รวบพ่อข่มขืนลูกสาวอายุ 12 มาราธอนตั้งแต่ปี 47-49 แม่เห็นคาตาแจ้งตร.จับ!

 

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 18 ธ.ค. พ.ต.ท.ประเสริฐ ธรรมชัย สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมด้วย ร.ต.อ.สุรพัศ เพ็ญศรี รอง สว.สส.ฯ , ร.ต.ท.ทรงเกียรติ ขันธ์เขต รอง สว.สส.ฯและกำลังชุดสืบสวนจำนวนหนึ่งได้ร่วมกันเข้าตรวจค้นกระท่อมแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.เมือง จ.อุดรธานี เพื่อจับกุมนายเอก (นามสมมติ) อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดอุดรธานีที่ จ.587/2549 ลงวันที่ 21 กันยายน 2549 ในความผิดฐาน “กระทำชำเราหญิงอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาของตนโดยหญิงนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม , ข่มขืนกระทำชำเราหญิงซึ่งมิใช่ภริยาของตน โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย , กระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน”

โดยพบนายเอก ผู้ต้องหานั่งดื่มเหล้าขาวอยู่ในกระท่อม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แสดงหมายจับให้ดู โดยยอมรับว่าเป็นบุคคลในหมายจับดังกล่าว จึงควบคุมตัวไปสอบสวน โดยนายเอก ให้การรับสารภาพว่า เดิมมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ทำสวน และไปทำช่างเคาะซ่อมปะผุรถยนต์อยู่ที่อู่ตี่เซ็นเตอร์ ตนแต่งงานอยู่กินกับภรรยา ซึ่งมีลูกติดมา 2 คน และมีลูกด้วยกันอีก 2 คน คนโตเป็นผู้ชาย ปัจจุบันอายุ 25 ปี คนรองเป็นผู้หญิงชื่อ น.ส.น้อย (นามสมมติ) ปัจจุบันอายุ 21 ปี ซึ่งถูกพ่อข่มขืน ตั้งแต่อายุ 12 ขวบ

โดยเมื่อช่วงวันที่ 24 มิ.ย.49 ภรรยาได้พาลูกสาวของตนเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ทวีวัฒน์ สินทวี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เพื่อดำเนินคดีกับตนในข้อหาข่มขืนลูกในไส้ของตัวเอง ซึ่งก่อนจะเข้าแจ้งความ ตนได้ปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนทำ ทำให้ภรรยา และญาติๆ โมโหแจ้งจับตน ตนจึงได้หลบหนีออกจากบ้านไป

นายเอก ให้การต่ออีกว่า หลังมีเรื่องได้หลบหนีไปทำงานรับจ้างเก็บข้าวโพดในไร่ที่ จ.เพชรบูรณ์ ประมาณ 2 เดือน ได้เงินค่ารถติดตัวไปทำงานเป็น รปภ.ที่สนามกอล์ฟที่เมืองพัทยา อยู่ประมาณ 3 ปี ก็หลบหนีต่อไปอีก คราวนี้ลงเรือไปกับเพื่อนไปหาปลาอยู่น่านน้ำประเทศอินโดนีเซียนานหลายปี คิดว่าเรื่องเงียบจึงได้แอบกลับมาบ้าน โดยไปอาศัยอยู่ที่กระท่อมนาท้ายหมู่บ้าน จนถูกญาติๆ ของภรรยาเห็นและแจ้งตำรวจเข้าจับกุม

ร.ต.ท.ทรงเกียรติ กล่าวว่า เรื่องเกิดขึ้นเมื่อช่วงปี 47-49 ผู้เสียหายตอนนั้นอายุเพียง 12 ปี เพิ่งเรียนจบชั้น ป.6 อาศัยอยู่กับพ่อแม่พี่น้อง ส่วนนายเอก พ่อแท้ๆ มีนิสัยชอบดื่มเหล้า ช่วงเกิดเหตุอยู่ตามลำพังกับลูกสาว ขณะเข้าห้องน้ำได้แอบบังคับข่มขืนจนภรรยามาเห็นเข้า และเค้นเอาความจริง จึงรู้ว่าเหตุเกิดมาตั้งแต่ปี 47 นานไปจนถึง ปี 49 โดยที่ลูกสาวแท้ๆ ไม่กล้าบอกเรื่องที่เกิดขึ้นกับใคร เพราะกลัวพ่อจะฆ่าจึงเก็บเรื่องเอาไว้ กระทั่งแม่แท้ๆ มาเห็นเข้าจึงได้แจ้งความดำเนินคดีดังกล่าว

 

ที่มา http://www.khaosod.co.th/

Related posts:

  1. แม่สุดช็อก!! พาลูกสาวแจ้งความจับพี่ชายแท้ๆ ข่มขืนจนตั้งท้อง 8 เดือน   เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 12 พ.ย. นางส้ม (นามสมมติ) วัย...
  2. 3 แม่ลูกโร่ร้อง! เฒ่าข่มขืนเด็ก ส่งให้เพื่อนวัยดึกขืนใจต่อ เมื่อวานนี้ (29 ก.ย.) นายนวคม เสมา เลขาธิการสภาเครือข่ายประชาชน จ.อุดรธานี ได้พา นางพลอย (นามสมมติ)...
  3. รวบ 6 ผู้เฒ่าข่มขืนอนาจาร 3 เด็กหญิง (2 ต.ค.) เมื่อเวลา 11.00 น. ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมผู้ต้องหาคดีข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุ 13-15 ปี...
  4. แก๊งเงินกู้โหด! ตามยิงเซียนพนันดับคาร้านอาหาร เมื่อเวลา 04.20 น. วันที่ 24 ต.ค. ร.ต.ท.ณัฏนันนท์ พินทองอ่อน พงส.สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งว่า...
  5. สุดสลด! แม่เพิ่งคลอดลูก จับเด็กฝังดินทั้งเป็น! พ่อตามหาผงะ ขุดเจอศพ เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผย จาก พ.ต.ท.ชีพ ศรียศ พนักงานสอบสวน สภ.นครชุม อ.นครไทย...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top