ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 12 มกราคม พ.ศ.2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 12  มกราคม พ.ศ.2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 12 มกราคม พ.ศ.2558

พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

มาก็ดี – ไม่มาก็ได้ วิปสนช.ไม่บีบ “ปู” ให้มาตอบ

จับยาบ้าล้านเม็ด

ป่วนขยายวงลามเยอรมัน

มติชน

เปิดบ้านถก 20 เอกชนกู้ศก. บิ๊กตู่จิบชา

สนช.จ้องซักปูปมถอดถอนทำไมไม่เลิก

ล่า 70 วัน “แก๊งเวียงแก่น” จับล้านเม็ด

ข่าวสด

สนช.ถามใช้กม.อะไรถอดยื่นจี้ ปปช.

ชนตร.ดับเด็กแว้น – สุดห้าว

เจอนอนในห้องแฟน – ยิงกิ๊กคอทะลุ

เดลินิวส์               

สนช.จี้ถามยิ่งลักษณ์ เคลียร์ตัวเลข เงินขาดทุนจำนำข้าว

ประมงโวยลั่น รตอ. – ดต.ไล่ยิงถล่มเรือ

ปูดซื้อขายเก้าอี้ “สีกากี”

กรุงเทพธุรกิจ

จี้เคลียร์ขาดทุนข้าว

กลต.จี้ “ดีเอสไอ” เร่งคดีโซลูชั่น

โพสต์ทูเดย์

ตู่ถกนักธุรกิจ

กรุงไทยปิ๊งใช้สาขา

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์)

คำตอบสุดท้ายเรื่อง “ถอดถอน”

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว  โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ)

ต้องทำใจ

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย   โดย ลม เปลี่ยนทิศ  (ไทยรัฐ)

แฉเล่ห์บุหรี่ข้ามชาติล้ม ก.ม.ไทย

คอลัมน์  เศรษฐกิจ  โดยทีมเศรษฐกิจ  (ไทยรัฐ)  

ทิศทางอสังหาริมทรัพย์ปีแพะ รับอานิสงส์ขนส่งระบบรางทั่วไทย

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย ปราปต์  บุนปาน  (มติชนรายวัน)

“Little People”  วันที่ 12/01/2015

คอลัมน์  คนหน้า 5    โดย  ดินสอโดม   (เดลินิวส์)  

คนหน้า 5  วันที่ 12/01/2015

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ)

ปรองดอง-รัฐบาลผสม และการปฏิรูปสังคมไทย

 

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 12 มกราคม พ.ศ.2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 12 มกราคม พ.ศ.2558

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

มาก็ดี – ไม่มาก็ได้ วิปสนช.ไม่บีบ “ปู” ให้มาตอบ

นพ.เจตน์  ศิรธรานนท์ โฆษกวิป สนช.  กล่าวว่า  ตามข้อบังคับการประชุม สนช. ไม่ได้เขียนระบุไว้ว่า ผู้ถูกกล่าวหาจะต้องมาตอบคำถามคณะกรรมาธิการซักถามด้วยตัวเอง ดังนั้น น.ส.ยิ่งลักษณ์จะมาตอบคำถามด้วยตัวเอง หรือส่งตัวแทนมาตอบคำถามก็ได้ แต่เมื่อ น.ส.ยิ่งลักษณ์มาโต้แย้งข้อกล่าวหาด้วย ตัวเองในการแถลงเปิดคดีไปแล้ว จึงควรมาตอบข้อซักถามต่อคณะกรรมาธิการซักถามด้วยตัวเองอีกครั้งจะเหมาะสมกว่า จะทำให้คำตอบดูมีน้ำหนักมากกว่าให้บุคคลอื่นมาตอบข้อซักถามแทน ส่วนคำถามที่คณะกรรมาธิการฯจะซักถามนั้น จะไม่มีการบอกให้ผู้ถูกกล่าวหาทราบล่วงหน้า แต่เชื่อว่าผู้ถูกกล่าวหาคงคาดการณ์ได้ว่า จะมีการถามอะไรบ้าง และคงต้องไปเตรียมข้อมูลมาเป็นอย่างดี เพราะมีเวลาเตรียมตัวอยู่ 2-3 วัน ก่อนจะถึงวันที่ 16 ม.ค. ที่ต้องมาตอบข้อซักถาม

