นักร้องนำ Red Hot Chilli Peppers หลงแฟนเด็กคราวลูก

 เรียกได้ว่างานนี้ไม่ยอมแก่เลยจริงๆสำหรับ “แอนโธนีย์ คีดิส” นักร้องนำจากวง Red Hot Chilli Peppers แม้วัยจะปาไป 52 ปีแล้วแต่อายุก็เป็นเพียงตัวเลขเมื่อเจ้าตัวควงแฟนสาวคราวลูกอย่าง “เฮเลนา เวสเตอร์การ์ด” วัย 20 ปี แถมหลงสุดๆ

แม้วัยจะห่างกันถึง 32 ปีแต่ความรักครั้งนี้ของ แอนโธนีย์ คีดิส ก็ดูท่าว่าจะไม่เป็นอุปสรรคแม้แต่น้อย โดยรายงานระบุว่า ความสัมพันธ์ของเขากับนางแบบสาวชาวออสเตรเลียวัย 20 ปีได้ผ่านมานานเกือบ 2 ปีแล้ว โดยล่าสุดก็มีคนเห็นทั้งคู่ยืนกอดก่ายกันบนถนนที่เวนิสโดยไม่แคร์สายตาคนรอบข้าง

   โดยรายงานระบุว่า แอนโธนีย์ กอดเธอพร้อมกับใช้มือจับหน้าอกเธออย่างเห็นได้ชัด ซึ่งแฟนสาวคราวลูกก็ไม่ได้ดูเดือดเนื้อร้อนใจกับการแสดงความรักของแฟนคราวพ่อแม้แต่น้อย งานนี้ต้องบอกว่าอัลบั้มแรกที่วางแผงของฝ่ายชายเกิดขึ้นก่อนที่เฮเลนาจะมีตัวตนอยู่บนโลกนี้ด้วยซ้ำ แต่ทั้งคู่ก็ดูเหมือนจะคบหากันอย่างจริงจังและแสดงความรักต่อกันแบบไม่แคร์สื่อกันเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามตามรายงานระบุว่า นิสัยชอบสาวสวยวัยรุ่นผมสีเข้มเป็นเรื่องธรรมชาติที่ไม่ใช่เรื่องแปลกของแอนโธนีย์อยู่แล้ว เพราะเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา นักร้องดังรายนี้ที่เพิ่งไปออกรายการทีวี ก็เข้าพักที่โรงแรม Hudson Hotel ในนิวยอร์ก โดยวันนั้นมีแฟนคลับสาวสวยกลุ่มหนึ่งจำเขาได้ เขาจึงเชิญพวกเธอร่วมดื่มกับเขาที่ร้าน Half & Half กันเลยทีเดียว

“มันเริ่มจากมีแฟนเพลงคนหนึ่งเข้าไปหาเขาแล้วขอลายเซ็น เขาก็เป็นมิตรมากๆ จากนั้นก็เชิญแฟนๆที่เริ่มเข้ามาหาเขามากขึ้นมานั่งดื่มอะไรเล็กๆน้อยๆด้วยกันเป็นการจัดแฟนมีทติงขนาดย่อมขึ้นในร้านกันเลย” ผู้เห็นเหตุการณ์เผย

ที่มาhttp://www.manager.co.th/

Related posts:

  1. Ark Hotel โรงแรมล้ำ รับมือภัยพิบัติ ยุคโลกาภิวัฒน์ หรือจะ โลกาพิบัติ กันแน่! วางแผนจะไปเที่ยวแต่ละที ต้องคิดเรื่องนั้นเรื่องนี้กันให้ถ้วนถี่ นอกจากที่เที่ยวไหนดี เงินมีมั้ย ฤดูไหนเหมาะ ยังต้องเจาะลึกไปถึงภัยธรรมชาติ สึนามิมามั้ย อุทกภัยฉับพลัน หรือเปล่า!? ฟังแล้วมันน่าเศร้า ฤาโลกจะไม่ใช่ของเราแล้วจริงๆ...
  2. เปลี่ยนบ้านเก่าเป็น บูติคโฮเตล รายการคุยกันวันเสาร์ กับ สุรนันทน์ เวชชาชีวะ ช่วง Saturday Talk กับ คุณวรพันธ์ คล้ามไพบูลย์...
  3. ‘โรบิน กิ๊บบ์’ นักร้องนำ Bee Gees กำลังต่อสู้กับโรค ‘มะเร็งตับ’   แฟนเพลงทั่วโลกคงได้แต่สวดภาวนาให้มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นหลังจากสื่อเมืองผู้ดีพร้อมใจประโคมข่าวว่า โรบิน กิ๊บบ์  นักร้องนำ Bee Gees วงป็อประดับตำนาน กำลังต่อสู้กับโรคมะเร็งตับ  หลังจากเพิ่งตรวจว่ามีเนื้อร้ายอยู่ในร่างกายเมื่อไม่กี่เดือนก่อน ...
  4. แอพติดตามเครื่อง….. Android Device Managerเปิดให้ดาวน์โหลดบน Google Play Store แล้ว Google เปิดตัวแอพพลิเคชัน Android Device Manager พร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดบน Google Play Store แล้ว พ่วงความสามารถในการติดตามอุปกรณ์ Android...
  5. Log Home Boutique Hotel เชียงใหม่ Log Home Boutique Hotel เชียงใหม่ รายการคุยกันวันเสาร์ กับ สุรนันทน์ เวชชาชีวะ ช่วง...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top