รถฝ่าไฟแดงชนครีเอทีฟสาวดับหน้าตึกแกรมมี่ สามีรับศพสลด เผยเพิ่งแต่งงานเมื่อต้นธ.ค.

เมื่อวันที่ 18 ธ.ค. ที่หน้าตึกแกรมมี่ ย่านอโศก เกิดอุบัติเหตุรถฝ่าไฟแดงพุ่งชนคนข้ามถนนบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือน.ส.กาณจน์ภัสร์ ศิริประทุม หรือ‘วิเวียน’ อายุ 29 ปี บ้านเลขที่ 7 หมู่ 10 ต.บ้านใหม่ อ.สีชมพู จ.ขอนแก่น ครีเอทีฟรายการ “สองสาวเล่าเรื่อง” ที่ออกอากาศทางช่องวัน

ใกล้ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกขนาดเล็ก 4 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีน้ำเงิน ทะเบียน บม-9367 สระบุรี จอดอยู่พร้อมพลเมืองดีที่ช่วยกันจับกุมคนขับไว้เพราะกลัวจะอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนี ทราบชื่อคน นายสุริยา สุขบัว อายุ 30 ปี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายแก่นายสุริยา สุขบัว ก่อนที่นายสุริยา จะยื่นหลักทรัพย์ 80,000 บาท เพื่อขอประกันตัว

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ในช่วงเวลาประมาณ13.00 น. น.ส.กาณจน์ภัสร์ลงมาจากตึกแกรมมี่ แล้วเดินมารอสัญญาณไฟจราจรคนข้าม เพื่อข้ามถนนไปยังฝั่งตรงข้าม เมื่อสัญญาณไฟเขียวให้คนข้ามถนนปรากฏขึ้น น.ส.กาณจน์ภัสร์เดินข้ามบนทางม้าลายเป็นคนแรก ท่ามกลางผู้รอข้ามอีกหลายคน แต่มีรถบรรทุกฝ่าสัญญาณไฟพุ่งเข้าชนอย่างแรง ทำให้น.ส.กาณจน์ภัสร์หมดสติทันที จากนั้นไม่นาน มีรถของมูลนิธิแห่งหนึ่งพาตัวน.ส.กาณจน์ภัสร์ส่งโรงพยาบาลตำรวจ

เมื่อไปถึงโรงพยาบาล ทีมแพทย์ระบุว่าผู้ป่วยอยู่ในขั้นอันตรายเพราะกระดูกซีกขวาหักทั้งหมดสมองกระทบกระเทือนอย่างแรง กะโหลกหน้าผากแตกทั้งหมด ไม่สามารถผ่าตัดได้ เพราะว่าเลือดไม่หยุดไหล

ต่อมาในเย็นวันเดียวกัน น.ส.กาณจน์ภัสร์ได้สิ้นใจที่โรงพยาบาลตำรวจ โดยมีนายณัฐวัฒน์ ภาเอนกพันธ์กุล สามีมาคอยเฝ้าดูอาการอยู่ตลอด ซึ่งทั้งคู่เพิ่งแต่งงานกันเมื่อวันที่ 7 ธ.ค. ที่ผ่านมานี้เอง

ที่มา http://www.khaosod.co.th/

No related posts.

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top