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ   วันที่  12/01/2015   

จับยาบ้าล้านเม็ด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 11 ม.ค. พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบ.ตร. และผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นได้ แถลงจับกุมแก๊งค้ายาเสพติดผู้ต้องหา 7 คน ผู้ต้องหาทั้งหมดเป็นคน ต.ปอ อ.เวียงแก่น จ.เชียงราย ของกลางยาบ้า 1,150,000 เม็ด รถยนต์ 3 คัน และโทรศัพท์มือถือ 9 เครื่อง แจ้งข้อหาร่วมกับพวกที่หลบหนี มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต  มูลค่าของยาบ้าที่จับกุมได้ครั้งนี้ประมาณ 345 ล้านบาท อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวผู้ร่วมขบวนการที่ยังหลบหนีมาดำเนินคดี ส่วนผู้ต้องหาที่จับกุมได้จะส่งพนักงานสอบสวน บช.ปส.ดำเนินคดีต่อไป  (หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ)

พล.ต.ท.เรวัช   กลิ่นเกสร  ผบช.ปส.  กล่าวว่า  กลุ่มผู้ต้องหาดังกล่าวเป็นกลุ่มที่ทางตำรวจเฝ้าติดตามพฤติกรรมลักลอบขนยาเสพติดมานานแล้ว เนื่องจากเป็นกลุ่มที่เคยยิงตำรวจ ปส.เสียชีวิต 2 ราย เมื่อประมาณ 4 ปีที่ผ่านมา ขณะนำกำลังเข้าไปจับกุม กระทั่งสืบทราบว่าจะมีการขนยาเสพติดครั้งใหญ่ดังกล่าว ซึ่งปฏิบัติการติดตามครั้งนี้ใช้เวลากว่า 70 วัน  (หนังสือพิมพ์มติชน)

ป่วนขยายวงลามเยอรมัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 11 ม.ค.  ที่เมืองฮัมบูร์กของเยอรมนีเกิดเหตุคนร้ายพยายามลอบวางเพลิงสำนักงานหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ “ฮัมบูร์เกอร์ มอร์เกนโพสต์” ด้วยการขว้างหินและวัตถุไวไฟทะลุเข้าไปในหน้าต่างสำนักงานชั้น 1 แต่หน่วยดับเพลิงควบคุมเพลิงไว้ได้ และไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เผยสาเหตุที่คนร้ายทำในครั้งนี้ว่าอาจเป็นเพราะหนังสือ พิมพ์ได้ตีพิมพ์ภาพการ์ตูนล้อเลียนของนิตยสารชาร์ลี เอบโด ขณะที่หนังสือพิมพ์บีด์ของเยอรมนี ได้รายงานอ้างข้อมูลจากแหล่งข่าวกรองของรัฐบาลสหรัฐฯ ที่ดักฟังการสื่อสารระหว่างแกนนำกลุ่มหัวรุนแรงมาได้ โดยระบุว่ามีความเป็นไปได้ที่เหตุนองเลือดในฝรั่งเศส อาจเป็นจุดเริ่มต้นให้เกิดการโจมตีระลอกใหม่ในยุโรป

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ   วันที่  12/01/2015

สนช.จ้องซักปู ปมถอดถอนทำไมไม่เลิก

พล.ท.พิศณุ  พุทธวงศ์  หัวหน้าสำนักงานมูลนิธิรัฐบุรุษ  ทหารคนสนิท พล.อ.เปรม  ติณสูลานนท์  ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ในฐานะสนช. กล่าวถึงแนวโน้มการลงมติของสนช.ต่อคดีถอนถอน น.ส.ยิ่งลักษณ์ นายสมศักดิ์  เกียรติสุรนนท์ อดีตประธานรัฐสภา และนายนิคม  ไวยรัชพาณิช  อดีตประธานวุฒิสภา กรณีการดำเนินการเกี่ยวกับการแก้ไขรัฐธรรมนูญว่าด้วยที่มา ส.ว. ว่า  ยังตอบไม่ได้ว่าทิศทางจะออกมาในแนวทางใด เพราะหลังจากแถลงเปิดคดีจะต้องฟังคำชี้แจงของทั้งสองฝ่าย ที่คณะกรรมาธิการซักถามจะเป็นผู้ถามแทน สนช.อีกครั้ง ก่อนที่จะนัดลงมติว่าจะถอดถอนบุคคลดังกล่าวหรือไม่

