งลักษณ์กับความหนักหนา”

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ)

หน้าที่พลเมือง

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย   โดย ลม เปลี่ยนทิศ (ไทยรัฐ)

รัฐธรรมนูญแห่งความกลัว

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย สุริวงค์  เอื้อปฏิภาณ  (มติชนรายวัน)  

นึกถึงชาวบ้านบ้างไหม  วันที่ 16/01/2015

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ)  

ผู้ร่ำรวยผิดปกติกับภาษี

สยามรัฐสัปดาห์วิจารณ์ 

เกมวัดใจ

เนชั่นสุดสัปดาห์  ฉบับที่ 1181  วันที่ 16 ม.ค. 2558 

ถอดก็ซ้ำ  ไม่ถอดก็ซ้ำ

มติชนสุดสัปดาห์   

Season  Change  ดึก ดึก หนาวหนาว เขนยแนบ

 

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

นิคมโต้แลกหมัด “วิชา” หวดหาเป็นปฏิปักษ์ปท.

นายนิคม  ไวยรัชพานิช  อดีตประธานวุฒิสภา     กล่าวว่า ยืนยันว่าเป็นหน้าที่ของสมาชิกรัฐสภาที่สามารถเสนอร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญ ประโยชน์ที่ได้คือการคืนอำนาจให้ประชาชนได้เลือกตัวแทนเข้ามา ส่วนตัวจะลงเลือกตั้ง ส.ว.หรือไม่นั้น ไม่มีใครรู้ และไม่มีทางรู้ได้ว่าลงสมัครแล้วจะได้รับเลือกกลับมาอีกหรือไม่ ที่ผ่านมามีเพียงแค่ 30% เท่านั้นที่จะได้กลับมาอีก ที่สำคัญไม่มีทางเป็นไปได้ที่ ส.ว.ขณะนั้นจะกลับมาลงสมัครได้ทันกับวาระที่กำลังจะหมดลง เพราะยังมีขั้นตอนการนำร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญขึ้นทูลเกล้าฯ และแก้ไขกฎหมาย กกต. ที่ไม่มีใครรู้ว่าต้องใช้เวลาเท่าใด ดังนั้นจะมามโนไม่ได้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 16/01/2015  

“เด่น” ตลกเก๋า เข้าพบตำรวจแจงเซาน่าฉาว!

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีตำรวจบุกตรวจค้นร้านเอบิ ซาวน่า แอนด์ ฟิตเนส ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 ม.ค. นายบรรพต วีระรัฐ หรือเด่น ดอกประดู่ อายุ 73 ปี เดินทางเข้าพบ พ.ต.ต.สันติ ผิวทองคำ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สน.วังทองหลาง เพื่อให้ปากคำในฐานะพยาน หลังจากพนักงานสอบสวนเชิญมาให้ปากคำกับเกี่ยวกับกรณีปาร์ตี้ชาย-หญิง เปลือยกายหลังจากที่มีรูปของเด่น ดอกประดู่ ปรากฏอยู่ในคลิปในร้านเอบิซาวน่า แอนด์ฟิตเนส โดยภาพในคลิปเป็นภาพนายเด่น ดอกประดู่ ทำหน้าที่เป็นพิธีกรอยู่ พนักงานสอบสวนใช้เวลาสอบปากคำกว่า 2 ชั่วโมงครึ่งจึงเสร็จสิ้น

อ่านเพิ่มที่  (หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ)  วันที่ 16/01/2015  

