ปตท. ตรึงราคาขายปลีกน้ำมันและ LPG ภาคขนส่ง คืนความสุขช่วงปีใหม่

 

ปตท. ตรึงราคาขายปลีกน้ำมันและ LPG ภาคขนส่ง พร้อมสำรองและขนส่งเชื้อเพลิงอย่างเพียงพอ เพื่อร่วมคืนความสุขให้ประชาชนช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่

ปตท. พร้อมอำนวยความสะดวกประชาชนในช่วงเทศกาลท่องเที่ยวปีใหม่ ให้เดินทางอย่างปลอดภัย ไร้กังวล อย่างมีความสุข โดยไม่ปรับขึ้นราคาขายปลีกน้ำมันเชื้อเพลิงและก๊าซแอลพีจีภาคการขนส่งหน้าสถานีบริการ พร้อมแคมเปญ “ส่งความสุขให้ประชาชนช่วงเทศกาลปีใหม่”

นายไพรินทร์ ชูโชติถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปตท. จะไม่ปรับขึ้นราคาขายปลีกผลิตภัณฑ์เชื้อเพลิงและก๊าซแอลพีจีภาคการขนส่งหน้าสถานีบริการ อีกทั้งเตรียมแผนการสำรองและการขนส่งน้ำมัน LPG และ NGV เพื่อให้เพียงพอกับความต้องการใช้ในการเดินทางของประชาชนทั่วประเทศในช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่นี้

ในส่วนของการจัดหาน้ำมันเชื้อเพลิงนั้น ปตท. ได้วางแผนให้คลังน้ำมันของ ปตท. ทุกภูมิภาคทั่วประเทศ สำรองน้ำมันอย่างเต็มที่ พร้อมจัดเจ้าหน้าที่ให้บริการในช่วงหยุดปีใหม่ นอกจากนี้ยังเพิ่มปริมาณรถขนส่งน้ำมัน เพื่อจัดส่งน้ำมันเชื้อเพลิงให้เพียงพอต่อความต้องการของประชาชน ซึ่งคาดว่าจะมีการใช้น้ำมันมากกว่าปกติ โดยเฉพาะสถานีบริการน้ำมันที่อยู่บนเส้นทางสายหลักและมีการท่องเที่ยวหนาแน่น เช่น อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน และ อ.เชียงคาน จ.เลย เป็นต้น อีกทั้งเพื่อช่วยลดปัญหาการจราจรที่หนาแน่นในช่วงวันหยุดยาว ปตท. จึงได้ให้สถานีบริการ NGV ปรับเวลาในการขนส่งก๊าซให้เร็วขึ้น โดยเน้นในเขตกรุงเทพและปริมณฑลตามช่วงเวลาเดินทางขาไปและขากลับ เพื่อให้มั่นใจว่าประชาชนจะมี NGV ใช้อย่างเพียงพอตลอดการเดินทางในเทศกาลปีใหม่ตั้งแต่ 26 ธ.ค. 2557 ถึง 4 มกราคม 2558

 

นอกจากการสร้างความมั่นคงด้านพลังงานให้แก่ประเทศแล้ว ปตท. ยังร่วมคืนความสุขให้ประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ ด้วยรายการ

• การจำหน่ายผลิตภัณฑ์หล่อลื่นราคาพิเศษ ลดราคาจากราคาจำหน่ายปกติ 15-30% พร้อมเปลี่ยนถ่ายฟรี

• กิจกรรม “กอดลุ้นทอง กับก๊อดจิแฟมิลี่ ที่ PTT Life Station” เมื่อผู้บริโภคเติมน้ำมันผลิตภัณฑ์ใดก็ได้ ครบ 800 บาทขึ้นใบ หรือสะสมภาพก๊อดจิผ่านแอพพลิเคชั่น ครบตามกติกาที่กำหนด จะได้รับสิทธิในการจับรางวัลก๊อดจิทองคำ

• แอพพลิเคชั่น PTT Life Station ผ่านโทรศัพท์มือถือ ช่วยเพิ่มความสะดวกในการเดินทางปีใหม่ ด้วยการค้นหาสถานีบริการ และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มีจำหน่ายในแต่ละสถานีบริการ

•โครงการ “PTT Blue Card Happiness Year Happiness Point : ส่งมอบความสุขสู่ปี 2015 พิเศษสำหรับสมาชิก PTT Blue Card

โดยรายละเอียดของทุกกิจกรรมสามารถสอบถามข้อมูล และแจ้งการใช้บริการได้ที่ระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ (Call Center) ปตท. โทร.1365 (เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง) หรือทาง http://www.pttplc.com/th/Media-Center/Promotion/Pages/ความสุขเกิดขึ้นทุกมุม.aspx

“ปตท. หวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้บริโภคจะใช้ความระมัดระวังเพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง หากง่วงหรือเหนื่อย สามารถแวะพักได้ที่สถานีบริการ ปตท. หรือเลือกเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นได้ที่ร้านคาเฟ่อเมซอน ทุกแห่งพร้อมให้บริการในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ ปตท. มุ่งเน้นในเรื่องความปลอดภัย และให้บริการเพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักเดินทางทุกท่าน เพื่อให้ถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพและมีความสุขกับเทศกาลปีใหม่นี้” นายไพรินทร์ กล่าวย้ำในตอนท้าย

 

Related posts:

  1. ปตท. เปิดตัว PTT Blue Card บัตรสะสมความสุข สะสมได้ไม่มีวันหมด   เชิญชวนผู้บริโภคสัมผัสมหัศจรรย์แห่งความสุขรูปแบบใหม่จาก ปตท. กับ PTT Blue Card บัตรสะสมคะแนนเพื่อใช้แทนเงินสด แลกของรางวัล และรับสิทธิพิเศษมากมายทั้งในสถานีบริการน้ำมัน...
  2. คาเฟ่อเมซอนครบ 12 ปี ชวนลุ้นท่องป่าอเมซอน   แก้วเดียว ลุ้นเที่ยวป่าอเมซอน เมื่อซื้อเครื่องดื่มครบ 50 บาท ลุ้นโชค ทริปท่องป่าอเมซอน ประเทศบราซิล และรางวัลอื่นๆ...
  3. คุยกันวันเสาร์ / ‘Play Station’ สโมสรเพื่อการเรียนรู้สำหรับเด็กเล็ก   รายการคุยกันวันเสาร์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 19.30 – 20.00 น. ทาง TNN.24...
  4. Australian prank call radio to donate profits to nurse’s family   The Australian radio station behind a prank call to...
  5. ก.พลังงานเข้ม’ ทดสอบระบบ SMS ผ่าน VDO Conference เตรียมพร้อมช่วยผู้มีรายได้น้อยใช้ก๊าซราคาเดิมตั้งแต่ 1 ก.ย.56   กระทรวงพลังงานเร่งทดสอบระบบการส่งข้อความ SMS ผ่านโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเป็นวิธีการใช้ลงทะเบียนเพื่อยืนยันสิทธิ์ และใช้สิทธิ์ของผู้มีรายได้น้อยเพื่อซื้อก๊าซ LPG ในราคาเดิม โดยซักซ้อมผ่านพลังงานจังหวัดที่กระจายอยู่ในศูนย์ภูมิภาคและผู้มีสิทธิ์ผ่านระบบ VDO...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top