อู่ เหวินซวน คุณแม่หน้าเด็ก อายุ 41 กับลูกชายวัย 14

 

อู่ เหวินซวน คุณแม่ไต้หวันหน้าเด็กเว่อร์ อายุ 41 แต่หน้ายังเอ๊าะ ถ่ายรูปกับลูกชายวัยรุ่นยิ่งดูไม่ออกเลยว่าเป็นแม่ลูกกัน !

ไม่บอกใครจะคิดว่า “อู่ เหวินซวน” (Wu Wen Xuan) ชาวไต้หวัน อายุของเธอปาเข้าไปหลักสี่ที่ 41 ปีแล้ว ส่วนหนุ่มน้อยข้าง ๆ นั่นก็ลูกชายวัย 14 ปีของเธอนั่นเอง

เห็นสวยปิ๊งกระชากวัยแบบนี้ บอกได้เลยว่าคุณแม่เหวินเสวี่ยนคนนี้ไม่ธรรมดา เธอเขียนหนังสือเกี่ยวกับการดูแลความงามมาแล้ว 3 เล่มด้วยกัน และยังเขียนบทความเรื่องความสวยความงามให้กับเว็บไซต์อีกหลายแห่งด้วย ไม่แปลกใจเลยที่จะดูแลตัวเองได้ดีเว่อร์จนสาววัยรุ่นยังอาย

หน้าเด็กเว่อร์อย่างนี้ ลูกชายเลยต้องตามประกบแม่แทนที่แม่จะเป็นฝ่ายหวงลูกกันเลยทีเดียว

 

Related posts:

  1. เซอร์ไพรส์! เจนี่ เอ๋ จดทะเบียนแล้ว   ขณะที่กองทัพผู้สื่อข่าวกำลังเดินทางไปยังบ้านอัศวเหม จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อไปฟังคำแถลงข่าวที่เป็นประเด็นทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ ของ เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม และ...
  2. หลุดอีก!! ภาพเจนี่ – เอ๋ ชนม์สวัสดิ์   ภาพหลุดลือกันว่า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แอบบินไปมาเก๊ากับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ แถมมีภาพเป็นหลักฐานที่ เจนี่ เอ๋...
  3. นิโคล ไม่แคร์สื่อโพสต์รูปคู่ ไฮโซต้น ถี่ยิบ   นิโคล ไม่แคร์สื่อโพสต์รูปคู่ ไฮโซต้น ถี่ยิบ หลังจากที่สาว อีฟ ออกมาปล่อยโฮ! ต่อหน้าสื่อ โดยยังคงนอนยันว่าเธอถูกทาง...
  4. เปิดตัวแฟนหนุ่ม ลูกทุ่งสาว สุนารี คบฝรั่ง อายุห่างกว่า 20 ปี   นักร้องลูกทุ่งวัย 46 กะรัต สุนารี ราชสีมา เปิดตัวกำลังปลูกต้นรักครั้งใหม่กับหนุ่มฝรั่งชาวเนเธอร์แลนด์นามว่า วาวเตอร์ วัย 25...
  5. ชาวเน็ตโยง IG สาวปริศนา พบเจ็ตสกี รถแข่งดูคุ้นๆ โยงดาราสาวข่าวเตียงหัก   กำลังเป็นประเด็นฮอตอยู่ตอนนี้สำหรับกระทู้ในเว็บไซต์ชื่อดัง พันทิปดอทคอม โดยมีการโพสต์ภาพหญิงสาวสวยที่เชื่อกันว่าน่าจะเป็นหญิงสาวอีกคนของหนุ่มไฮโซสามีของดาราสาวชื่อดังที่กำลังมีข่าวเตียงหักอยู่ตอนนี้ โดยมีการจับสังเกตุจากอินสตาแกรม หญิงสาวหน้าใสรายหนึ่งมีการโพสต์ภาพเตียงเดี่ยว 2 เตียงในโรงแรมหรู และภาพรถแข่งที่มีเบอร์ 28...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top