ปลดแล้วเจ้าคุณเสนาะ พ้นมหาเถร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า   เมื่อวันที่ 15 ม.ค. สมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ (ช่วง วรปุญฺโญ) เจ้าอาวาสวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ ประธานกรรมการมหาเถรสมาคม ผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช ลงนามในคำสั่งให้กรรมการมหาเถรสมาคม ออกจากตำแหน่ง โดยคำสั่งดังกล่าวระบุว่า ตามพระบัญชาแต่งตั้งกรรมการมหาเถรสมาคม ลงวันที่ 22 ก.ย. 2557 แต่งตั้งพระพรหมสุธี (เสนาะ ปญฺญาวชิโร) เป็นกรรมการมหาเถรฯนั้น อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 15 (4) แห่ง พ.ร.บ.คณะสงฆ์ 2505 แก้ไขเพิ่มเติมโดย พ.ร.บ.คณะสงฆ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ.2535 มีพระบัญชาให้พระพรหมสุธี วัดสระเกศ ออกจากตำแหน่งกรรมการมหาเถรฯ ทั้งนี้ ตั้งแต่ วันที่ 14 ม.ค.2558 เป็นต้นไป สั่ง ณ วันที่ 15 ม.ค. 2558 ผู้รับสนองพระบัญชา นายสุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ปฏิบัติราชการนายกรัฐมนตรี  (หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ)    

นายสุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ซึ่งกำกับดูแลสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ (พศ.)  กล่าวถึงกรณีสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ เจ้าอาวาสวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ กรรมการมหาเถรสมาคม (มส.) ในฐานะผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช ได้มีพระบัญชาให้พระพรหมสุธี (เสนาะ ปญญาวชิโร) เจ้าอาวาสวัดสระเกศราชวรมหาวิหาร ออกจากตำแหน่งกรรมการ มส.ตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม 2558 เป็นต้นไปว่า ตนได้ลงนามสนองพระบัญชาดังกล่าวแล้วในวันเดียวกันนี้ ซึ่งเป็นไปตามดุลพินิจของสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช ภายหลังจากที่ที่ประชุมกรรมการ มส.ได้พิจารณารายงานของสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) ที่ตรวจสอบงบประมาณจัดงานพระราชทานเพลิงสมเด็จพระพุฒาจารย์ (เกี่ยว อุปเสโณ) อดีตประธานคณะผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช จำนวน 67 ล้านบาท เมื่อถามว่า  แสดงว่ากรณีที่มีการกล่าวหาเรื่องการใช้จ่ายงบประมาณจัดงานพระราชทานเพลิงสมเด็จพระพุฒาจารย์ไม่โปร่งใสนั้น มีมูลความจริงใช่หรือไม่  นายสุวพันธุ์กล่าวว่า พระบัญชาดังกล่าวเป็นดุลพินิจของผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช  (หนังสือพิมพ์มติชน)

นายพนม  ศรศิลป์ ผอ.สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ (พศ.)  กล่าวว่า  คำสั่งให้พระพรหมสุธี เจ้าอาวาสวัดสระเกศราชวรมหา วิหาร ออกจากตำแหน่งกรรมการมหาเถรสมาคม (มส.) เป็นความจริง โดยสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช ได้อาศัยอำนาจตามพ.ร.บ.คณะสงฆ์ พ.ศ.2505 แก้ไขเพิ่มเติม 2535 ในมาตรา 15(4) ความว่า กรรมการมหาเถรสมาคม ซึ่งสมเด็จพระสังฆราชทรงแต่งตั้งพ้นจากตำแหน่ง เมื่อ (1)มรณภาพ (2)พ้นจากความเป็นพระภิกษุ (3)ลาออก และ(4) สมเด็จพระสังฆราชมีพระบัญชาให้ออก โดยสาเหตุส่วนหนึ่งมาจากการตรวจสอบการใช้เงินงบประมาณแผ่นดิน จำนวน 67 ล้านบาท ของสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบต่อภาพลักษณ์ของมหาเถรสมาคม (มส.) และคณะสงฆ์โดยรวม รวมถึงไม่ให้เป็นที่เคลือบแคลงสงสัยของสังคมอีก  (หนังสือพิมพ์ข่าวสด)  

