ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2558

พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

ให้ “ศาลรธน.”  วินิจฉัย มาตรา 7 ป้องกันอ้างเบื้องสูง

รวบอดีต ส.ส.ดัง “รตท.เชาวรินธร์”

ไหม้ 100 ล้านในนิคมบางปะอิน

มติชน

วันแรกร่าง 25 มาตรา แก้ใหม่ “ม.7” ให้ดาบศาลรธน.ชี้ขาด

66 ขรก.จับสลากวัดดวง ชิงที่ทำงาน

25 เอกชนชง “บิ๊กตู่” แก้ศก.ซึม จิบชาชื่นมื่น

ข่าวสด

ช้างเขาใหญ่ดุอีก พังร้าน! เล็งคุมเวลารถวิ่ง

พท.ค้าน! ตัดสิทธิ์ตลอดชีวิต

เส้นซิกแซ็กบนถนน – เตือนทางม้าลาย

เดลินิวส์               

ปลัดพาณิชย์รุกหนักฟันคนผิดแจ้งจับโกง “จำนำข้าว”

สอบ 7 ตร.อุ้มนักธุรกิจเกาหลี

ล็อกเชาวรินธร์คาสนามบิน

กรุงเทพธุรกิจ

เพิ่มอำนาจศาลรธน.

นายกฯดึงเอกชนฟื้นศก.

โพสต์ทูเดย์

ประชันกึ๋นกู้ศก.

หุ้นวินด์ฯเนื้อหอม

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์)

ดูละครโลกที่ “ปารีส” คั่นเวลา

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ)

แจกสะบึมส์

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย   โดย ลม เปลี่ยนทิศ  (ไทยรัฐ)

เด็ก ม.6 สอนรัฐมนตรีศึกษา

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย นฤตย์ เสกธีระ  (มติชนรายวัน)

อำนาจประชาชน  วันที่ 13/01/2015

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ)

ความรุนแรง-การก่อการร้าย เป็นปัญหาของทุกคนบนโลก

 

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

ให้ “ศาลรธน.”  วินิจฉัย มาตรา 7 ป้องกันอ้างเบื้องสูง

นายคำนูณ  สิทธิสมาน โฆษก กมธ.ยกร่างฯ  กล่าวว่า   ระหว่างวันที่ 12-16 ม.ค. กมธ.ยกร่างฯจะพิจารณาวางกรอบยกร่างรัฐธรรมนูญในบททั่วไป ภาค 1 พระมหากษัตริย์และประชาชน และภาค 2 ผู้นำการเมืองที่ดีและสถาบันการเมือง เฉพาะหมวด 2 แนวนโยบายพื้นฐานแห่งรัฐ รวม 89 มาตรา โดยตั้งเป้าจะพิจารณาให้ได้เฉลี่ยวันละ 18 มาตรา สำหรับสาเหตุที่ต้องเพิ่มวรรคสองไว้ในมาตรา 7 เนื่องจากตลอด 17 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่รัฐธรรมนูญปี 40 เมื่อเกิดสถานการณ์ทางการเมืองมักมีการนำมาตรา 7 มาแอบอ้างในหลายรูปแบบ ส่งผลกระทบต่อสถาบันเบื้องสูง และมักเป็นประเด็นปัญหาที่ไม่มีองค์กรใดมาตัดสินหาข้อยุติได้ จึงจำเป็นต้องเปิดช่องทางให้องค์กรใดองค์กรหนึ่งมาทำหน้าที่ตัดสินและให้ได้ข้อยุติ เพื่อไม่ให้กระทบหรือนำสถาบันมาแอบอ้างอีก  เมื่อถามว่า  เคยมีกลุ่มคนประกาศไม่รับอำนาจศาลรัฐธรรมนูญ การให้อำนาจศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยจะเกิดปัญหาหรือไม่ นายคำนูณตอบว่า ไม่มีปัญหา ต้องเดินหน้าไปตามที่รัฐธรรมนูญบัญญัติไว้ การที่คนมีมุมมองต่างกันก็ต้องมีองค์กรมาวินิจฉัยชี้ขาด ซึ่งตามกฎหมายเดิมก็ระบุแล้วว่าให้คำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญถือเป็นที่สิ้นสุด และผูกพันทุกองค์กร