นายทวีศักดิ์  สูทกวาทิน  สนช.ในฐานะคณะกรรมาธิการซักถามคดีถอดถอนนายนิคม ไวยรัชพานิช อดีตประธานวุฒิสภา และนายสมศักดิ์  เกียรติสุรนนท์  อดีตประธานรัฐสภา  กล่าวถึงกรอบการซักถามคดีถอดถอนว่า  คดีถอดถอนนายนิคมและนายสมศักดิ์จะหมดเวลาส่งข้อซักถามในวันที่ 12 ม.ค. มีสนช.ส่งข้อซักถามเข้ามาแล้ว 5-7 คำถามเป็นคำถามที่สอบถามคู่กรณีทั้งสองฝ่าย  ส่วนคำถามที่ สนช.จะซักถามนายนิคม คือ การสั่งปิดอภิปรายแก้ไขรัฐธรรมนูญมาตราต่างๆ ในวาระ 2

พล.อ.อ.อาคม  กาญจนหิรัญ  สนช.  กล่าวถึงกระบวนการถอดถอน นายสมศักดิ์  นายนิคม และน.ส.ยิ่งลักษณ์  ว่า  การพิจารณา สนช.จะเป็นไปอย่างเปิดกว้างให้สมาชิกแต่ละคนได้ใช้สิทธิเต็มที่ โดย สนช.ยึดการทำเพื่อประชาชนและสังคม

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน   วันที่  12/01/2015    

ชนตร.ดับเด็กแว้น – สุดห้าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 11 ม.ค. ที่วัด หลวงอรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ จ.สระ แก้ว พล.ต.ท.ธเนต พิณเมืองงาม ผบช.ภาค 2 เป็นประธานพิธีรดน้ำศพ ด.ต.วิชัย รักศิลป์ ผบ.หมู่ สภ.อรัญประเทศ ที่ถูกแก๊งเด็กแว้น วิ่งรถจักรยานยนต์เสียชีวิต ขณะปฏิบัติหน้าที่ไล่ติดตามจับกุม เมื่อกลางดึกวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของครอบครัว และเพื่อนข้าราชการตำรวจ

พล.ต.ต.ยิ่งยศ   เทพจำนงค์  ผบก.สระแก้ว  กล่าวว่า  สั่งการให้ดำเนินคดีผู้ก่อเหตุอย่างเฉียบขาด เนื่องจากตำรวจปฏิบัติหน้าที่อย่างละมุนละม่อม และอยู่ในจุดที่ปลอดภัยแล้ว แต่ผู้ก่อเหตุยังขับพุ่งเข้ามาชนอย่างจงใจ ถือว่ากระทำการอย่างอุกอาจไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมือง โดยในเบื้องต้นแจ้งข้อหาพยายามฆ่า นอกจากนี้ พล.ต.สุริยา ปาวรีย์ ผบ.จทบ.สระแก้ว จะนำกำลังทหารร่วมกับตำรวจออกปฏิบัติการกวาดล้างแก๊งกวนเมืองเหล่านี้ให้หมดไป จะไม่ให้มาสร้าง ความเดือดร้อนรำคาญแก่ชาวบ้านอีก ไม่ว่าจะเป็นลูกหลานใคร ไม่ละเว้นทั้งสิ้น ส่วน ด.ต.วิชัย นั้น ได้รับการปูนบำเหน็จเลื่อนเป็น พ.ต.ท. และให้ทายาทข้ารับราชการตำรวจได้ทันที

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด   วันที่  12/01/2015    

ประมงโวยลั่น รตอ. – ดต.ไล่ยิงถล่มเรือ

นายพิศิษย์  เพชรคีรี   เจ้าของเรือบารมีพ่อ 9  กล่าวว่า  พฤติกรรมของเจ้าหน้าที่ชุดนี้มิอาจทำให้ตนและลูกเรือเข้าใจได้ว่าเป็นปฏิบัติการของตำรวจผู้พิทักษ์สันติราษฎร์  เพราะอุกอาจเหมือนจะมาปล้นฆ่าไม่คำนึงถึงชีวิตผู้บริสุทธิ์ จึงให้ลูกน้องไปแจ้งความเอาผิดที่ สภ.คุระบุรี จ.พังงา พื้นที่เกิดเหตุกับตำรวจทั้ง 6 นาย ทราบว่าเป็นยศ ร.ต.อ. ถึง ด.ต. และคนขับเรือด้วย เนื่องจากการกระทำการเกินกว่าเหตุ ไล่ยิงเรือจนพรุงทั้งลำ หากว่าเป็นการจับคนร้ายหรือออกปฏิบัติหน้าที่เมื่อเจอเรือต้องสงสัยควรส่งสัญญาณพร้อมแสดงตัวแสดงความบริสุทธิ์ใจไม่ใช่ขับเรือเข้าใกล้แล้วระดมยิงใส่แบบนี้ พวกเราทำประมง ไม่ใช่โจรผู้ร้าย อีกทั้งบริเวณใกล้เคียงยังมีเพื่อนๆร่วมอาชีพกำลังจับสัตว์น้ำถ้าหากมีผู้เสียชีวิตขึ้นมาไม่ว่าจากการโดนยิงหรือจมน้ำตายเพราะต้องกระโดดหลบกระสุนใครจะรับผิดชอบ ดังนั้นต้องเอาเรื่องและดำเนินคดีตำรวจชุดนี้ให้ถึงที่สุด ที่สำคัญรู้สึกกังขามากตำรวจเมืองระนองลงทะเลมาทำอะไรทำไมไม่ประสานตำรวจน้ำหรือทหารเรือ กลับเอาเรือออกมาเองพฤติกรรมชวนสงสัยยิ่งนัก

