พระเอก”กันต์”โผล่-แจงคดีตบหน้า หลังโดน “แจ้งจับ” อ้างเหยื่อ ขับรถชน แล้วหนี!

แจ้งจับพระเอกหนุ่ม “กันต์ กันตถาวร” ข้อหาลักทรัพย์-ทำร้ายร่างกาย หลังบุกตบหน้าแล้วยึดกุญแจรถเก๋งของคู่กรณี แล้วนัดหมายให้มาเอาภายหลัง เหยื่อเผยขับรถมาดีๆ ก่อนสวนกับรถจักรยานของพระเอกหนุ่มในซอยโยธินพัฒนา 3 เมื่อถึงบ้านเจอพระเอกหนุ่มปั่นรถตามก่อนกระชากประตูรถ ตบหน้า-ยึดกุญแจ จึงโร่แจ้งความ ด้านพระเอกหนุ่มเข้าแจ้งความกลับหาว่าคู่กรณีขับรถเฉี่ยวจนตกถนน แต่กลับไม่จอดลงมาดู ยอมรับตบหน้า-ยึดกุญแจจริง เพราะโมโหมาก

เมื่อ เวลา 00.30 น. วันที่ 18 ธ.ค. นายกานต์ ไตรอัมพวงศ์ อายุ 30 ปี ผู้จัดการการตลาด บริษัทดันฮัมบี้ อยู่บ้านเลขที่ 3925 หมู่บ้านบ้านลาดพร้าว ซอยโยธินพัฒนา 11 แยก 7 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ เข้าพบ ร.ต.ท.ไอศวรรย์ ปฐมสันติพงศ์ พงส.สน. โชคชัย หลังถูกดาราหนุ่ม กันต์ กันตถาวร ตบหน้าและยึดเอากุญแจรถไป

นายกานต์ เปิดเผยว่า เมื่อช่วง 22.30 น.วันที่ 17 ธ.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ตนเองกำลังขับรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า อัลติส สีขาว เลขทะเบียน 3 กถ 8111 กรุงเทพ เข้าซอยโยธินพัฒนา เพื่อกลับเข้าบ้านพัก รถคันที่ขับอยู่ข้างหน้าขับช้า จึงเบี่ยงออกเลนขวาเพื่อขับแซงขึ้นไป ขณะนั้นมีรถจักรยานขี่สวนขึ้นมาจึงเบี่ยงเข้าเลนซ้าย เพื่อหลบเข้าช่องทางปกติ พอถึงหน้าหมู่บ้าน มีรถจักรยานปั่นมาด้วยความเร็วปาดหน้ารถตนแล้วจอด จากนั้นคนขี่จักรยานเดินมาเปิดประตูรถตน แต่ด้วยความที่เป็นประตูล็อกอัตโนมัติ จึงเปิดไม่ออก ตนจึงเลื่อนกระจกลงมาเพื่อพูดคุย แต่ชายคนดังกล่าวด่าทออย่างรุนแรงและมีท่าทางฉุนเฉียว

นาย กานต์กล่าวว่า จากนั้นตนจึงเปิดประตูรถเพื่อเจรจาพูดคุย แต่ชายคนดังกล่าวกลับกระชากประตูรถออก และเข้ามาดึงกุญแจรถไป แล้วกล่าวด้วยด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว และใช้มือซ้ายมาตบเข้าที่แก้มขวาตนเองหลายครั้ง ก่อนถามว่า”จะชนแล้วหนีเหรอ ชนแล้วไม่รับผิดชอบเหรอ” ตนเองก็กล่าวว่า “ผมไม่รู้ว่าชน ถ้าชนผมขอโทษ พร้อมที่จะรับผิดชอบทุกอย่าง แต่ขอกุญแจรถคืน” แต่ชายดังกล่าวก็ยังพูดด้วยอารมณ์ฉุนเฉียวพร้อมทั้งกล่าวว่า “อยากดังเหรอ อยากขึ้นหน้าหนึ่งเหรอ ถ้าอยากได้กุญแจรถคืน ให้ไปรับคืนได้ที่ ร้านร้อยพบพันเจอ” ก่อนจะขี่จักรยานไป

หลังจากเกิดเหตุตน กลับเข้าบ้าน แล้วพยายามคิดว่าชายคนดังกล่าวเป็นใคร จนกระทั่งจำได้ว่าชายคนดังกล่าวคือ กันต์ กันตถาวร ดารานักแสดงชื่อดัง จึงมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งพาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปเอากุญแจรถคืน แต่เมื่อไปถึงร้านดังกล่าว กลับไม่พบเจอนายกันต์ทราบจากพนักงานภายในร้านว่า นายกันต์ออกไปกินต่อที่ร้านอื่นแล้ว

“ทั้งนี้ผมจะดำเนินคดี ให้ถึงที่สุด เพราะผมคิดว่าบ้านพักตนเองน่าจะใกล้เคียงกับ นักแสดงคนดังกล่าว เกรงว่าอาจจะเกิดอันตรายได้” นายกานต์กล่าว

เบื้อง ต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน ดูหมิ่นซึ่งหน้าและทำร้ายร่างกาย โดยในข้อหาทำร้ายร่างกายนั้น ทางเจ้าหน้าที่แนะนำให้ผู้เสียหายไปตรวจร่างกายก่อน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกตัวนายกันต์ มาสอบปากคำและรับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

เมื่อเวลา 14.00 น. พ.ต.อ.น้ำเพชร ทรัพย์อุดม พงส.ผทค.หน. กล่าวถึงความคืบหน้าคดีว่า หลังจากเกิดเหตุยังไม่ได้รับการติดต่อจากนายกันต์ ดาราหนุ่มแต่งอย่างใด เบื้องต้นให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ตรวจสอบทะเบียนประวัติ เพื่อที่จะส่งหมายเรียกเชิญมาสอบปากคำว่าวันที่เกิดเหตุว่าเป็นอย่างไร

