‘พล.อ.ประยุทธ์’ โมโหสื่อทำเสียมาดผู้นำ

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ไม่พอในสื่อมวลชนบางสำนัก ที่นำเสนอข่าวติติง จนเสียบุคลิกความเป็นผู้นำ ขณะเดียวกัน เปิดเผยว่า ครอบครัวไม่เห็นด้วยที่มาเกี่ยวข้องกับการรัฐประหาร

 

นี่เป็นข้อวิพากษณ์วิจารณ์สื่อมวลชนอีกครั้ง ของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ระหว่างการแถลงผลงานรัฐบาลรอบ 3 เดือนวันนี้

 

โดยมองว่า สื่อมวลชนต้องปรับปรุงตัวเอง ซึ่งเป็นหนึ่งในหัวข้อปฏิรูป ควรเสนอข้อเท็จจริงและวิจารณ์ในสิ่งที่เป็นประโยชน์ ลดการให้ร้ายอย่างไม่เป็นธรรม พร้อมระบุว่า จะแจ้งเรื่องให้สมาคมสื่อฯ พิจารณาการนำเสนอของหนังสือพิมพ์บางฉบับ เพราะขณะนี้ ยังประกาศใช้กฎอัยการศึกอยู่ ไม่ควรมีการกระทำที่นำไปสู่การสร้างความแตกแยก

 

พลเอกประยุทธ์ ยังกล่าวถึงความรู้สึก ในการเข้ามาทำรัฐประหาร วันที่ 22 พฤษภาคม ว่า ครอบครัวตัวเองต้องร้องไห้ เพราะไม่ต้องการให้เข้ามาเกี่ยวข้อง พร้อมเปิดเผยว่า การตัดสินใจครั้งนั้น ไม่ได้บอกใคร ต้องมาอธิบายกับผู้ใหญ่ที่เคารพในภายหลัง ขณะนั้น คิดเพียงว่า หากอยู่ในตำแหน่งที่สามารถทำได้ แต่ไม่ยอมทำ ในอนาคตอาจถูกตำหนิว่าปล่อยให้บ้านเมืองเป็นเช่นนั้นได้อย่างไร

 

 

 

ที่มา http://news.voicetv.co.th/

 

Related posts:

  1. ถ่ายทอดสด พิธีรับโปรดเกล้าฯ ‘พล.อ.ประยุทธ์’ เป็นนายกฯ   วันนี้ (25ส.ค.57)เวลา 10.49 น. พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เตรียมรับพระบรมราชโองการโปรดเกล้า โปรดกระหม่อม เป็นนายกรัฐมนตรีคนที่...
  2. ‘ประยุทธ์’ ย้ำยังไม่เลิกกฎอัยการศึก   พลเอกประยุทธ์ ย้ำยังไม่ถึงเวลายกเลิกกฎอัยการศึก อ้างรายงานพบกลุ่มต่อต้านยังเคลื่อนไหว เช่นเดียวกับรัฐบาล ยังไม่กำหนดวันแถลงนโยบาย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ...
  3. ‘ประยุทธ์’ จับพลั่วปลูกต้นไม้ร่วมกับผู้นำ APEC พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ปลูกต้นไม้ร่วมกับผู้นำเขตเศรษฐกิจ APEC ระหว่างเข้าร่วมประชุม APEC ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน   ...
  4. ‘ประยุทธ์’ ย้ำยังไม่เลิกกฎอัยการศึก นายกรัฐมนตรี ย้ำยังไม่เลิกกฏอัยการศึก พร้อมยกมาตรา 44 รัฐธรรมนูญชั่วคราว เตือนกลุ่มการเมืองเคลื่อนไหว พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมตรี และหัวหน้า...
  5. องค์กรสิทธิฯร้องEUใช้เวทีอาเซมในอิตาลี กดดัน’ประยุทธ์’ รอยเตอร์ – กลุ่มสิทธิมนุษยชนเมื่อวันอังคาร(30ก.ย.) เรียกร้องสหภาพยุโรปกดดัน “ประยุทธ์” หัวหน้าคณะรัฐประหารของไทย ให้ปกป้องสิทธิมนุษยชนและคืนสู่การปกครองตามระบอบประชาธิปไตยโดยเร็ว ระหว่างที่นายพลนายนี้มีกำหนดเดินทางเยือนอิตาลีเพื่อร่วมประชุมซัมมิทของเหล่าผู้นำเอเชียและอียู พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top