ด.ต.หึงโหดยิงตัวตายแล้ว!! หลังจ่อขมับอดีตแฟนสาวท้อง3เดือน-ลากศพขึ้นรถหนี

จากกรณี เมื่อวันที่ 18 ธ.ค. เกิดเหตุ ด.ต.บุญญฤทธิ์ เรือนเย็น อายุ 37 ปี ด.ต.สายสืบ สน.ลาดกระบัง ก่อเหตุอุกอาจชักปืนจ่อยิงขมับนางรุ่งนภา หรือหมวย ต๊ะมูล อายุ 21 ปี สาวท้อง 3 เดือน แล้วลากร่างโชกเลือดขึ้นรถเก๋งหลบหนี เหตุเกิดในวัดธรรมมงคลซอยปุณณวิถี 20 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ สอบพบเคยเป็นแฟนกัน แต่ฝ่ายหญิงทนถูกตบตีไม่ไหว จึงหนีออกจากบ้านแล้วไปมีแฟนใหม่ที่อ่างทอง ขณะมารายงานตัวระหว่างคุมประพฤติ ตร.แฟนเก่ามาดักรอ ก่อนมีปากเสียง จับล็อกคอยิงหัว ตร.วิทยุสกัด ประสานต้นสังกัดติดตามตัว คาดฝ่ายหญิงอาจเสียชีวิตตั้งแต่จุดเกิดเหตุแล้วนั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การติดตามตัว ด.ต.บุญญฤทธิ์ เรือนเย็น ผบ.หมู่งาน สส.สน.ลาดกระบัง เจ้าหน้าที่ในพื้นที่ สน.พระโขนง ประสานสน.ใกล้เคียงสกัดจับรถคันดังกล่าวแต่ไม่พบ ล่าสุดมีรายงานระบุว่า พบศพ ด.ต.บุญญฤทธิ์แล้ว ที่ จ.น่าน ตรวจสอบไปที่สภ.นาหมื่นให้ข้อมูลว่า ด.ต.บุญญฤทธิ์ ใช้ปืนยิงตัวเองเสียชีวิต เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. วันที่ 19 ธ.ค. และรถคันดังกล่าวยังอยู่ที่หน้าอนามัยปิงหลวง ตรวจสอบทราบว่าบ้านของ น.ส.รุ่งนภา อยู่ที่ จ.น่าน

พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ สารีรัตน์ ผกก.สภ.นาหมื่น เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งว่ารถคันนี้จอดอยู่ตรงบริเวณดังกล่าว ประกอบกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและปราบปรามได้รับการประสานจากสน.พระโขนง เมื่อไปถึงจุดที่เกิดเหตุได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด โดยผู้เสียชีวิตใช้ปืนยิงที่ขมับตัวเอง ตอนนี้ศพของทั้ง ด.ต.และอดีตแฟนสาว ทั้งคู่ อยู่ที่รพ.นาหมื่น กำลังดำเนินการตามขั้นตอน ส่วนน.ส.รุ่งนภา น่าจะเสียชีวิตตั้งแต่ถูกยิงแล้ว

ทั้งนี้เหตุการณยิงสาวท้อง 3 เดือน เกิดขึ้นเมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 18 ธ.ค.ที่ผ่านมา ร.ต.ท. สมภพ เขมะกนก ร้อยเวร สน.พระโขนง รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงผู้หญิงและลากตัวขึ้นรถหลบหนีไป เหตุเกิดภายในวัดธรรม มงคล ซอยสุขุมวิท 101 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กทม. ภายหลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ฤทธิกร สายสนั่น ณ อยุธยา ผกก.สน.พระโขนง นำกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจ ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

โดย จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าสถาบันพลังจิตตานุภาพ ภายในบริเวณวัดธรรมมงคล เจ้าหน้าที่พบกองเลือด และรอยเลือดหยดเป็นทางไปยังลานจอดรถ ทราบในเบื้องต้นว่าผู้ถูกยิงชื่อนางรุ่งนภา หรือหมวย ต๊ะมูล อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3 หมู่ 1 ต.ปิงหลวง อ.นาหมื่น จ.น่าน ส่วนผู้ก่อเหตุชื่อ ด.ต.บุญญฤทธิ์ เรือนเย็น อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79/829 หมู่ 7 ถนนสังฆประชา แขวงลำผักชี เขตหนองจอก กทม. เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ลาดกระบัง

