‘บอม ธนิน’ ปัดควงสาวหน้าคล้ายโฟกัสเดินเชียงใหม่

หนุ่ม”บอม ธนิน” ปัดควงสาวหน้าคล้าย โฟกัส เดินเชียงใหม่ โต้ไม่มีสัมมาคารวะ ไม่ไหว้ผู้ใหญ่ ยินดีคนติเล่นละครเเข็ง พร้อมปรับปรุง ไม่รู้อายุวดี เตรียมดันเป็นพระเอกช่อง ป้อนละคร 3 เรื่อง

รับฉายาเป็นพระเอกโรบอทที่มีข่าวตลอด สำหรับหนุ่ม “บอม ธนิน” ล่าสุดก็มีตาดีเห็นหนุ่มหน้าคล้าย หนุ่มบอม เดินควงสาวหน้าคล้าย สาวโฟกัส อดีตคนเคยสนิท เดินอยู่ที่เชียงใหม่ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธพร้อมกับอัพเดทเรื่องผลงานให้ฟังว่า “วันนี้แฟนคลับมาให้กำลังใจครับ วันนี้เขาว่างก็แวะมาถ่ายรูปกัน เสียใจไหม ก็รู้สึกไม่ดีหรอกครับ เรื่องนี้ทุกคนพยายามกับเราเต็มที่ มีทั้งดีและไม่ดี ถ้าดันเราก็ขอบคุณ อะไรที่ไม่ดีเราก็พยายามปรับปรุง

เรื่องอายุจะดันเป็นพระเอก จริง ๆ อายุไม่เคยพูดแบบนี้นะครับ แต่อายุให้โอกาสผมมากกว่าครับ ผมก็ชอบคุณอายุและจะไม่ทำให้อายุผิดหวัง ผมก็จะพยายามทำเต็มที่ครับ ตอนนี้มีละครเตรียมให้ 3 เรื่อง จริงๆ ยังไม่ทราบครับ เพราะว่าละครเรื่องใหม่เพิ่งจะเปิดกล้องไป ก็โฟกัสตรงนี้ก่อน แต่หากมีโอกาสผมก็ยินดีครับ แต่ตอนนี้ก็ค่อนข้างจะมุ่งเน้นกับละครเรื่องใหม่เพราะว่าละครเรื่องนี้คาแรกเตอร์ค่อนข้างยากพอสมควรครับ คือ เวลาอยู่กองละครผมก็ทำเต็มที่เต็มร้อยครับ นอยด์ไหมก็มีบ้างครับ แต่หลายคนก็อยากจะให้ผมพัฒนาไปในหลายๆอย่าง อย่างอายุเขาก็เชื่อว่าผมจะพัฒนาได้ ผมก็จะทำให้เต็มที่ครับ

ตอนนี้ก็ยังมีเรียน เวิร์คช็อปก่อนที่จะเล่นพิรุณพร่ำรัก ครับ ก็พยายามอย่างเต็มที่ เรื่องนี้เล่นกับพี่แต้วด้วย ถ่ายทำต่างประเทศด้วย มีคนเห็นเดินควงสาวเชียงใหม่ แล้วเป็นช่วงที่โฟกัสไปพอดี ผมไม่ได้ไปครับ ไม่จริงครับ ไม่มีนะครับ ไม่มีสาวเดินด้วยครับ ตอนนี้ทุกคนเป็นเพื่อนหมด ผมค่อนข้างเครียดเรื่องงานมากกว่า คงไม่มีถึงขั้นต้องปลอมตัวหรอกครับ ผมไปกับเพื่อนก็แต่งตัวเดินปกติครับ

ส่วนเรื่องที่บอกว่า ผมไม่เคารพผู้ใหญ่ ผมว่าผมไหว้นะครับ แต่อาจจะมีบางครั้งที่ผมไม่เห็น ซึ่งผมก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ หากผมไม่เห็นจริงๆ จริงๆ ผู้ใหญ่ไม่มีพูดเรื่องนี้นะครับ ผมไม่เข้าใจว่า ข่าวนี้มาจากไหน ผมเพิ่งเคยได้ยินมาเหมือนกัน ซีเรียสไหมก็แอบชิน ๆ นิดหน่อย แต่ก็แอบรู้สึกไม่ได้ครับ เพราะว่าไม่มีใครรู้สึกดีหรอกครับ คือเวลาไปงานเจอผู้ใหญ่ผมก็จะไหว้ตลอดนะครับ จนบางทีไหว้จนหลายคนทักว่าวันนี้ไหว้ไป 5 รอบแล้วนะ”

 

 

ที่มา http://www.innnews.co.th/

Related posts:

  1. ช็อค! เผยข้อมูลใหม่ “บอม ธนิน” คบสาวทีเดียว 6 คน เผยข้อมูลใหม่ บอม ธนิน คบสาวซ้อนเพียบ หลังโฟกัสทิ้งระเบิดโพสต์คลิปแฉ ไม่เป็นสุภาพบุรุษ ช็อคกันไปทั้งเมือง เมื่อโพกัส จิระกุล โพสต์คลิปแฉพระเอกคนหนึ่ง...
  2. สาวอ้างเป็นแฟนเก่า “บอม ธนิน” ซัดกลับ “โฟกัส” คุณมันมีแต่ความแค้นจะทำลายชีวิตคนอื่น!   เป็นเรื่องที่คลิปเป็นเหตุแท้ๆ เพราะหลังจากสาว “โฟกัส จิระกุล” โพสต์คลิประบายความอัดอั้นตันใจที่มีต่อพระเอกหนุ่ม “บอม ธนิน มนูญศิลป์” หลังจากทั้งคู่คบหากันนานเกือบ...
  3. บอม ขอโทษ โฟกัส พร้อมแจงสัมพันธ์ 5 สาว   วอนยุติ! เรื่องฉาว พระเอกวิก 3 บอม ธนิน ยกมือไหว้ขอโทษอดีตแฟนสาว โฟกัส จิระกุล...
  4. บอม รับคบ โฟกัส ขอโทษวลียั้งคิด ความรักเป็นตัวถ่วง ที่แฟนสาว โฟกัส จิระกุล ตั้งใจอัดและปล่อยในโลกออนไลน์ ทำให้พระเอกฮอต บอม ธนิน แทบกระอักเลือด รีบแจ้นแถลงชี้แจงปม ปัญหาต่างๆ...
  5. บอม’รับคุยโฟกัสปัดง้อยังไม่รีเทิร์นไม่รู้มีจุฑาเทพ2 หนุ่ม”บอม ธนิน” รับคุยกับสาว”โฟกัส จีระกุล” ปัดง้อ ยังไม่รีเทิร์น ไม่รู้มีจุฑาเทพภาค 2 หรือไม่ เผยเร่งถ่ายสวยร้ายสายลับ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top