5 อันดับสูงสุด สินค้าลงขายในตลาดนัดออนไลน์

เว็บไซต์ OLX  ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ตลาดนัดออนไลน์แหล่งใหญ่ในประเทศไทย เผย 5 อันดับสินค้าที่ผํู้ใช้ลงขายมากที่สุดในปีที่ผ่านมา 2557 ดังนี้

เว็บไซต์ OLX  ซึ่งเป็นเว็บไซต์ e-commerce  - Consumer to Consumer – C2C ซึ่งคือการติดต่อซื้อขายระหว่างผู้บริโภคกับผู้บริโภคด้วยกัน หรืออาจจะทำขายของมือสองเป็นต้น

Related posts:

  1. ข่าวดีคนไทย สหรัฐถอนประกาศเตือนก่อการร้ายในไทยแล้ว เมื่อวานนี้(31 ม.ค.2555) นายธานี ทองภักดี อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ ได้ตอบคำถามผู้สื่อข่าวเกี่ยวกับความคืบหน้าของสถานะการประกาศคำแนะนำการเดินทางมายังประเทศไทยของประเทศต่าง ๆ จากกรณีความเป็นไปได้ที่อาจเกิดเหตุการณ์ก่อการร้าย สรุปรายละเอียดได้ ดังนี้...
  2. เขมรรวบตัวผู้ร่วมก่อตั้ง “ไพเรตเบย์” เขมรรวบตัวผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไฟล์แชร์ริงชื่อดังของโลก “ไพเรต เบย์”   กอตฟริด สวาร์ธอล์ม วาร์ก ผู้ก่อตั้งร่วมเว็บไซต์ “ไพเรต เบย์”...
  3. ‘ในหลวง’ พระราชทานพระบรมราโชวาทวัน ขรก. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระบรมราโชวาท เนื่องในวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2557 ขอให้ยึดความถูกต้อง เที่ยงตรง มีผลเกี่ยวเนื่องถึงสุขทุกข์ของประชาชน วันที่ 1...
  4. สหรัฐฯระบุ กทม.เสี่ยงภัยก่อการร้าย เวปไซต์สถานทูตสหรัฐฯในไทย ออกคำเตือนพลเรือน เลี่ยงมาไทย ระบุกรุงเทพฯเสี่ยงเจอภัยก่อการร้าย สถานทูตสหรัฐประจำประเทศไทย เผยแพร่คำเตือนผ่านเว็บไซต์ โดยระบุ ว่ามีความเป็นไปได้ที่จะเกิดการก่อการร้ายต่อนักท่องเที่ยว ในเมืองหลวงของประเทศไทย โดยเตือนให้พลเรือนสหรัฐ...
  5. ผบ.ทบ.ประกาศกฎอัยการศึกทั่วราชอาณาจักร ผบ.ทบ. แถลงประกาศกฏอัยการศึก เพื่อนำความสงบกลับสู่ทุกฝ่าย เนื่องจากเห็นว่ามีแนวโน้มเกิดการจราจล จึงได้ประกาศกฏอัยการศึก ตามมาตรา 2 และ 4 ขอให้ทุกฝ่ายเลิกชุมนุม...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top