“ปู” อยากมาตอบสนช.เองนิคมโต้เดือด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 15 ม.ค. ที่ตึกชินวัตร 3 ถนนวิภาวดีรังสิต  น.ส.ยิ่งลักษณ์  ชินวัตร  อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ร่วมประชุมกับทีมทนายความและอดีตรัฐมนตรีที่เกี่ยวข้องในโครงการรับจำนำข้าว เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการตอบข้อซักถามของ สนช. ในวันที่ 16 ม.ค. โดยประชุมตลอดทั้งวัน มีการวางแผนการตอบคำถาม เก็งข้อสอบ โดยดูการถ่ายทอดสดผ่านทีวีกรณีของนายนิคมและนายสมศักดิ์เพื่อเป็นแนวทาง ทั้งนี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์มีความตั้งใจจะไปตอบข้อซักถามด้วยตนเอง หลังจากที่ตอนแถลงเปิดคดีประเมินว่าทำได้ดี โต้แย้งได้ทุกประเด็น แต่ทางทีมทนายความกังวลว่าอาจจะถูก กมธ. รุมซักแบบไล่ต้อน อีกทั้ง น.ส.ยิ่งลักษณ์เป็นเพียงผู้กำกับนโยบาย หากมีการซักถามในรายละเอียดปลีกย่อยคงจะต้องให้อดีตรัฐมนตรีที่เกี่ยวข้องเป็นผู้ตอบ  ดังนั้นจึงมองว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ไม่จำเป็นต้องไป หรือต้องไปพร้อมกับรัฐมนตรีที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยกันตอบข้อซักถาม

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 16/01/2015

พณ.บี้ลดราคา “จานด่วน” ถกห้างดัง

นายบุญยฤทธิ์  กัลยาณมิตร  อธิบดีกรมการค้าภายใน  กล่าวว่า  กรมเตรียมเชิญห้างสรรพสินค้าและห้างค้าปลีกสมัยใหม่ มาหารือการเก็บค่าเช่าพื้นที่ที่เรียกเก็บจากผู้ประกอบการร้านอาหารปรุงสำเร็จ หลังได้รับร้องเรียนว่าเรียกเก็บในอัตราแพงเกินไป ทำให้ผู้ประกอบการต้องจำหน่ายอาหารปรุงสำเร็จในราคาที่สูงเกินจริง เพราะหากจำหน่ายในราคาปกติจะทำให้เกิดการขาดทุน

แหล่งข่าวจากกระทรวงพาณิชย์  กล่าวว่า  กระทรวงพาณิชย์เคยเรียกห้างมาหารือเพื่อให้ปรับลดค่าเช่า โดยทางห้างรับปากจะปรับลดค่าเช่า โดยทางห้างรับปากจะปรับลดค่าเช่าและค่าส่วนแบ่งรายได้ที่เรียกเก็บเฉลี่ยอยู่ที่ 35% เหลือ 20% แต่ทำระยะหนึ่งก็ปรับขึ้นในอัตราเดิมอีก บางห้างถูกร้องว่าสูงกว่าอัตราเดิม และทำให้ราคาอาหารลดลงไม่ได้ทั้งๆที่ราคาเนื้อสัตว์ ผักสด ลดลงมาก

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 16/01/2015

“ปู” ลุยอีก ตอบ 35 คำถามสนช.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กมธ.ซักถามสำนวนถอดถอน น.ส.ยิ่งลักษณ์ ที่มี พล.อ.สิงห์ศึก สิงห์ไพร สมาชิก สนช.เป็นประธาน พิจารณาเรียบเรียงจัดหมวดหมู่คำถาม และรวบรวมคำถามที่มีลักษณะคล้ายคลึงกันแล้วนั้น ได้สรุปยอดคำถามที่จะถาม น.ส.ยิ่งลักษณ์ จากเดิมมีถึง 60 คำถาม เหลือ 35 คำถาม ขณะที่คำถามที่จะถามทาง ป.ป.ช. จากเดิมมี 23 คำถาม เหลือ 11 คำถาม

