ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ.2557

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ.2557

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ.2557

พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

พระราชทาน 200 ล.ให้ศรีรัศมิ์ใช้ในการดำรงชีพ

อ้างรู้จักลูกแฝดบิ๊กตู่

หน่วยสวาทบุกจับตาย “ไอเอส”

มติชน

ให้ “ท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์” ใช้ดำรงชีพ พระบรมฯทรงมอบเงิน

หั่นเบนซิน 2 บาท – ดีเซล 1 บ. ลดน้ำมัน

หมายจับอีก 2 – ก๊วนบิ๊กกิ๊ก คดีฟอกเงิน

ข่าวสด

พระราชทานเงิน “ศรีรัศมิ์” กระทรวงคลังชี้แจง

พสกนิกรปีติ – ในหลวงพระอาการดีขึ้น

ไม่มีคนไทยในเหตุซิดนีย์

เดลินิวส์               

รมว.แจงเงินพระราชทานให้ศรีรัศมิ์ดำรงชีพดูแลครอบครัว

ศาลออกหมายจับ “พ.ต.ท.”

ย้อนศรปปช. พท.เล็งสอยกก.

กรุงเทพธุรกิจ

ดันริบทรัพย์โกงชาติ

“หุ้นร่วง” ตามกลไกตลาด

โพสต์ทูเดย์

หุ้นป่วนแสนล.

สรรพากรกุมขมับ

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์)

หุ้นตกแต่ “จิตคนไทย” อย่าตก

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ)

เลือกได้ 2 ทาง

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย   โดย ลม เปลี่ยนทิศ  (ไทยรัฐ)

ปฏิรูปอภิปรายไม่ไว้วางใจ ส่งขึ้นศาลการเมือง

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย นฤตย์ เสกธีระ  (มติชนรายวัน)

โจทย์ – คำเฉลยปฏิรูป  วันที่ 16/12/2014

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ)

ต้องสร้างแบรนด์ Thailand ให้ติดอันดับโลก

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

พระราชทาน 200 ล.ให้ศรีรัศมิ์ใช้ในการดำรงชีพ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. กระทรวงการคลังได้แจกจ่ายเอกสารข่าวฉบับที่ 106/2557 ลงวันที่ 15 ธันวาคม 2557 เรื่องการชี้แจงของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ในฐานะประธานกรรมการทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ กรณีการพระราชทานเงินให้ท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ สุวะดี ข้อความว่า “ตามที่มีข่าวว่าท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ สุวะดี ได้รับเงินพระราชทานจากสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์นั้น นายสมหมาย ภาษี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ในฐานะประธานกรรมการทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ได้ชี้แจงว่า สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ได้ดำเนินการตามที่สมเด็จพระบรมโอรสาธิราช เจ้าฟ้ามหาวชิราลงกรณ สยามมกุฎ ราชกุมาร มีพระราชประสงค์ขอรับเงินพระราชทานจากสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ เพื่อพระราชทานให้ท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ สุวะดี ใช้ในการดำรงชีพและดูแลครอบครัวต่อไปแล้ว อนึ่งขอให้สื่อมวลชนทั้งหลายโปรดงดการนำเอกสารใดๆ ซึ่งไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ลงในสื่อทุกชนิดด้วย”

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ   วันที่ 16/12/2014

อ้างรู้จักลูกแฝดบิ๊กตู่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. นายสหชาติ คงทน อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82/4 หมู่ที่ 4 ต.ลำพระยา อ.เมืองยะลา เดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผกก.6 บก.ป. ตามหมายเรียกในข้อหาฉ้อโกงประชาชน สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา นายณัฐวุฒิ แสงทอง อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/2 หมู่ที่ 1 ต.ตาเซะ อ.เมืองยะลา พร้อมพวกรวม 40ราย เดินทางเข้าพบ พงส.กก.6 บก.ป. แจ้งความว่าเมื่อช่วงเดือน ก.ค.-พ.ย.57 ถูกนายสหชาติ  ครูอัตราจ้างของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ยะลา ร่วมกับนายวรวิทย์ ขำจิต ที่อ้างเป็นนายตำรวจยศ พ.ต.ท.สังกัด บช.ปส.หลอกลวงว่ารู้จักสนิทสนมกับลูกสาวฝาแฝดของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ สามารถฝากเข้ารับราชการเป็นตำรวจชั้นประทวนได้ โดยไม่ต้องเข้าสอบแต่อย่างใด ต้องเสียเงินค่าดำเนินการ 250,000 บาท ค่าเครื่องแบบ 8,500 บาท หากไม่จบ ม.6 ต้องซื้อวุฒิบัตรอีก 20,000 บาท โดยต้องนำเงินไปมอบให้ลูกสาว พล.อ.ประยุทธ์ ต่อมามีผู้เสียหายในพื้นที่ จ.ยะลา กว่า 40 ราย หลงเชื่อมอบเงินสดให้ผู้ต้องหารายละ 50,000-150,000 บาท รวมเป็นเงินกว่า 4 ล้านบาท กระทั่งเวลาผ่านมาหลายเดือนไม่มีความคืบหน้า รวมทั้งผู้ต้องหาบ่ายเบี่ยง ไม่สามารถติดต่อได้จึงรวมตัวกันเข้าแจ้งความ ต่อมา พงส.สอบปากคำผู้เสียหายรวบรวมหลักฐานออกหมายเรียกผู้ถูกกล่าวหาทั้งคู่มาสอบปากคำ กระทั่งนายสหชาติเดินทางเข้ามอบตัวดังกล่าว