จากการสอบสวนนางเมธณี สมเชื้อ อายุ 52 ปี ผู้ที่เดินทางมากับนางรุ่งนภา ให้การว่านางรุ่งนภาตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน โดยก่อนเกิดเหตุเดินทางมารายงานตัวเข้าโครงการควบคุมความประพฤติที่วัดธรรม มงคล เนื่องจากเคยถูกตำรวจ สน.บางนา จับกุมดำเนินคดีเป็นธุระจัดหาเพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณี ถูกควบคุมตัวที่ทัณฑสถานหญิงกลาง เรือนจำกลางคลองเปรม นานประมาณปีเศษ จนเมื่อต้นปี 2557 ด.ต.บุญญฤทธิ์ประกันตัวนางรุ่งนภา ใช้หลักทรัพย์ 200,000 บาท
นางเมธณีให้การต่อว่า จากนั้นนางรุ่งนภามาอาศัยอยู่กับ ด.ต.บุญญฤทธิ์ ผ่านมาสักพักหนึ่งก็ทนไม่ไหว เพราะ ด.ต.บุญญฤทธิ์ตบตีและกักขังหน่วงเหนี่ยว จึงหลบหนีออกมา และมาคบหากับแฟนคนใหม่ ซึ่งเป็นลูกชายของตน แล้วมาอาศัยอยู่กับตนที่บ้านพักใน จ.อ่างทอง ระหว่างนั้น ด.ต.บุญญฤทธิ์ ตามมาข่มขู่ถึงบ้าน จึงไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองอ่างทอง จนกระทั่งวันที่ 18 ธ.ค.นี้ ตนพานางรุ่งนภามารายงานตัว ขณะนั่งรออยู่ปรากฏว่า ด.ต.บุญญฤทธิ์ คาดว่ามาดักรอ เข้ามาพูดคุยด้วย ก่อนจะมีปากเสียงกัน

พยาน ให้การอีกว่า จากนั้น ด.ต.บุญญฤทธิ์ ล็อกคอนางรุ่งนภา พร้อมกับชักอาวุธปืนออกมา แล้วจ่อที่ขมับนางรุ่งนภา ก่อนลั่นไกปืนใส่ทันที เลือดไหลนอง ท่ามกลางความตกตะลึงของประชาชนกว่า 50 คน ที่มารอรายงานตัว และ ด.ต.บุญญฤทธิ์อุ้มร่างโชกเลือดของนางรุ่งนภาออกจากจุดเกิดเหตุ ไปขึ้นรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน กท 1921 นครสวรรค์ ที่จอดอยู่บริเวณลานจอดรถ และขับหลบหนีออกไปทันที

พ.ต.อ. ฤทธิกร เปิดเผยว่าภายหลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่วิทยุสกัดจับ แต่ไม่พบวี่แววคนร้าย จากการตรวจสอบทะเบียนรถทราบว่าเป็นป้ายทะเบียนปลอม เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าสาเหตุมาจากเรื่องชู้สาว คาดว่าผู้ถูกยิงเสียชีวิตตั้งแต่จุดเกิดเหตุแล้ว พร้อมทั้งประสานไปยัง สน.บางนา และพื้นที่ใกล้เคียงให้ช่วยติดตามและตั้งจุดสกัดจับ อีกทั้งสั่งการให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบตามโรงพยาบาลในพื้นที่ใกล้เคียงกับจุด เกิดเหตุ และประสานไปยังผู้บังคับบัญชาต้นสังกัด ด.ต.บุญญฤทธิ์ ผู้ก่อเหตุ เพื่อติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

รายงานข่าว แจ้งว่า จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ล่าสุดพบเบาะแสว่า ด.ต.บุญญฤทธิ์ ขับรถหนีผ่านไปยังพื้นที่ จ.สิงห์บุรี ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามตัวอย่างกระชั้นชิด โดยคาดว่าอาจมุ่งหน้าไปยังบ้านแม่ใน จ.พิษณุโลก จึงประสานไปยังตำรวจท้องที่ให้วางกำลังดักซุ่มพื้นที่เป้าหมายแล้ว

ที่มา http://www.khaosod.co.th/

Related posts:

  1. ดต.โหดยิงหัวสาวแฟนเก่าตั้งท้อง 3 เดือน ลากร่างโชกเลือดขึ้นเก๋งขับหนี เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 18 ธ.ค. ร.ต.ท.สมภพ เขมะกณก ร้อยเวรสอบสวน สน.พระโขนง...
  2. ป่วน!มือมืดปาประทัดใส่บ้าน’เสธ.อ้าย รอง ผบช.น. เผย มือมืดปาประทัดใส่บ้าน เสธ.อ้าย รอบ 2 ไม่พบผู้ก่อเหตุ วอนอย่าโยงการเมือง  ...
  3. บุกจับ 4 หนุ่มแบ่งยาบ้าขาย อึ้ง!! เสพวันละ 40 เม็ด อ้างทำให้ไม่ง่วง-ไม่นอน 8 วัน  เมื่อเวลา  00.05 น. วันที่ 9 พ.ค. ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า นายประทีป...
  4. แจ้งข้อหาชายทำร้าย รปภ.หญิง แล้ว จากกรณีในโลกโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คได้มีการเผยแพร่คลิป ชายใช้สนับมือต่อยหน้า รปภ.หญิงวัย 60 ปี ได้บาดเจ็บ บริเวณอาคารมหาสวัสดิ์แมนชั่น ถนนสุขุมวิท ซอย 97/1แขวงบางจาก...
  5. ปิกอัพผจก.หนุ่ม ชนรถพ่วงปูนฝ่าฝืนยูเทิร์นแยกนพวงศ์ รถยับดับคาที่ เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 7 ต.ค. ร.ต.อ.ธีรพงษ์ นาขวา ร้อยเวรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top