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 13/01/2015

รวบอดีต ส.ส.ดัง “รตท.เชาวรินธร์”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 12 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตม.สุวรรณภูมิ ร่วมกับฝ่ายสืบสวน สน.ดุสิต จับกุมตัว ร.ต.ท.เชาวรินธร์ ลัทธศักย์ศิริ อายุ 70 ปี อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย ซึ่งมีฉายาว่า “ส.ส.สากกะเบือ”  ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา เลขที่ 10/2558 ลงวันที่ 6 ม.ค.58 ข้อหา ฉ้อโกงและนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน หรือข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่นหรือประชาชน จับกุมตัวได้ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ขณะที่ ร.ต.ท.เชาวรินธร์ กำลังขึ้นเครื่องบินเดินทางไปต่างประเทศ ก่อนนำตัวมาสอบสวนที่ สน.ดุสิต

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 13/01/2015

ไหม้ 100 ล้านในนิคมบางปะอิน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 12 ม.ค. พ.ต.อ.วิชัย ต๊ะปิ่นตา พนักงานสอบสวน ผู้ทรงคุณวุฒิ สภ.บางปะอิน รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้บริษัท เอพีซีบี อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งอยู่ริมถนนอุดมสรยุทธ ปากทางเข้านิคมอุตสาหกรรมบางปะอิน หมู่ 3 ต.คลองจิก อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา หลังรับแจ้งพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง  พร้อมประสานรถดับเพลิงใกล้เคียงรวมกว่า 20 คัน ไประงับเหตุ  บริษัทดังกล่าวเป็นโรงงานผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ประเภทแผงวงจรไฟฟ้าเพื่อส่งออก จุดเกิดเหตุเป็นอาคารสูง 5 ชั้น พบควันไฟสีดำทะมึนพวยพุ่งขึ้นออกมาจากชั้น 4 โดยมีคนงานชายหญิงหลายร้อยชีวิตต่างวิ่งหนีตายออกมายืนอยู่ริมถนนนอกโรงงาน เบื้องต้นทราบว่าไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต เบื้องต้นต้องรอให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและผู้เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริง พร้อมประเมินความเสียหายอีกครั้ง

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 13/01/2015

66 ขรก.จับสลากวัดดวง ชิงที่ทำงาน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 12 มกราคม  ที่กระทรวงยุติธรรม  พล.ต.อ.ชัชวาลย์  สุขสมจิตร์  ปลัดกระทรวงยุติธรรม เป็นประธานการประชุมพิจารณาการเกลี่ยตำแหน่งสำนักบังคับคดีอาญาและบังคับใช้กฎหมาย หรือไทยมาร์แชล สังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงยุติธรรม หลังจากผู้บริหารกระทรวงต้องการยุบหน่วยดังกล่าว โดยมีข้าราชการจำนวน 66 คน ในหน่วยดังกล่าวเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง หลังจากเมื่อวันที่ 29 ธ.ค. 2557 มีการประชุมชี้แจงทำความเข้าใจในเรื่องการโอนย้ายไปแล้ว และครั้งนี้เป็นการประชุมเพื่อจับสลากสรรหาบุคคลไปดำรงตำแหน่งหน่วยอื่น

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 13/01/2015 

25 เอกชนชง “บิ๊กตู่” แก้ศก.ซึม จิบชาชื่นมื่น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 12 ม.ค.  ที่บ้านเกษะโกมล  พล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)  ร่วม “จิบน้ำชา”  และหารือกับองค์กรภาคธุรกิจประมาณ 25 องค์กรอย่างไม่เป็นทางการ โดยมี พล.อ.อ.ประจิน  จั่นตอง  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม พล.อ.ฉัตรชัย  สาริกัลป์ยะ  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์เข้าร่วม  โดยการหารือใช้เวลาประมาณ 4 ชม. อย่างไรก็ตาม ภายหลังการประชุม พล.อ.ประยุทธ์  ได้เดินทางออกจากบ้านเกษะโกมล โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนแต่อย่างใด โดยมอบให้ตัวแทนภาคเอกชนร่วมกันแถลงข่าว ทั้งนี้ บรรยากาศการพูดคุยเป็นไปด้วยดี สังเกตได้จากตัวแทนภาคเอกชนมีหน้าตายิ้มแย้มภายหลังการหารือ