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ   วันที่ 16/12/2014

หน่วยสวาทบุกจับตาย “ไอเอส”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 15 ธ.ค.  นายคริส รีซัน ผู้สื่อข่าวโทรทัศน์ช่อง7 ของออสเตรเลีย ที่สำนักงานอยู่ตรงข้ามร้านกาแฟลินด์ต ได้ทวีตข้อความในเว็บไมโครบล็อก “ทวิตเตอร์” อ้างว่าตนและเพื่อนนักข่าวนับตัวประกันได้ประมาณ 15 คน ไม่ได้มากถึง 50 คน โดยมีทั้งผู้หญิง ผู้ชาย คนหนุ่มสาวและคนสูงอายุ แต่ไม่มีเด็กๆ  ขณะเดียวกันยังมองเห็นคนร้ายเปลี่ยนให้ตัวประกันสลับกันไปยืนชูมือแนบกระจกร้านกาแฟ น่าจะประมาณคนละ 2 ชม.  อย่างไรก็ตาม หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมเชิงสถานการณ์ที่ตึงเครียดกว่า 15 ชั่วโมง ในที่สุดเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ตามเวลาซิดนีย์ หรือตรงกับ 4 ทุ่มเมืองไทย เจ้าหน้าที่ได้ตัดสินใจปฏิบัติการบุกเข้าช่วยตัวประกันภายในร้านกาแฟลินด์ต โดยนำหน่วยต่อต้านการก่อการร้ายพร้อมอาวุธ จู่โจมเข้าภายในร้านโดยมีเสียงอาวุธปืน และประกายไฟในที่เกิดเหตุขึ้นเป็นระยะ มีการปะทะกันและใช้แก๊สน้ำตา ซึ่งผู้สื่อข่าวสามารถจับภาพการช่วยตัวประกันออกมาได้เพิ่มประมาณ 9 คน ในจำนวนนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 คน ในจำนวนนี้สาหัส 1 คน หลังปฏิบัติการบุกจู่โจมได้มีการส่งเจ้าหน้าที่หน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิด เข้าพื้นที่เกิดเหตุตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ส่วนผู้ก่อเหตุยังไม่มีรายงาน ณ เวลา 22.00 น.ของไทยว่าเป็นอย่างไรต่อมามีรายงานแจ้งว่า ผู้เสียชีวิต 2 คน คือเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้ก่อการร้าย โดยในการบุกเข้าช่วยเหลือตัวประกันนั้น เจ้าหน้าที่ได้บุกเข้าไปทางหน้าร้านและหลังร้าน ท่ามกลางความมืดสนิทของร้าน เนื่องจากถูกดับไฟ  (หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ)

นายธีรเทพ  พรหมวงศานนท์  กงสุลใหญ่ไทย ณ นครซิดนีย์  กล่าวว่า ทางกงสุลพยายามติดต่อกับเครือข่ายชุมชนคนไทย และรายงานข่าวจากเจ้าหน้าที่รัฐนิวเซาท์เวลส์ ยังไม่ระบุว่ามีคนไทยถูกจับเป็นตัวประกันครั้งนี้ แต่สถานกงสุลใหญ่ไทยยังคงติดตามสถานการณ์นี้อย่างต่อเนื่อง ปิดทำการชั่วคราวเป็นเวลาอย่างน้อย 1 วันแล้ว เพื่อความปลอดภัย  (หนังสือพิมพ์ข่าวสด)  

