ระทึก “เก่ง-เมธัส”ซิ่งลัมโบกินีชนบนทางด่วน-รถแจ๊ซถึงหงายท้อง!!

 เมื่อช่วงเย็นวันที่ 4 ม.ค. ทวิตเตอร์ของ @Namsifa1844 ได้ทวิตภาพอุบัติเหตุบนทางด่วน และระบุว่า  ”เก่ง เมธัส ซิ่งแลมโบกินี่จากฉลองปีใหม่กับครอบครัวที่นนทบุรี ชนแจ้ส บนทางด่วน-ภรรยาหัวแตก ยันไม่ได้ดื่มเหล้า”

จากการตรวจสอบกับพ.ต.ท.ผดุงเกียรติ พันธ์ศิลป์ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สน.ทางด่วน 2 ทราบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 3 ม.ค. ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนกันหลายคัน ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบริเวณทางด่วน 2 ขาออก ช่วงโค้งโรงปูนก่อนทางลงหมอชิต แขวงและเขตจตุจักร กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ สน.ทางด่วน 2

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 3 เลน พบรถลัมโบร์กีนี่ สีเขียว แอลพี 560-4 ทะเบียนป้ายแดง ก-5555 จอดหลบทางด้านซ้ายสภาพด้านหน้ารถและล้อหน้าด้านซ้ายพังเสียหายเล็กน้อย พบผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 3 คน ทราบชื่อคนขับคือ”เก่ง”เมธัส สวนศรี อดีตนายแบบ ใกล้กันพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแจ๊ซ สีขาว ทะเบียน ฌช 4488 กทม.พลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้า ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน เป็นชาย 2 คน และหญิงสูงอายุ 1 คน ซึ่งได้รับบาดเจ็บศรีษะแตก

นอกจากนี้ยังพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีทอง ทะเบียน กพ-2574 พิษณุโลก สภาพด้านหน้าพังเสียหายเล็กน้อย จอดชิดขอบทางด้านขวา จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้นำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้รีบเครียเส้นทาง ก่อนนำรถทั้งหมดไปจอดเก็บไว้ที่ สน.ทางด่วน 2

เก่ง-เมธัส ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมภรรยาและลูกไปฉลองปีใหม่กับครอบครัว ซึ่งระหว่างทางขากลับบ้านพักย่าน จ.นนทบุรี ตนได้ขับรถขึ้นทางด่วนแล้วใช้เส้นทางเลนขวาสุดเพื่อทำความเร็ว ซึ่งใช้ความเร็วพอสมควร ระหว่างใกล้ถึงทางลงด่วนใกล้หมอชิต ขณะนั้นมีรถฮอนด้า ซิตี้ ขับอยู่ด้านหน้ารถตน โดยใช้ความเร็วน้อยกว่า ตนจึงตัดสินใจหักแซงออกด้านซ้ายเข้าเลนกลาง เป็นจังหวะเดียวกันกับที่รถเก๋งแจ๊ซขับอยู่เลนกลางพอดี ตนจึงชนเข้ากับด้านท้ายรถแจ๊ซอย่างจังจนพลิกหงายท้อง ส่วนรถฮอนด้าซิตี้ชนซ้ำเข้าที่ท้ายรถแจ๊ซ

พ.ต.ท.ผดุงเกียรติ กล่าวว่า จากการสอบปากคำเก่ง-เมธัส เบื้องต้น ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และยินยอมจะชดใช้ค่าเสียให้ทั้งหมด และจากการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอลในกระแสเลือดก็ไม่พบ จึงได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท เฉี่ยวชนให้ผู้อื่นเสียหาย และเป็นเหตุเกิดอันตรายทางร่างกายและจิตใจ หลังจากนั้น เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา เก่ง-เมธัสได้มาติดต่อขอนำรถของตนไปซ่อมบำรุง

ที่มา http://www.khaosod.co.th/index.php

Related posts:

  1. เก่ง การุณ โพสต์เฟชบุ๊ค เหน็บ อัพสเตตัส,ทวีตบ่อย อยากเป็น รมว.ICT เก่ง การุณ โพสต์เฟซบุ๊คของตนเอง ฝากถึงคนที่อยากจะเป็น รมว.ICT ได้นั้น ไม่ได้วัดที่อัปเฟซบุ๊ค หรือทวิตเตอร์บ่อย    เป็นกระแสอีกครั้งในโลกออนไลน์...
  2. ตย.รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย กับ เก่ง การุณ ที่ทำเอา วู้ดดี้อึ้ง!!! ส.ส. “เก่ง การุณ” น้ำตาซึม เปิดใจกับวู้ดดี้ สื่อทำภาพลบ “ถ้ามีคนดีกว่าผมในเขตดอนเมือง ผมยินดีถอย ช้ำมามากแล้ว”  ...
  3. กระแสแรง “เก่ง การุณ” หลังเทป “วู้ดดี้ เกิดมาคุย” ออกอากาศ เป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์ขณะนี้ หลังจากที่เทป วู้ดดี้ เกิดมาคุย สัมภาษณ์ เก่ง การุณ ออกอากาศไปเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา   จนถึงขั้นเกิดหน้า...
  4. พูดเป็น เก่ง มั่น สไตล์ หนิง ศรัยฉัตร / Book Club รายการ คุยกันวันเสาร์ ช่วง  Book Club กับคุณหนิง ศรัยฉัตร ที่จะมาแนะนำหนังสือ ‘พูดเป็น เก่ง มั่น...
  5. เก่งเมธัส เมากร่าง ซิ่งแหกด่าน ตร.ล้มได้รับบาดเจ็บ   เก่งเมธัส เมากร่าง ขับแหกด่าน ตร.ล้มได้รับบาดเจ็บ   เมื่อคืนวันที่ 16 เม.ษ.รถเก๋งมินิคูเปอร์ ทะเบียนป้ายแดง...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top