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 13/01/2015 

ช้างเขาใหญ่ดุอีก พังร้าน! เล็งคุมเวลารถวิ่ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 12 ม.ค. เกิดเหตุการณ์วุ่นวายภายในบริเวณที่ทำการอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เนื่องจากมีช้างป่าตัวผู้ขนาดใหญ่ น้ำหนักกว่า 3 ตัน อายุ 15 ปี มีลักษณะเด่นหางด้วน เจ้าหน้าที่อุทยานฯ จึงเรียกกันติดปากว่า ไอ้หางด้วน มีอาการตกมัน ออกจากป่าบุกมาทุบกระจกประตู หน้าต่าง ของร้านอาหารวนาลี เป็นร้านอาหารสวัสดิการ ตั้งอยู่ตรงข้ามศูนย์บริการนักท่องเที่ยว โดยช้างป่าหางด้วนใช้งวงล้วงหาอาหารออกมากิน และเดินเหยียบพังแผงกั้น ร่มกันแดด และสิ่งของบริเวณด้านหลังร้านพังเสียหายทั้งหมด อาละวาดอยู่สักพักก่อนจะเดิน เข้าป่าไป

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด  วันที่ 13/01/2015

พท.ค้าน! ตัดสิทธิ์ตลอดชีวิต

นายภูมิธรรม  เวชยชัย  รักษาการเลขาธิการพรรค  กล่าวถึงกมธ.ยกร่างรัฐธรรมนูญ มีแนวคิดตัดสิทธิทางการเมืองตลอดชีวิตว่า จะทำเช่นนั้นได้อย่างไร เพราะสิทธิทาง การเมืองเป็นของพลเมือง จะตัดสิทธิตลอดชีวิตไม่ได้ หากจะให้เหตุผลสกัดคนไม่ดีออกจากการเมือง ต้องมีหลักเกณฑ์ว่าอะไรดีหรือไม่ดีอย่างไร ที่สำคัญต้องทำให้สังคมโลกยอมรับด้วย

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด  วันที่ 13/01/2015

เส้นซิกแซ็กบนถนน – เตือนทางม้าลาย

นายสุธน อาณากุล ผอ.สำนักงานวิศวกรรมจราจร สำนักการจราจรและขนส่ง กทม. กล่าวว่า สำหรับหลักการตีเส้นซิกแซ็กบนเลนถนนในกรุงเทพฯ เพื่อทำให้เลนของถนนดูบีบและแคบลง เนื่องจากตามหลักวิศวกรรมจราจร เส้นหยักหรือเส้นซิกแซ็กจะดึงดูดสายตา ทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนจะชะลอความเร็วของรถ ที่ผ่านมาการตีเส้นซิกแซ็กพบใช้ในเมืองใหญ่ในต่างประเทศทั่วโลก ทั้งในยุโรป อเมริกา หรือเอเชีย อาทิ ญี่ปุ่น ก็มีการตีเส้นซิกเเซ็ก เพื่อแจ้งเตือนคนใช้รถยนต์เช่นกัน