หั่นเบนซิน 2 บาท – ดีเซล 1 บ. ลดน้ำมัน

พล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา  นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)  กล่าวภายหลังเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายพลังงานแห่งชาติ (กพช.) ว่า จะให้ราคาน้ำมันทุกชนิดลดราคาลงเหลือต่ำกว่า 30 บาทยังไม่ได้ ต้องเข้าใจ ซึ่งคณะกรรมการ กพช.จะชี้แจงรายละเอียดอีกครั้ง วันนี้มีมติแค่ให้ลดราคาน้ำมันเบนซินลงราคาลิตรละ 2 บาท ดีเซลลดลง 1 บาท ซึ่งจะมีผลในวันที่ 16 ธ.ค.

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน   วันที่ 16/12/2014

พสกนิกรปีติ – ในหลวงพระอาการดีขึ้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. สำนักพระราชวัง ออกแถลงการณ์ เรื่อง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จฯ มาประทับ ณ โรงพยาบาลศิริราช ฉบับที่ 12 ว่า วันนี้ คณะแพทย์ผู้ถวายการรักษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ได้รายงานผลของการตรวจติดตามพระอาการอักเสบของถุงเนื้อเยื่อ (Diverticulitis) บนผนังพระอันตะ (ลำไส้ใหญ่) ว่า ไม่มีพระปรอท (ไข้) และไม่มีพระอาการเจ็บพระนาภี (ท้อง) แล้ว การเต้นของพระหทัยเป็นปรกติ การหายพระทัยเป็นปรกติ การถวายตรวจด้วยคลื่นเสียง (Ultrasound) ที่ช่องพระนาภี (ช่องท้อง) ไม่พบการอักเสบของอวัยวะต่างๆ แต่อย่างใด ผลของการตรวจพระโลหิตปรากฏว่าเป็นปรกติ คณะแพทย์ฯ ได้ขอพระราชทานงดถวายพระโอสถปฏิชีวนะรักษาพระอาการมาระยะเวลาหนึ่งแล้ว  คณะแพทย์ฯ ได้รายงานผลของการตรวจพระวรกายเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (15 ธันวาคม 2557) มีความเห็นว่า พระอาการทั่วไปดีขึ้น เสวยได้มากขึ้น ทรงพระบรรทมได้ดี พระวรกายแข็งแรงขึ้นเป็นลำดับ จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด   วันที่ 16/12/2014

ศาลออกหมายจับ “พ.ต.ท.”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. ที่ บช.น.  หลังจากตำรวจดำเนินคดีกับ น.ส.สุดาทิพย์  และบุคคลอื่นที่เกี่ยวข้อง โดยพนักงานสอบสวน  สน.สามเสนไปสอบถามพยานแวดล้อมในครัวข้าราชบริพารที่วังอัมพรและวังศุโขทัยเพื่อตรวจสอบระเบียบข้อปฏิบัติราคาขายน้ำพริกและผักต้มว่าขายในราคาที่ระบุไว้ตามหลักเกณฑ์หรือไม่หากมีการขายเกินราคาก็จะถือว่ามีความผิด อย่างไรก็ตาม การจะออกหมายเรียก น.ส.ปาลิดา  หลักเฉลิมพร ที่มีชื่อปรากฏเป็นหุ้นส่วนนั้น ยังไม่สามารถทำได้ เนื่องจากการสอบสวนยังไม่มีใครกล่าวพาดพิงถึงซึ่ง น.ส.ปาลิดา  เข้ามาขายข้าวเหนียว และขนมในช่วงเวลาสั้นๆ เท่านั้น ส่วนกรณีขยายผลจับกุมเครือข่าย พล.ต.ท.พงศ์พัฒน์  นั้นล่าสุดพนักงานสอบสวนขออนุมัติศาลอาญาออกหมายจับ พ.ต.ท.ทรงรักษ์  หรือ  เต่า ขุนศรี รอง ผกก.6 บก.ป. คน สนิท อดีต ผบช.ก. ตามหมายจับเลขที่ 2264/2557 ลงวันที่ 15 ธ.ค. 57  ในข้อหาร่วมกันฟอกเงิน และออกหมายจับนายทรงพล ทองสิน คนขับรถ พล.ต.ต.โกวิทย์  วงศ์รุ่งโรจน์  อดีตรอง ผบช.ก. ตามหมายจับเลขที่ 2263/2557 ลงวันที่ 14 ธ.ค. 57 ในข้อหาร่วมกันฟอกเงินด้วย

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์   วันที่ 16/12/2014

ย้อนศรปปช. พท.เล็งสอยกก.

