คนร้ายโหด-หื่นปล้ำสาวหน้าตาดี เหยื่อฮึดสู้ ถูกทุบหัว-โยนทิ้งน้ำ ศพลอยอืด!!

คนร้ายโหด-หื่นปล้ำสาวหน้าตาดี เหยื่อฮึดสู้ ถูกทุบหัว-โยนทิ้งน้ำ ศพลอยอืด!!

วันที่ 15 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.40 น. วันที่ 14 ธ.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.ท.เถลิงศักดิ์ สารธิราช พนักงานสอบสวน สภ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี ได้รับแจ้งมีผู้หญิงเสียชีวิตในอ่างเก็บน้ำท้ายหมู่บ้านใหม่พัฒนา ต.ท่าไห จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.หัสพงศ์ เติมศิริตังคโณบล ผกก. รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพนางรัฐยา ขั้นชลิต อายุ 43 ปี อยู่ บ้านโนนจานใหม่ ต.ท่าไห เสียชีวิตลักษณะหน้าจมอยู่ในน้ำ เจ้าหน้าที่กู้ภัยเขื่องในได้นำศพขึ้นมาพิสูจน์ พบคนตายสวมกางเกงขายาวผ้ายืดสีดำ มีรอยถูกปลดตะขอกางเกง ใส่เสื้อชั้นในสีดำไม่สวมเสื้อ และพบเสื้อของคนตายวางกองอยู่บนพื้นริมอ่าง ที่กกหูซ้ายมีร่องรอยถูกทุบด้วยของแข็ง 1 แห่ง เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5-6 ชั่วโมง เบื้องต้นแพทย์ที่ชันสูตรไม่ยืนยันเสียชีวิตก่อนหรือหลังถูกจับโยนลงไปในน้ำ

ส่วนบริเวณใกล้ที่พบศพ พบรถจักรยานยนต์ของคนตายจอดอยู่ โดยยังมีกุญแจเสียบคาในรูกุญแจ และพบร่องรอยการดิ้นรนต่อสู้บริเวณกองหญ้าใกล้จุดที่ใช้จอดรถ

สอบสวนทราบว่า คนตายได้ออกมาเผาถ่าน โดยเตาตั้งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ตั้งแต่ตอนเช้าเพียงลำพังแล้วหายตัวไปไม่กลับบ้าน ญาติจึงออกมาตามหา และพบกลายเป็นศพลอยอยู่ในอ่างเก็บน้ำ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

เบื้องต้นสันนิษฐานว่าคนร้ายพยายามจะข่มขืนผู้ตาย เนื่องจากเป็นคนหน้าตาดี แต่คนตายไม่ยอม พยายามต่อสู้ คนร้ายได้ใช้ของแข็งทุบที่บริเวณกกหูจนสลบ และคิดว่าเสียชีวิตแล้ว จึงโยนร่างลงไปในน้ำเพื่ออำพราง โดยยังไม่ได้ทำการข่มขืน ก่อนหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามจับคนก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

 

ที่มา http://www.khaosod.co.th/

 

Related posts:

  1. เปิดตัว Wifi ฟรี ในสวนสัตว์แห่งแรกของโลก ที่ เขาดิน เมือวันที่ 24 ธ.ค. ที่ผ่านมา ที่สวนสัตว์ดุสิต น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เป็นสักขีพยานในการลงนามความร่วมมือระหว่างองค์การสวนสัตว์ และบริษัททีโอที...
  2. ตรวจโครงการฝากบ้านกับตำรวจ วันนี้ ( 22 ธ.ค.)  พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ รองผบ.ตร. และเลขาธิการป.ป.ส. พร้อม พล.ต.ต.มานิต วงศ์สมบูรณ์...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top