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด   วันที่ 16/01/2015

จับพี่มาริโอ้ซิ่งแหกด่าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า   เมื่อวันที่ 15 ม.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก ร.ต.ท.สุทธิพล กลิ่นอุดม ร้อยเวร สภ.เมืองชลบุรี ว่าช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุม นายณัฐพล ธรรมจักรกุล หรือ “มาร์โค เมาเร่อ” อายุ 30 ที่ขับรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน ฎอ1938 กท. ฝ่าด่านตรวจเจ้าหน้าที่ที่ตั้งบริเวณถนนสายสุขุมวิท หน้าศูนย์ดับเพลิงเทศบาลตำบลบางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี จนหวิดชนเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ได้รับบาดเจ็บ  ภายหลังเจ้าหน้าที่จึงสนธิกำลังเข้าจับตัวไว้ได้ด้วยความระวัง เพราะเกรงว่าจะมีอาวุธปืน เมื่อค้นรถพบเศษกระดาษที่ใช้ห่อกัญชาตกอยู่ และมีเศษผงกัญชาเล็กน้อยตกอยู่ในรถ เจ้าหน้าที่จึงเก็บทั้งหมดไว้เป็นหลักฐานเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปสอบสวนยัง สภ.เมืองชลบุรี พร้อมตรวจปัสสาวะพบผลเป็นบวก จึงแจ้งข้อกล่าวหา เสพยาเสพติดประเภทกัญชา ขับรถโดยประมาทหวาดเสียวไม่คำนึงถึงความปลอดภัยผู้อื่น ขับรถฝ่าสัญญาณไฟจราจร และขัดคำสั่งเจ้าพนักงาน ขณะนี้ยังไม่มีญาติมาติดต่อขอประกันตัว

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์   วันที่ 16/01/2015

ตั้ง 7 เงื่อนไขห้ามชุมนุม

ผู้สื่อข่าวรายงานถึงการประชุมคณะกรรมาธิการ (กมธ.)  ยกร่างรัฐธรรมนูญ ที่มีนายบวรศักดิ์  อุวรรณโณ  ประธาน กมธ.ยกร่างรัฐธรรมนูญเป็นประธาน ซึ่งพิจารณาร่างรัฐธรรมนูญเป็นรายมาตรา โดยในช่วงค่ำวันที่ 14 ม.ค. ที่ผ่านมา ที่ประชุมได้พิจารณาประเด็นว่าด้วยสิทธิในการชุมนุมโดยสงบปราศจากอาวุธ ซึ่งอนุกมธ.ฯ ได้นำบทบัญญัติของมาตรา 63 ในรัฐธรรมนูญ 2550 มาพิจารณา ทั้งนี้มีการเพิ่มเติมจากบทบัญญัติเดิมคือการจำกัดเสรีภาพของการชุมนุมไม่สามารถทำได้ยกเว้นอาศัยอำนาจตามกฎหมายหรือชุมนุมได้เท่าที่จำเป็น และเพื่อประโยชน์ในการรักษาความมั่นคงของรัฐ  ความปลอดภัยสาธารณะความสงบเรียบร้อยหรือศีลธรรมอันดีของประชาชนเสรีภาพของบุคคลอื่น โดยที่ประชุมที่ผ่านการพิจารณาตามการเสนอของอนุ กมธ.ฯ นอกจากนี้ได้พิจารณาร่างมาตรา (1/2/3)4 เป็นบทบัญญัติที่เขียนเพิ่มใหม่ว่าด้วยบุคคลย่อมมีสิทธิต่อต้านโดยสันติวิธี ซึ่งการกระทำใดๆ ที่เป็นไปเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจในการปกครองประเทศ โดยวิธีการซึ่งมิได้เป็นไปตามวิถีทางที่บัญญัติไว้ในรัฐธรรมนูญนี้ โดยกมธ.ฯ ไม่มีใครติดใจหรือขอแก้ไขเพิ่มเติมถ้อยคำทำให้ผ่านการพิจารณาโดยใช้เวลาไม่นาน

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่ 16/01/2015

เคาะงบรถไฟไทย – จีน 4 แสนล.

