iPod รุ่นคลาสสิก อีเบย์ซื้อกันเกิน 3หมื่นบาท

 

ไอพอดรุ่นคลาสสิกที่หลายคนมี และขณะนี้ทางแอปเปิลสโตร์เลิกวางจำหน่ายไปแล้ว อาจมีมูลค่าสูงถึง 600 ปอนด์ หรือราว 31,000 บาทหากนำไปลงขายในอีเบย์

สาวกแอปเปิลรุ่นเก่าที่มีไอพอดรุ่นคลาสสิกไว้ครอบครองคงถึงเวลากลับไปเช็กสภาพว่าไอพอดที่มีอยู่ยังอยู่ในสภาพดีแค่ไหน เพราะอาจมีมูลค่าได้สูงสุดถึง 600 ปอนด์ หรือราว 31,000 บาทเลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้ไอพอดรุ่นดังกล่าวมีราคาอยู่ที่ประมาณ 15,000 บาท ตอนที่แอปเปิลสโตร์ยังมีวางจำหน่ายอยู่ ก่อนเปลี่ยนมาผลิตไอพอดทัชที่จำหน่ายในราคาแค่ 8,200 บาทเท่านั้นถือว่าถูกลงกว่าเดิมมาก

แต่ก็มีสาวกแอปเปิลอีกจำนวนหนึ่งที่มีความกล้าพอที่จะนำไอพอดรุ่นคลาสสิกของตัวเองไปเสนอขายในราคาสูงสุดที่ 600 ปอนด์ หรือราว 31,000 บาท เรียกได้ว่าเป็นไอพอดที่ราคาแพงที่สุดเท่าที่มีอยู่ในขณะนี้

ทำให้ขณะนี้มีผู้เข้าไปเสนอขายไอพอดรุ่นคลาสสิคในอีเบย์แล้วไม่ต่ำกว่า 3,000 เครื่องแล้ว ตั้งแต่แอปเปิลสโตร์เลิกจำหน่ายไอพอดรุ่นนี้ไปตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ลูกค้าจากอีเบย์และอเมซอนมีการแจ้งกลับมาว่าอุปกรณ์พวกนี้ไม่ได้สมบูรณ์ 100 % เรียกง่ายๆคือเป็นสินค้ามือสองนั่นเอง

 

ที่มา VoiceTV

Related posts:

  1. iOS 7.1 สำหรับiPhone, iPad และ iPod Touch มีอะไรใหม่บ้าง…มาดูกัน ด้เวลาอัพเดท iOS 7.1 สำหรับเจ้าของ iPhone, iPad และ iPod Touch กันแล้วสินะ...
  2. เงินเดือนที่คุณได้รับมากน้อยแค่ไหน? เปรียบเทียบเงินเดือนทั่วโลก (BBC 29/03/12) ค่าเฉลี่ยเงินเดือนนี้เป็นการสำรวจและคำนวณโดยองค์การแรงงานระหว่างประเทศ (ไอแอลโอ) และถูกตีพิมพ์ที่เว็บไซต์บีบีซีเป็นแห่งแรก ประเทศที่เข้าร่วมการสำรวจในครั้งนี้มีทั้งสิ้น 72 ประเทศ ทั้งนี้ อัตราเงินเดือนโดยเฉลี่ยนี้ขึ้นอยู่กับค่าครองชีพที่แตกต่างกันไปในแต่ละประเทศด้วย...
  3. ‘บาโลเตลลี่’ ลาเพื่อนที่ มิลาน พร้อมมา ลิเวอร์พูล มาริโอ บาโลเตลลี่ เตรียมย้ายทีมมาเล่นให้กับหงส์แดง ลิเวอร์พูล ด้วยค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ 4.9ล้านบาท เซ็นสัญญาระยะยาว 4 ปี มาริโอ...
  4. ‘มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก’ มอบเงินเพื่อการศึกษา 3,900 ล้านบาท มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ผู้ก่อตั้งเฟซบุ๊ก พร้อมภรรยา นางพริสซิลลา ชาน ร่วมกันบริจาคเงินมากถึง 120 ล้านดอลลาร์ หรือราว...
  5. ชาวสกอตลุ้น ผลนับคะแนนประชามติเป็นเอกราช   การนับคะแนนหลังการลงประชามติครั้งประวัติศาสตร์ของสกอตแลนด์ได้เริ่มขึ้นแล้ว ซึ่งชาวสกอตจำนวนมาก ต่างก็รอลุ้นว่า อนาคตของสกอตแลนด์จะเป็นอย่างไร ขณะนี้บัตรลงคะแนนประชามติทั่วสกอตแลนด์ก็ถูกส่งไปที่ Royal Highland Center ซึ่งเป็นสถานที่นับคะแนนสำหรับคืนนี้...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top