นายสุรพงษ์  โตวิจักษณ์ชัยกุล  อดีตรองนายกฯและรมว.การต่างประเทศ  กล่าวว่า  ในวันที่ 17 ธ.ค. เวลา 10.30 น. ตนพร้อมด้วยนายเรืองไกร  ลีกิจวัฒนะ  คณะทำงานฝ่ายกฎหมายพรรคเพื่อไทย จะเดินทางไปที่สำนักงาน ป.ป.ช. สนามบินน้ำเพื่อยื่นหลักฐานขอให้ตรวจสอบคุณสมบัติ ของกรรมการ ป.ป.ช.คนหนึ่ง หลังพบหลักฐานชัดเจนว่าขาดคุณสมบัติความเป็น ป.ป.ช. โดยจะแถลงข่าวและแจกหลักฐานทั้งหมด รวมทั้งหนังสือที่ยื่นต่อ ป.ป.ช.แก่สื่อมวลชน ทั้งนี้หากตรวจสอบพบว่ากรรมการ ป.ป.ช.คนดังกล่าว ขาดคุณสมบัติจริงจะส่งผลให้ทุกคดีความที่มีกรรมการ ป.ป.ช.คนนี้ตัดสนิเป็นโมฆะทั้งหมดและยกประโยชน์ให้จำเลย

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์   วันที่ 16/12/2014

ดันริบทรัพย์โกงชาติ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ในที่ประชุม นายประมนต์  สุธีวงศ์  ประธาน กมธ.การปฏิรูปการปกครองและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบรายงานความเห็นและข้อเสนอแนะในการยกร่างรัฐธรรมนูญทั้งสิ้น 30 ประเด็น ถือว่ามากที่สุดเมื่อเทียบกับข้อเสนอของ กมธ.ปฏิรูปทั้ง 18 คณะ ทั้งนี้มีผู้อภิปรายรวม 7 คน มีประเด็นเพิ่มเติมสาระสำคัญ  คือ ผู้ดำรงตำแหน่งนายกฯรัฐมนตรี ต้องกำหนดให้ชัดเจนว่าไม่มีส่วนเข้าไปผู้บริหาร กรรมการบริหาร หรือลูกจ้างในบริษัทที่แสวงหากำไร และกรณีที่พบว่ามีบุคคลใดหรือนักการเมืองทุจริต คอร์รัปชันเงินแผ่นดินต้องกำหนดให้ติดตามเงินหรือริบทรัพย์สินคืนสู่แผ่นดิน แม้ทรัพย์สินดังกล่าวนั้นจะตกอยู่ในยุคลูกหรือหลานแล้วก็ตาม

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ   วันที่ 16/12/2014

หุ้นป่วนแสนล.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  หุ้นไทยตกหนักสุดในเอเชีย เพราะมีข่าวลือท่วมตลาด ช่วงเวลาประมาณ 15.30 น. ดัชนีลงไปต่ำสุด 138.93 จุด หลุดระดับ 1,400 จุด คิดเป็น 9.17% นับเป็นการดิ่งมากที่สุดในรอบ 6 ปี ก่อนที่จะมีแรงซื้อหุ้นใหญ่กลับหนุนตลาดพลิกฟื้นอย่างรวดเร็ว มาปิดที่ 1,478.49 จุด ลดลง 36.46 จุด หรือ 2.41% รวมตั้งแต่วันที่ 4-15 ธ.ค. มูลค่าตลาดรวม (มาร์เก็ตแคป)  หายไป 1.1 ล้านล้านบาท  เหลือ 13.61 ล้านล้านบาท ขณะเดียวกัน มูลค่าการซื้อขายสูงถึง 102,662.94 ล้านบาทนับว่าสูงที่สุดนับตั้งแต่ตลาดหลักทรัพย์เปิดทำการในปี 2518 ส่วนค่าเงินบาทอ่อนค่าใกล้แตะ 33 บาท/เหรียญสหรัฐอีกครั้ง

พล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา  นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)  กล่าวภายหลังเรียกประชุมด่วน คสช. ถึงดัชนีหุ้นที่ลงมากกว่า 100 จุด ว่า  สถานการณ์ไม่มีอะไร ลือไปส่งเดชหุ้นต่างประเทศก็ตก ในประเทศมีลือเรื่องนั้นเรื่องนี้ไปเรื่อย และไม่เกี่ยวข้องกับเหตุก่อการร้ายที่ออสเตรเลีย   (หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์)

