(คลิปวีดีโอ) ระห่ำ! หนุ่มพิธีกรชื่อดัง เสี่ยงตายให้งูยักษ์อนาคอนดาเขมือบ

 

คลิปเหตุการณ์นาทีที่ พอล โรซาลี่ พิธีกรสารคดี ถูกงูยักษ์อนาคอนดาเขมือบในรายการ Eaten Alive ท่ามกลางทีมงานช่วยลุ้น และคอยให้การช่วยเหลืออย่างใกล้ชิด

เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ช่อง Discovery Channel ปล่อยตัวอย่างสารคดีชื่อ Eaten Alive สารคดีที่พิธีกรชื่อดังพอล โรซาลี่ ยอมอุทิศตัวให้งูยักษ์อนาคอนดากลืนร่างของเขา เพื่อศึกษาการทำงานของเจ้างูตัวนี้ว่าทำอย่างไรกับการกินเหยื่อในแต่ละครั้ง และได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในความไม่เหมาะสมอย่างมาก เพราะพวกเขาเห็นว่าเป็นการทารุณกรรมต่อสัตว์ พร้อมเรียกร้องให้ทางช่องถอดรายการนี้ออกหรือห้ามออกอากาศเลย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 ธันวาคมที่ผ่านมา ตามเวลาในประเทศสหรัฐอเมริกา รายการ Eaten Alive ก็ได้ออกอากาศให้ผู้ชมที่ติดตามได้ชมถึงวินาทีการถูกเขมือบ โดย พอล โรซาลี่ สวมชุดป้องกันอย่างแน่นหนาก่อนราดด้วยเลือดหมู แล้วล่อให้งูยักษ์ตัวนี้มารัดและกลืนร่างของเขา ซึ่งในคลิปที่ให้ชมเป็นช่วงเวลาที่งูกำลังรัดพอลอย่างแรง และทีมงานถามว่าไหวไหม จนกระทั่้งพอลรู้สึกได้ว่าอนาคอนดาตัวนี้รัดเขาแรงมากที่แขน จนพอลขอให้ทีมงานเข้าช่วยแยกระหว่างเขาและงูยักษ์ออกจากกัน สุดท้าย พอล โรซาลี่ ก็มีชีวิตรอดปลอดภัยจากการถูกงูกิน

 

Discovery’s “Eaten Alive” fact-checked by an actual snake scientist

 

 

 

Youtube: Vox channel

ที่มา sanook

Related posts:

  1. (คลิปวีดีโอ) ฟังชัดๆวิสัยทัศน์นายกฯเรื่องข้าว   เว็บไซต์ youtube.com  USER prachatai ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แถลงหลังประชุมคณะกรรมการนโยบายและบริหารจ­ัดการข้าว ครั้งที่ 1/2557 ทั้งนี้ในระยะยาว...
  2. (คลิปวีดีโอ) เจ้าสาวจีนร้องไห้โฮกลางถนน หลังแต่งหน้าแก่แล้วถูกเจ้าบ่าวทิ้ง   เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2557 สำนักข่าวจีนได้นำเสนอคลิปข่าวคู่บ่าวสาวคู่หนึ่ง ซึ่งฝ่ายเจ้าสาวได้สวมชุดแต่งงาน แต่แต่งหน้าแก่ เพื่อพิสูจน์รักแท้กับเจ้าบ่าว อย่างไรก็ตาม...
  3. (คลิปวีดีโอ) ผู้โดยสารรุมด่า สาวทอมจูบนัวเนียสาวบน BTS   เว็บไซต์ sanook รายงานว่า โลกโซเชียลเน็ตเวิร์กกำลังกล่าวถึงคลิปวิดีโอการโต้เถียงกันของผู้โดยสารบนรถไฟฟ้าบีทีเอส เนื่องจากไม่พอใจเกี่ยวกับพฤติกรรมที่ไม่ค่อยเหมาะสมในที่สาธารณะของหญิงสาวลักษณะคล้ายทอมบอย ที่ยืนกอดจูบกับแฟนสาวกลางขบวนรถไฟฟ้า ตามรายงานระบุว่า คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 2...
  4. (คลิปวีดีโอ) ลุงเอี่ยม บอกเห็นวิญญาณสายัณห์ สัญญา มาที่วัดไร่ขิง ลุงเอี่ยม ขอทานใจบุญ บอกเห็น “สายัณห์ สัญญา” มาร่วมทำบุญที่วัดไร่ขิง หลังเสียชีวิต ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดไร่ขิง จังหวัดนครปฐม บรรดาแฟนเพลงของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง...
  5. (คลิปวีดีโอ) นายกฯปูโชว์สปิริต จับมือหนุ่มยโสธรเป่านกหวีดไล่   นายกรัฐมนตรีโชว์สปิริต ขอจับมือหนุ่มใหญ่ยโสธรเป่านกหวีดใส่ บอกไม่เป็นไร ขณะการ์ด นปช.คุมเข้ม ดึงตัวออกนอกพื้นที่ทันที น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top