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์   วันที่  12/01/2015   

ปูดซื้อขายเก้าอี้ “สีกากี”

นายวัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์   กล่าวถึงกรณีที่คณะกรรมการข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.) แต่งตั้งโยกย้ายนายตำรวจระดับ รอง ผบก.-ผกก. ครั้งนี้  ว่า มีการร้องเรียนเกี่ยวกับการวิ่งเต้นซื้อขายตำแหน่งที่รุนแรงเลวร้ายมากกว่าในยุคที่นักการเมืองบริหารประเทศ ทำให้นายตำรวจที่ทำงานดีเสียขวัญกำลังใจ โดยมีข้อมูลว่า มีการวิ่งเต้นโยกย้ายตั้งแต่ 8 แสนบาท- 30 ล้านบาท จึงอยากเรียกร้องให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. ได้ตรวจสอบ เนื่องจากมีนโยบายที่จะปฏิรูปประเทศ จึงควรที่จะปฏิรูปตำรวจ และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) ดำเนินการเรื่องนี้ให้มีความโปร่งใส

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์   วันที่  12/01/2015

จี้เคลียร์ขาดทุนข้าว

นายกิตติศักดิ์  รัตนวราหะ  สมาชิก สนช.ในฐานะคณะกรรมาธิการ (กมธ.)  ซักถามคดีถอดถอน น.ส.ยิ่งลักษณ์  กล่าวว่า  ขณะนี้มี สนช.ส่งคำถามเข้ามาให้ กมธ.ซักถามแล้ว 20 กว่าคำถาม โดยจะหมดเขตส่งคำถามในวันที่ 13 ม.ค.นี้ ซึ่งในวันดังกล่าวกมธ.ซักถาม จะประชุมกันเพื่อวางกรอบจัดหมวดหมู่คำถามให้ง่ายต่อการทำความเข้าใจต่อไป

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ   วันที่  12/01/2015

กลต.จี้ “ดีเอสไอ” เร่งคดีโซลูชั่น

นายวรพล  โสคติยานุรักษ์  เลขาธิการ  สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.)  กล่าวถึงการยื่นหลักฐานการสร้างราคาหุ้นบริษัทโซลูชั่น คอนเนอร์ (1998) จำกัด (มหาชน) หรือ SLC ที่ผิดปกติระหว่างวันที่ 31 มี.ค. -29 เม.ย. 2553 และตรวจสอบเชิงลึกพบพยานหลักฐาน ทั้งที่เป็นพยานวัตถุและพยานเอกสาร คดี นี้ ก.ล.ต.ได้ยื่นเรื่องไปยังกรมสอบสวนคดีพิเศษหรือดีเอสไอ ตั้งแต่วันที่ 9 ก.ย. 2557  คดีนี้ มีหลักฐานและมีข้อมูลความผิดชัดเจน แต่ขณะนี้เวลาได้ล่วงเลยไปแล้วประมาณ 4 เดือน จึงขอเรียกร้องให้ทางดีเอสไอเร่งดำเนินการจัดการเพราะถือเป็นคดีสำคัญ

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ   วันที่  12/01/2015

ตู่ถกนักธุรกิจ

ร.อ.นพ.ยงยุทธ  มัยลาภ  โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี  กล่าวว่า  วันที่ 12 ม.ค.นี้ เวลา 14.00 น. พล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา  นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) พร้อมด้วย พล.อ.อ.ประจิน  จั่นตอง  รมว.คมนาคม ในฐานะหัวหน้าฝ่ายเศรษฐกิจ คสช.และ พล.อ.ฉัตรชัย  สาริกัลป์ยะ  รมว.พาณิชย์ รองหัวหน้าฝ่ายเศรษฐกิจ จะประชุมร่วมอย่างไม่เป็นทางการกับตัวแทนภาคเอกชนประมาณ 20 คน ที่บ้านเกษะโกมล  (หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์)

นายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) กล่าวว่า วันที่ 12 มกราคมนี้ ส.อ.ท.และตัวแทนภาคเอกชนจะร่วมหารือกับ พล.อ.ประยุทธ์ ซึ่ง ส.อ.ท.เตรียมข้อมูลการพัฒนาผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม (เอสเอ็มอี) เพราะเป็นกลไกสำคัญในการพัฒนาเศรษฐกิจประเทศควบคู่ไปกับการดูแลราคาสินค้าเกษตรเพื่อช่วยเหลือเกษตรกร โดยปัจจุบันยังมีเอสเอ็มอีนอกระบบมาก ทำให้การดูแลไม่ครอบคลุม และยังมีปัญหาด้านสภาพคล่องและนวัตกรรมที่รัฐควรเข้าไปดูแล

นายพิชัย นริพทะพันธุ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ทีมเศรษฐกิจพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวว่า ขอชื่นชม พล.อ.ประยุทธ์ ที่ลงมาตรวจภาวะเศรษฐกิจด้วยตนเอง โดยจะประชุมร่วมกับเอกชนเพื่อให้ทราบข้อมูลทางเศรษฐกิจ จะได้ทราบว่าเศรษฐกิจฟื้นจริงหรือไม่ เป็นไปตามที่ ม.ร.ว.ปรีดิยาธร เทวกุล รองนายกรัฐมนตรี บอกหรือไม่ เพื่อจะออกมาตรการแก้ไขปัญหาได้ถูกต้อง อยากให้เอกชนที่เข้าประชุมให้ข้อมูลแก่ พล.อ.ประยุทธ์อย่างตรงไปตรงมาในทุกเรื่อง นอกจากยอดการส่งออกลดแล้ว ยังส่งผลกระทบต่อการลงทุน เพราะต่างประเทศหนีไปลงทุนประเทศเพื่อนบ้าน ทำให้ยอดส่งเสริมการลงทุนของไทยเหลือแค่ 7 แสนล้านบาทในปีที่แล้ว จากยอดกว่า 1 ล้านล้านในปี 2556 และผลกระทบจากกฎอัยการศึกต่อการท่องเที่ยวที่ทำให้นักท่องเที่ยวไม่เข้ามา อีกทั้งการใช้จ่ายในประเทศที่ลดลงจนน่าตกใจ  (หนังสือพิมพ์มติชน)  

กรุงไทยปิ๊งใช้สาขา

นายธัญญพงศ์  ธรรมาวรานุคุปต์  รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจรายย่อยและเครือข่าย ธนาคารกรุงไทย  กล่าวว่า  ในปี 2558 ธนาคารเน้นขยายฐานลูกค้ารายย่อยในภาคเอกชน เพราะเป็นกลุ่มที่ยังมีฐานลูกค้าน้อยเมื่อเทียบกับธนาคารอื่น ประกอบกับฐานลูกค้ากลุ่มราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจเริ่มอิ่มตัว

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่  12/01/2015

 

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

  1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 5 มกราคม พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ พระเอกโร่เคลียร์คีดพันล. “บอย ปกรณ์” รอด “เก่ง – เมธัส” ซิ่งลัมโบร์กินีชนเละ...
  2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 7 มกราคม 2558   พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ไว้ใจคนกองทัพ บิ๊กตู่ยืนยันวันนี้ไม่มีปฏิวัติ! จับแม่ลูกรับโอน 40 ล.เงิน สจล. เชิญน.1...
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 27 มกราคม พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ป่วนกาล่วงหน้า – ซัลโวดับแกนนำกปท. ปธ.กกต.รับไม่มีหลักประกันจะสงบ หนาวตายอีก 4 ศพ มติชน...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 20 มกราคม พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ปิดแบงก์ออมสินเทือกลั่นคิวตอ่ไปกรุงไทย ไฮโซ “แป้ง” จัดวิวาห์เงียบ! จวกกกต.ชัตดาวน์เลือกตั้งไล่บี้ 5 เสือ มติชน...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 6 มกราคม พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ตอกหน้ารมต.กล่าวหาม็อบใช้ยาเสพติด พท.ขอให้ศาลช่วย คู่อริเก่าตามไล่กวดถล่มโจ๋ดับคาถนน มติชน สุเทพปลื้มเดินเรียกแขกบริจาคอื้อวางคิว 7 ม.ค. ชวนฝั่งธน...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top