ต่อ มาเมื่อเวลา 17.00 น. ที่สน.โชคชัย นายกันต์เดินทางเข้าพบร.ต.ต.สำเริง คงเปี้ยว พนักงานสอบสวนสน.โชคชัย แจ้งความดำเนินคดีกับนายกานต์ ไตรอัมพวงศ์ ว่าขับรถเก๋งโตโยต้า อัลติส เฉี่ยวชนตนขณะ ขี่จักรยานภายในซอยโยธินพัฒนา 3 แล้วหลบหนี

นายกันต์กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 21.00-22.00 น. วันที่ 17 ธ.ค. ขณะที่ตนกำลังขี่จักรยานออกจากบ้านไปหาเพื่อน ขณะที่ขับสวนกับรถแท็กซี่ มีรถเก๋งสีขาว ซึ่งทราบภายหลังว่าเป็นของนายกานต์ขับแซงรถแท็กซี่คันดังกล่าว แล้วมาเฉี่ยวชนตนจนตนตกข้างทาง แต่รถเก๋งคันดังกล่าวไม่จอดลงมาดู กลับขับรถต่อไป จึงขี่จักรยานตามจนทัน แล้วพยายามเปิดประตูรถของนายกานต์ และดึงกุญแจรถมาถือไว้ แล้วถามว่า รู้หรือไม่ว่าขับรถชนตน ทำไมชนแล้วหลบหนี ทำไมไม่รับผิดชอบ แต่นายกานต์ปฏิเสธบอกเพียงว่าไม่รู้ว่าชน ตนยอมรับว่าขณะนั้นโมโหและโกรธมาก จึงพูดไปด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย และตบไปที่หน้าของนายกานต์

นายกันต์กล่าวว่า จากนั้นนัดหมายให้นายกานต์มารับกุญแจรถคืนที่ร้านแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ติดกับร้านร้อยพบพันเจอ นายกานต์คงเข้าใจผิด จึงไปผิดร้านและไม่เจอตน ต่อมานายกานต์พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ 7-8 คน มาเจอตนก็ได้มีการพูดคุยและเคลียร์กัน แต่นายกานต์ก็ไม่ยอมรับกุญแจรถไป และวันนี้ตอนสายๆ จึงนำกุญแจรถไปฝากไว้ที่ป้อมยามหน้าหมู่บ้านของนายกานต์เพื่อคืน

“ยอม รับว่าตนเองผิดที่ทำร้ายร่างกายเขา ทางนายกานต์ไม่ได้โต้ตอบอะไรเลย แต่ผมเพียงแต่อยากขอความเห็นใจว่าตอนนั้นมันเป็นอารมณ์โมโหและโกรธมาก เพราะผมเองก็เจ็บตัว ถึงแม้จะเล็กน้อย แต่เขาก็ควรจะเดินลงมาดู ไม่ใช่ขับต่อไป ตนเองไม่ได้ดื่ม เพิ่งถ่ายละครเสร็จก็เปลี่ยนชุดออกจากบ้านขี่จักรยานไปเลย และคู่กรณีก็ไม่มีกลิ่นสุราแต่อย่างใด ต่างฝ่ายต่างอยู่ในอาการปกติ และที่เดินทางมาวันนี้เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ และยืนยันว่าไม่ได้จะลักทรัพย์ หรือเอากุญแจรถเขาไปทำอะไรในทางที่ไม่ดี และแจ้งความว่าคู่กรณีชนแล้วหลบหนี” พระเอกหนุ่มกล่าว

ที่มา http://www.khaosod.co.th

Related posts:

  1. ผจก.บริษัทฯ แจ้งตร.จับ – อ้างดาราดัง ‘กันต์’ ตบหน้า-ยึดกุญแจรถ!! เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 18 ธ.ค. นายกานต์ ไตรอัมพวงศ์ อายุ 30...
  2. เสื้อแดงนับพันหนุน’จตุพร’แจ้งจับ ผบ.ทบ.หมิ่นประมาท เสื้อแดงนับพันแห่ให้กำลังใจ “จตุพร” เข้าแจ้งความเอาผิด “พลเอกประยุทธ์” หมิ่นประมาท กล่าวหาว่าละเมิดสถาบัน เมื่อเวลา 13.00 น. นายจตุพร...
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันศุกร์ ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ.2557   พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ไม่สะเดาะเคราะห์บิ๊กตู่ลั่น!ไม่ใช่คนขวัญอ่อน ด.ต.ก่อคดีโหดยิงหัวกิ๊กสาว “กันต์” โดนแจ้งจับทำร้ายร่างกาย! มติชน บิ๊กสหพัฒน์แนะให้หั่น 4...
  4. ตรวจโครงการฝากบ้านกับตำรวจ วันนี้ ( 22 ธ.ค.)  พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ รองผบ.ตร. และเลขาธิการป.ป.ส. พร้อม พล.ต.ต.มานิต วงศ์สมบูรณ์...
  5. ตร.รู้ตัวคนร้ายทุบรถดารา ‘นุ้ย สุจิรา’ จ่อจับ ผกก.สน.โชคชัย เผยคืบคนร้ายทุบกระจกรถดารา “นุ้ย สุจิรา” ส่งสายสืบประกบแก๊งต้องสงสัยแล้ว พอรู้ตัวแล้ว คาดได้ตัวแน่ ประชุมสรุปบ่ายนี้อีกครั้ง พ.ต.อ.ธนวัตร วัฒนกุล...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top