สาวอัดคลิป เตือนสติวัยรุ่นก่อนคิดจะสัก

สาวน่าตาน่ารักชื่อ “เลย์” อัดคลิปวีดีโอ เตือนสติวัยรุ่นก่อนคิดจะไปสัก โดยเธอเองเล่าว่าจากประสบการณ์ของเธอตอนไปสักนั้นไม่ได้ปรึกษาใคร เพราะเป็นคนชอบทำอะไรด้วยตัวเอง ซึ่งไม่แนะนำให้ทำตาม มีอะไรควรปรึกษาผู้ใหญ่จะดีกว่า ขณะที่คนส่วนใหญ่มักมองว่าคนที่สักนั้นจะต้องติดยาเสพติด หรือเป็นผู้หญิงไม่ดี แต่ตนเองไม่สนใจ เพราะตัวเธอเองไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด และเงินทุกบาททุกสตางค์ที่เธอสักก็เป็นเงินของเธอ

พร้อมกันนี้ “เลย์” ยังแนะนำคนที่อยากจะสัก ว่าควรคิดให้ดีก่อนว่าสักแล้วจะมีปัญหาตามมาหรือไม่ ถ้าคิดว่ามีปัญหาตามมาแน่ๆ ควรยับยั้งชั่งใจเอาไว้ก่อน สำหรับคนที่อยากจะสักจริงๆต้องยอมรับว่าคนส่วนใหญ่ชอบตัดสินคนจากภายนอกว่าเราสักแล้วต้องเป็นแบบนั้น แบบนี้ ตรงนี้เราต้องรับให้ได้ และที่สำคัญอยากให้วางแผนในอนาคตก่อนว่าจบมาแล้วอยากทำงานอะไร เพราะบางที่ไม่รับคนที่มีรอยสัก ส่วนน้องๆที่ยังอยู่ในวัยเรียนแล้วอยากสัก แนะนำให้สักในร่มผ้าก่อน

เรียกได้ว่าเป็นข้อคิดเตือนใจให้กับวัยรุ่นที่กำลังจะไปสัก หรือคิดอยากจะสักเป็นอย่างดี เพราะการตัดสินใจของวัยรุ่นบางคนก่อนสักมีหลากหลายเหตุผล บางคนสักตามเพื่อน ตามแฟชั่น ตามดารานักร้อง แต่พอถึงวัยที่เราต้องทำงานหาเลี้ยงครอบครัว สิ่งๆนี้อาจกลายเป็นอุปสรรคกับเราได้ หากเราไม่วางแผนให้ดี

ที่มา http://www.voicetv.co.th/

Related posts:

  1. เท่ง เถิดเทิง โผล่งานวันเกิดณัฐวุฒิ ลั่นอยากเห็น ทักษิณ กลับบ้าน เวปไซต์กระปุกดอทคอม รายงานเมื่อวันนี้ (5 มิถุนายน 2556) ว่า เมื่อคืนวันที่ 4 มิถุนายน ที่ผ่านมา...
  2. ‘เฉลิม’เข้า ก.แรงงาน ‘ผบช.น.-ขรก.’ต้อนรับ “เฉลิม”เดินทางเข้าปฏิบัติหน้าที่ที่กระทรวงแรงงานเป็นวันแรก ด้วยรถ cruiser วฉ 5 สีหน้ายิ้มแย้ม ผบช.น.-ขรก.ต้อนรับแน่น ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานเดินทางเข้าปฏิบัติหน้าที่ที่กระทรวงแรงงานเป็นวันแรก...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top