น้าค่อม แอบยลโฉมหน้า น้องณิลลา ลุ้นอุ้มหลานปีใหม่นี้

“น้องณิลลา” กลายเป็นความภาคภูมิใจและความสุขของคนบ้านนี้ นับตั้งแต่ยังไม่ลืมตาดูโลกจริงๆ “แบงค์ อธิกิตติ์” กับ “ไอซ์ จีรนันท์” ยังคงแวะเวียนไปตรวจครรภ์ พร้อมกับอัลตร้าซาวด์เช็คหน้าตาลูกสาวคนแรกแทบจะทุกเดือน โดยเฉพาะช่วงโค้งสุดท้ายก่อนคลอด บ้านนี้ยิ่งเห่อได้พบลูกสาว-หลานสาว

 

“น้าค่อม ชวนชื่น” ก็ตื่นเต้นไม่น้อยในฐานะ ‘ว่าที่คุณตา’ พร้อมสุดๆ ที่จะได้เจอหน้า หลานณิลลา ร่วมเป็นกำลังใจให้ลูกสาวกับลูกเขยอยู่ไม่ห่าง เรียกว่า ลูกสาวคนนี้ เป็นโซ่ทองคล้องใจจริงๆ เพราะล่าสุด หนุ่มแบงค์ กับ สาวไอซ์ ก่อนเพิ่งเข้าไปจดทะเบียนสมรสกันอย่างเป็นทางการ เปลี่ยนนามสกุลเรียบร้อย แต่ยังขอใช้นางสาวเหมือนเดิม

 

เอาเป็นว่า ในวันที่ 4 มกราคม 2558 ที่จะถึงนี้ เราจะได้ต้อนรับสมาชิกใหม่ ลูกสาวทายาทคนบันเทิง อีกหนึ่งคน….

 

ที่มา http://news.sanook.com/

Related posts:

  1. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  2. รับฟ้อง ‘ชวนนท์’ หมิ่นประมาท ‘สุรพงษ์’ ศาลอาญา รับฟ้อง คดีอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ฟ้องโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวหาว่าใช้ตำแหน่งสมยอม เรื่องเขาพระวิหาร ศาลอาญา มีคำสั่งรับฟ้องคดี “นายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล”...
  3. พีรพันธ์ รมว.วิทยาศาสตร์ วูบหมดสติ หมอเร่งช่วยเหลือ (29 เม.ย.) มีรายงานด่วนแจ้งว่า นายพีรพันธ์ พาลุสุข ส.ส. ยโสธร พรรคเพื่อไทย ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง รักษาการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาตร์และเทคโนโลยี ได้ล้มป่วยอย่างกะทันหัน...
  4. เวย์ตื่นเต้นนานาใกล้คลอด เผย กำหนด ก.พ.อุบชื่อ “หนุ่มเวย์-ไทเทเนี่ยม” ตื่นเต้น “นานา” ใกล้คลอด เผยกำหนด ก.พ. อุบชื่อ – ลงขันกับเพื่อนซี้ ทำภาพยนตร์เรื่องช้อยส์...
  5. “พ.อ.“ ถูกชายฉกรรจ์คล้ายการ์ด “กปปส.แจ้งวัฒนะ“ ทำร้าย น้องชายเผยยังไม่กล้าให้รายละเอียด เมื่อวันที่ 25 เมษายน พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฏวัฒนะ เปิดเผยว่าได้รับรายงานว่ามีเจ้าหน้าที่ทหารบาดเจ็บถูกสะเก็ดลูกปืนเข้าที่ข้อเท้าทั้งสองข้าง ส่งตัวมารับการรักษาที่โรงพยาบาลเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาแต่ยังไม่ทราบรายละเอียดที่ชัดเจนว่าถูกการ์ด กปปส. แจ้งวัฒนะ ทำร้ายร่างกายตามที่มีกระแสข่าวออกมาหรือไม่ ขณะที่เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ เปิดเผยว่า...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top