“ยุนอา SNSD-ซูโฮ Exo” บุคคลที่มีใบหน้าเฟอร์เฟคที่สุด จากความเห็นของศัลยแพทย์เกาหลี

 

กลายเป็นต้นเเบบบุคคลที่มีสัดส่วนใบหน้าเฟอร์เฟ็คที่สุด สำหรับ ยุนอา เกิร์ลกรุ๊ปจากวง Girls’ Generation เเละหนุ่ม ซูโฮ จาก EXO  โดยความห็นของบรรดาศัลยเเพทย์เกาหลีที่เห็นว่าเป็นบุคคลที่มีใบหน้าเฟอร์เฟ็คที่สุด!!

เว็บไซต์ omonatheydidnt.livejournal.com รายงานว่า เหล่าแพทย์ศัลยกรรมของเกาหลีใต้ ได้รวมตัวกันเพื่อตัดสินว่า ไอดอลคนไหน ที่มีใบหน้าเพอร์เฟค ได้สัดส่วนมากที่สุด เเละไอดอลเกาหลีที่ถูกเสนอชื่อในการคัดเลือกครั้งนี้ ได้แก่  นิชคุณ จาก 2PM,  T.O.P วง บิ๊กแบง, มินโฮ จาก SHINee, ดงเฮ จาก  Super Junior และ ซูโฮ จาก EXO ส่วนฝ่ายหญิงก็มีทั้ง  ยุนอา จากวง Girls’ Generation, ไอรีน จากวง Red Velvet, ซูซี่ จากวง  missA, ยูรา จากวง Girl’s Day, และ คังมินคยอง จากวง Davinchi, คริสตัล วง  f(x), และ ซอลฮยอน AOA

โดยคนที่ศัลยเเพทย์เกาหลีเห็นว่าเหมาะสมที่สุด ก็คือ หนุ่ม ซูโฮ จากวง EXO  ที่สัดส่วนใบหน้ามีค่าและหาได้ยากประดุจทองคำ ส่วน ยุนอา ก็ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ผู้มีสัดส่วนใบหน้ายอดเยี่ยมของฝ่ายหญิง ถือว่าเป็นใบหน้าในอุดมคติของสาวๆหลายคนเลยก็ว่าได้

http://www.matichon.co.th/online/2015/01/14211334911421133547l.jpg

 

http://www.matichon.co.th/online/2015/01/14211334911421133554l.jpg

ที่มา http://www.matichon.co.th/

Related posts:

  1. ยุนอา SNSD รับเล่นหนังฟอร์มยักษ์ร่วมทุนจีน-เกาหลี ประกบคู่ เอ็ดดี้ เผิง   สาว “ยุนอา” สมาชิกวง Girls’ Generation จะร่วมแสดงภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ทุ่มทุนสร้างระหว่างเกาหลี-จีน พร้อมอาจได้ประกบคู่ “เอ็ดดี้ เผิง”...
  2. แทยอน snsd มาไทย โชว์ความสดใส เอาใจเหล่าโซวอน แทยอน snsd มาไทย โชว์ความน่ารักสวยใสให้แฟนคลับได้เห็น พร้อมฝากอ้อนเป็นภาษาไทยว่า “น่ารักสไตล์เกาหลี” สดใสน่ารักอยู่เสมอเลยจ้า กับ คิมแทยอน หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปสาว...
  3. เจสสิก้า SNSD ภาพก่อนเข้าวงการ   เจสสิก้า จอง (Jessica Jung) เป็นหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง Girls’ generation เธอได้รับฉายาว่าเจ้าหญิงน้ำแข็ง (Ice Princess) ตอนนี้เธออายุ 25 ปีแล้ว เจสิก้า...
  4. ดงแฮ Super Junior เตรียมเข้าประตูวิวาห์เป็นคนถัดไป! หลังจากเมื่อไม่นานมานี้ โปรดิวเซอร์ของรายการ We Got Married เรียลลิตี้สุดฮอตของเกาหลี ได้เปิดเผยว่าจะมีสี่หนุ่มจาก บอยแบนด์ ยอดฮิต Super...
  5. SM ยืนยัน ”เจสสิกา” ออกจากวง Girls’ Generation เรียบร้อยแล้ว!!   หลังมีข่าวลือออกมาอย่างหนาหูว่า “เจสสิกา” นักร้องสาวจากวง SNSD ได้ออกจากการเป็นสมาชิกวงเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดต้นสังกัด SM Entertainment ได้แถลงยืนยันแล้วว่าออกจากวงแล้วจริง...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top