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด  วันที่ 13/01/2015

ปลัดพาณิชย์รุกหนักฟันคนผิดแจ้งจับโกง “จำนำข้าว”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 12 ม.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.)  น.ส.ชุติมา  บุณยประภัศร  ปลัดกระทรวงพาณิชย์ พร้อมคณะ  เดินทางเข้าพบ  พ.ต.อ.ณษ  เศวตเลข  รอง ผบก.ป. พ.ต.ท.มิ่งมนตรี ศิริพงษ์ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ กก.2 บก.ป. เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับคู่สัญญาในโครงการการรับจำนำข้าว ในสมัยรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์  ชินวัตร  อดีตนายกรัฐมนตรี ในความผิดฐานลักทรัพย์ ยักยอกทรัพย์ และข้อหาฉ้อโกง โดยนำเอกสารหลักฐานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องมอบให้พนักงานสอบสวนไว้เป็นหลักฐาน

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์  วันที่ 13/01/2015   

สอบ 7 ตร.อุ้มนักธุรกิจเกาหลี

พล.ต.ต.ชวลิต  ประสพศิลปะ  ผบก.น.5  กล่าวว่า  ได้รับรายงานเรื่องดังกล่าวแล้วโดยชุดจับกุมรายงานว่ามีหลักฐานการออกหมายจับชัดเจนซึ่งทาง บก.ป. จะดูในส่วนของคดีอุ้มเรียกค่าไถ่ บช.น. ดูเรื่องการสอบสวนทางวินัยที่ขณะนี้ได้สั่งให้ตั้งคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริงแล้วมี พ.ต.อ.จักษ์  จิตตธรรม รอง ผบก.น. 5 เป็นประธาน อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ทาง พ.ต.อ.บรรจง ได้พาตัวลูกน้องทั้ง 7 นายเข้าพบ พล.ต.ต.ชาญเทพ  เสสะเวช  รอง ผบช.น. เพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงทั้งหมดแล้ว

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์  วันที่ 13/01/2015   

เพิ่มอำนาจศาลรธน.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวานนี้ (12 ม.ค.)  มีการประชุมคณะกรรมาธิการ (กมธ.)  ยกร่างรัฐธรรมนูญ  ที่มีนายบวรศักดิ์  อุวรรณโณ  เป็นประธาน โดยได้พิจารณาร่างรัฐธรรมนูญเป็นรายมาตราเป็นครั้งแรก ตามการพิจารณาของคณะอนุกรรมาธิการยกร่างบทบัญญัติเป็นรายมาตราแห่งรัฐธรรมนูญ  ที่มีนางกาญจนารัตน์  ลีวิโรจน์  เลขานุการกรรมาธิการยกร่างรัฐธรรมนูญ เป็นประธาน ทั้งนี้ กมธ.ยกร่างได้พิจารณาในส่วนของบททั่วไป และภาค 1 ว่าด้วยพระมหากษัตริย์และประชาชน สำหรับการประชุมในรายละเอียดของบททั่วไป ที่มีจำนวนมาตราทั้งสิ้น 7 มาตรา เรียงลำดับมาตรา 1-7 โดยที่ประชุมมีมติให้ร่างรัฐธรรมนูญ มาตรา 1-6 คงถ้อยคำ และบทบัญญัติตามรัฐธรรมนูญ 2550 ขณะที่ร่าง มาตรา 7 คณะอนุกรรมาธิการยกร่างบทบัญญัติฯ เสนอบทบัญญัติ โดยวรรคแรก ระบุว่า “เมื่อไม่มีบทบัญญัติแห่งรัฐธรรมนูญนี้บังคับแก่กรณีใด ให้กระทำการหรือวินิจฉัยกรณีนั้นไป ตามประเพณีการปกครองระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข”  ส่วนวรรคสอง ระบุว่า  “ในกรณีที่มีปัญหาเกี่ยวกับการกระทำหรือการวินิจฉัยกรณีใดตามวรรคหนึ่ง จะขอให้ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยชี้ขาด เพื่อดำเนินการตามอำนาจหน้าที่ของตนก็ได้ แต่สำหรับศาลฎีกาและศาลปกครองสูงสุด ให้กระทำได้เฉพาะในส่วนที่เกี่ยวกับการพิจารณาพิพากษาคดี  และเมื่อมีมติของที่ประชุมใหญ่ศาลฎีกา หรือที่ประชุมใหญ่ตุลาการในศาลปกครองสูงสุด” อย่างไรก็ตาม  แม้จะมีสมาชิกแสดงความไม่เห็นด้วย แต่ในที่สุดที่ประชุมได้ข้อสรุป คือ ให้คงไว้ตามร่างที่คณะอนุกรรมาธิการเสนอ

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่ 13/01/2015

นายกฯดึงเอกชนฟื้นศก.