พล.อ.อ.ประจิน  จั่นตอง  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม  กล่าวว่าค่าก่อสร้างงานโยธานั้นคณะทำงานเดิมประเมินค่าก่อสร้างไว้ที่ 1,000 กม. ประมาณ 4 แสนล้านบาท ส่วนโครงการนี้ 873 กม. ค่าก่อสร้างประมาณ 3.5 แสนล้านบาท  แต่ขึ้นอยู่กับข้อมูลจากการลงพื้นที่สำรวจว่าแนวก่อสร้างเส้นทางกับการเวนคืนที่ดิน ซึ่งพยายามจะยึดตามแนวเส้นทางรถไฟเดิม เพื่อจะได้ประหยัดค่าใช้จ่าย แต่หากต้องตัดแนวเส้นทางใหม่ก็อาจมีค่าใช้จ่ายในการเวนคืนที่ดินเพิ่มขึ้นด้วย

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่ 16/01/2015

โละราคากลาง

นายวิษณุ  เครืองาม  รองนายกรัฐมนตรีด้านกฎหมาย ในฐานะรองประธานคณะกรรมการต่อต้านการทุจริตแห่งชาติ (คตช.)  กล่าวถึงสาระร่างพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.)  การจัดซื้อจัดจ้างว่า  จะแก้ไขปัญหาการกำหนดราคากลางที่ไม่เป็นธรรมและเอื้อผลประโยชน์ต่อนักธุรกิจ นักการเมือง ข้าราชการระดับสูงซึ่งได้ประโยชน์จากส่วนต่าง ทั้งนี้ได้มอบหมายให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องไปศึกษา กำหนดราคากลางรูปแบบใหม่ นอกจากนี้ จะเพิ่มบทลงโทษอย่างหนักตั้งแต่ระดับรัฐมนตรี ปลัดอธิบดี นักการเมือง เจ้าหน้าที่ นักธุรกิจ รวมถึงประชาชน โดยให้มีกระบวนการลงโทษที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

นายสังคิต  พิริยะรังสรรค์  กรรมการ คตช.  กล่าวว่า  จะให้กรมบัญชีกลางเป็นหน่วยงานตรวจสอบการตั้งราคากลางว่าตรงตามความเป็นจริงหรือไม่ จะให้มีผู้เชี่ยวชาญจาก คตช. ร่วมสังเกตการณ์ด้วย

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่ 16/01/2015

หนี้ครัวเรือนพุ่งปรี๊ด

นางทองอุไร  ลิ้มปิติ  รองผู้ว่าการด้านเสถียรภาพ  ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.)  กล่าวว่า  จากระดับหนี้ครัวเรือนที่อยู่ในระดับสูง ทำให้ ธปท. ยังเป็นห่วงเรื่องนี้และติดตามอยู่อย่างต่อเนื่อง ส่วนการที่ท่านนายกรัฐมนตรีแสดงความกังวลและให้ระมัดระวังการปล่อยกู้สินเชื่อส่วนบุคคลที่อาจจะไปกระทบต่อระดับหนี้ครัวเรือนเพิ่มนั้น ธปท.คงไม่จำเป็นต้องเพิ่มความเข้มข้นหรือออกหลักเกณฑ์ในการอนุมัติสินเชื่อประเภทนี้เพิ่มเติมอีก  เนื่องจากแนวโน้มสินเชื่อประเภทนี้เริ่มลดลงแล้วบวกกับธนาคารมีมาตรฐานในการปล่อยกู้ที่มีมาตรฐานอยู่แล้ว

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่ 16/01/2015

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

  1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 12 มกราคม พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ มาก็ดี – ไม่มาก็ได้ วิปสนช.ไม่บีบ “ปู” ให้มาตอบ จับยาบ้าล้านเม็ด ป่วนขยายวงลามเยอรมัน...
  2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 7 มกราคม 2558   พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ไว้ใจคนกองทัพ บิ๊กตู่ยืนยันวันนี้ไม่มีปฏิวัติ! จับแม่ลูกรับโอน 40 ล.เงิน สจล. เชิญน.1...
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ให้ “ศาลรธน.”  วินิจฉัย มาตรา 7 ป้องกันอ้างเบื้องสูง รวบอดีต ส.ส.ดัง...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 5 มกราคม พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ พระเอกโร่เคลียร์คีดพันล. “บอย ปกรณ์” รอด “เก่ง – เมธัส” ซิ่งลัมโบร์กินีชนเละ...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันศุกร์ ที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2558   พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ประวิตร – ปรามม็อบ จะเชียร์ “ปู” โทร.มาจากบ้านก็ได้ “เจ้าที่”...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top