นายสมหมาย  ภาษี  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง  กล่าวว่า  ดัชนีตลาดหุ้นไทยที่ปรับลดลงแรง ถือเป็นการเคลื่อนไหวทิศทางเดียวกับตลาดอื่นทั่วโลก เนื่องจากตลาดต่างประเทศขณะนี้มีความกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ราคาน้ำมันที่ปรับลดลงแรง อย่างไรก็ตาม อยากให้นักลงทุนทั้งในและต่างประเทศมั่นใจต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากพอถึงช่วงเวลาหนึ่งแล้วมองว่าราคาหุ้นจะมีการปรับเพิ่มขึ้นตามกลไก ส่วนจำเป็นที่จะต้องมีมาตรการออกมาดูแลหรือไม่นั้น มองว่าไม่จำเป็น

นางเกศรา  มัชชุศรี  กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย  กล่าวว่า  เตือนนักลงทุนไม่ควรตื่นตระหนกในกรณีที่หุ้นปรับตัวลดลงในช่วงนี้ มองว่าราคาหุ้นที่ปรับลดลง เป็นผลมาจากความกดดันจากราคาน้ำมันที่ปรับตัวลดลงมาก ซึ่งตลาดหุ้นในภูมิภาคเอเชีย โดยเฉพาะกลุ่มตลาดเกิดใหม่ ดัชนีล้วนเคลื่อนไหวในแดนลบ ตั้งแต่ไตรมาส 4 จนถึงปัจจุบัน โดยดัชนีในตลาดเกิดใหม่ปรับลดลง 5.8% ส่วนตลาดหุ้นไทยปรับ 4.2%  (หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ)

สรรพากรกุมขมับ

นายประสงค์  พูนธเนศ  อธิบดีกรมสรรพากร  กล่าวว่า  แนวโน้มเศรษฐกิจและราคาน้ำมันที่ปรับตัวลดลงอย่างต่อเนื่อง ทำให้แนวโน้มการจัดเก็บรายได้ของกรมสรรพากรปีงบ 2558 จะต่ำกว่าเป้า 1.5 แสนล้านบาท จากเป้าหมายที่ตั้งไว้ 1.96 ล้านล้านบาท  หรือเพิ่มจากปีก่อน 14%แต่หากเศรษฐกิจปีหน้าขยายตัวได้ 3-4% ตามคาด ก็จะทำให้การจัดเก็บรายได้ขยายตัวได้เพียง 7% หรือคิดเป็นเม็ดเงินภาษีกว่า 1.8 ล้านล้านบาท สำหรับสาเหตุที่รายได้ลดลง  เนื่องจากราคาน้ำมันลดลงมากกว่าที่คาดไว้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่ 16/12/2014

 

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

  1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ เปิดกรุ “พงศ์พัฒน์” ภาพล้ำค่าช่างหลวงสมัย ร.3 บิ๊กตู่สวนบิ๊กจิ๋วไม่มีแน่ปฏิวัติซ้อน “3โจ๋” ปล้นแท็กซี่ 3...
  2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ แมงมุมกัด – ตัดขา!ก็ไม่รอดเกิดแผลติดเชื้อดับ “หมอลักษณ์” เผยเจนี่เจอกรรมเก่า หน.คสช.เช็กยิบประวัติข้าราชการ มติชน สรุปทัวร์นกขมิ้นผิดกม....
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ “ปู” บุกแจง ป.ป.ช.แก้คดีจำนำข้าว ร่มไม่กาง 2 นรต.ดับสลด นำบุกศูนย์ราชการ “เทือก”...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพฤหัสบดี ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ.2557   พาดหัวข่าว ไทยรัฐ เศรษฐีหมื่นล้าน หนีอาญากบดานในเขมร หมอเผยตั้งพระทัยเสด็จ 5 ธ.ค. บิ๊กตู่ให้นักธุรกิจเชื่อมั่นปราบโกง มติชน...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 30 กันยายน พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ แข้งไทยวิ่งสู้ฟัดหักด่านเจ้าภาพ โผสีกากีผ่านก.ตร. พล.อ.ประยุทธ์อำลากองทัพบก มติชน ปปช.ถกวันนี้ถอดถอน “ปู” ปมข้อกม.หาช่องส่งสนช.ฟันคดีข้าว สค.ส่งออกอ่วมรอบ...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top