รายงานข่าวจากทำเนียบรัฐบาล  กล่าวว่า  การหารือของนายกรัฐมนตรีครั้ง ในนามหัวหน้า คสช. โดยผู้ที่จัดเวทีหารือครั้งนี้ คือ นายสมคิด  จาตุศรีพิทักษ์ ที่ปรึกษาและสมาชิก คสช. ได้ติดต่อภาคเอกชน เพื่อมาสะท้อนภาพรวมทางเศรษฐกิจหลังจากในช่วงปลายปี เศรษฐกิจยังไม่ฟื้นตัวตามคาดการณ์แม้รัฐบาลแก้ไขปัญหาไปมาก ดังนั้นจึงไม่มีรัฐมนตรีในรัฐบาลเข้าร่วมด้วย นอกจากรัฐมนตรีที่เป็น คสช.

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่ 13/01/2015

ประชันกึ๋นกู้ศก.

แหล่งข่าว  กล่าวว่า  พล.อ.ประยุทธ์  ได้รับฟังปัญหาและแนวทางการขับเคลื่อนเศรษฐกิจจากทุกคนนายกฯยังถามว่า พร้อมหรือไม่ที่จะร่วมมือกันเดินหน้าต่อ และกล่าวว่า  รัฐบาลตั้งเป้าว่าจะพัฒนาพื้นที่ จ.ภูเก็ต ให้เป็นท่าเรือ ที่ให้เรือท่องเที่ยวเข้ามาจอดพักเป็น Reviera of Asia และให้ไทยเป็น Dubai of the East ศูนย์กลางช็อปปิ้งท่องเที่ยว แต่ต้องเพิ่มการดูแลความปลอดภัยนักท่องเที่ยว

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่ 13/01/2015

หุ้นวินด์ฯเนื้อหอม

นายอาทิตย์  นันทวิทยา  รองผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจขนาดใหญ่  ธนาคารไทยพาณิชย์  กล่าวว่า  ขณะนี้มีบุคคลและองค์กรหลายรายสนใจซื้อหุ้นของบริษัทวินด์ เอนเนอร์ยี่  โฮลดิ้ง ในส่วนที่นายนพพร  ศุภพิพัฒน์  อดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ถืออยู่ หลังจากที่นายนพพรแสดงเจตนารมณ์พร้อมที่จะขายหุ้นหากได้ราคาดี และผู้ซื้อมีศักยภาพในการบริหารบริษัทผลิตไฟฟ้า

 อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่ 13/01/2015

 

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

  1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2557   พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ล้างบาง “นครบาล”  น.1เด้ง 14 รองผบก.59 ผกก. “ปู”...
  2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 7 มกราคม 2558   พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ไว้ใจคนกองทัพ บิ๊กตู่ยืนยันวันนี้ไม่มีปฏิวัติ! จับแม่ลูกรับโอน 40 ล.เงิน สจล. เชิญน.1...
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 12 มกราคม พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ มาก็ดี – ไม่มาก็ได้ วิปสนช.ไม่บีบ “ปู” ให้มาตอบ จับยาบ้าล้านเม็ด ป่วนขยายวงลามเยอรมัน...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 7 มกราคม พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ทบ.ปัดทำปฏิวัติขนรถถังแค่มาสวนสนาม ระทึก ป.ป.ช.เชือด 381 ส.ส. – ส.ว. วันเด็กเซ็งจุงเบย...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ “เฉลิม” ขู่จัดจู่โจมไล่จับหมดพวกยึดที่ราชการ พ่วงซิ่งนรกข้ามเกาะกลางรถตู้สยอง ชาวนาเดือดรบ. มติชน “ปู” นำทีมถก 5...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top