ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ.2557

พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

หลบไม่รายงานตัวรองเต่า คนสนิทพงศ์พัฒน์

หมาเห่าชนวนดับ

ยุบ กกต.จว.ลดอำนาจกกต.ใหญ่

มติชน

รับร่วมขู่ลดหนี้ 100 ล้านจับเค้นอีก 2 ค่าจ้าง 10 ล. – 2 สอ.มอบตัว

ชงเลือกตั้งแบบ “เยอรมัน”

ขอบิ๊กจินจัดงบ 3.2 หมื่นล้านแก้จุดตัวรฟ.

ข่าวสด

คุกติดกล้องดูบิ๊กกิ๊ก จับอีก 2 แฉขั้นตอนแอบอ้าง

แค่หมาเห่าบุกฆ่าเพื่อนบ้านดับ

2เด็กหญิงในภาพมงคล – เปิดใจสุดปีติ

เดลินิวส์               

แฉพิษส่วยน้ำมันเถื่อน 10 นายพลวิ่งพร่านเคลียร์ตัวเอง

ฮือฮาอีกเลขเด็ดอดีต รมต.

ไม้ใหญ่อุทยานล้มทับดับ 2 ศพ

กรุงเทพธุรกิจ

จี้รัฐแจงจุดยืน “นิรโทษ”

จี้รื้อเกณฑ์รับพรบ.ค่ำประกัน

โพสต์ทูเดย์

สิงห์ไล่ซื้อธุรกิจ

เงินทุนเคลื่อนเร็วคนไทยขนออกต่างชาติหอบเข้า

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์)

“เงินของกลาง” ที่อยากเห็น?

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว  โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ)

จังหวะเหมาะ

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย   โดย ลม เปลี่ยนทิศ  (ไทยรัฐ)

การเลือกตั้งเร็วก็พังเร็ว

คอลัมน์  เศรษฐกิจ  โดยทีมเศรษฐกิจ  (ไทยรัฐ)  

ปรับยุทธศาสตร์ประมงไทย ฝ่าวิกฤติพิพาทละเมิดน่าน้ำสากล

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย ปราปต์  บุนปาน  (มติชนรายวัน)  

ปีศาจ  วันที่ 01/12/2014

คอลัมน์  คนหน้า 5    โดย  ดินสอโดม   (เดลินิวส์)  

คนหน้า  5  วันที่ 01/12/2014

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ)

นายกฯไทย-มาเลเซียกับปัญหา JI, IS และเหตุร้ายภาคใต้

 

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

หลบไม่รายงานตัวรองเต่า คนสนิทพงศ์พัฒน์

พล.ต.ท.ประวุฒิ  ถาวรศิริ  ผู้ช่วย ผบ.ตร. และ รรท.ผบช.ก.  กล่าวถึงการติดตาม พ.ต.ท.ทรงรักษ์ ขุนศรี รอง ผกก.6 บก.ป.หรือ “รองเต่า” พยานปากเอกของคดี พล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ อดีต ผบช.ก.  ว่า  อยู่ระหว่างพยายามให้ผู้บังคับบัญชาเรียกตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม จากเดิมเรียกตัวมาสอบแล้วให้กลับไป ถึงวันนี้เรียกตัวมาสอบปากคำเพิ่มแต่ไม่มา คาดว่าคงหลบหนีด้วยความกลัวหรือตกใจ ขอให้ พ.ต.ท.ทรงรักษ์ติดต่อมาด้วย ถ้าหลบหนีไปเกรงว่าจะเกิดอันตราย ขอให้ติดต่อผู้บังคับบัญชาที่ไว้ใจ ติดต่อหรือเข้ามาหาตนได้ทันที พ.ต.ท.ทรงรักษ์ อาจจะรู้เห็นในเส้นทางการส่งผลประโยชน์ที่อยู่ในขบวนการ พล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ เคยเข้ามาให้ปากคำอาทิตย์ที่แล้วไม่มีอะไรจึงให้ปล่อยตัวกลับไป ซึ่งเป็นข้อมูลที่มีประโยชน์ แต่ขอไม่เปิดเผยเพราะเป็นเรื่องในสำนวน ทั้งนี้ได้ลงบันทึกประจำวันข้อมูลดังกล่าว ไว้แล้ว หากไม่เข้ามาพบเกิน 15 วัน จะมีโทษทางวินัยคือขาดราชการเกินกว่า 15 วัน ถ้าขาดโดยไม่มีเหตุอันควรก็จะถูกให้ออกจากราชการ

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 01/12/2014 

หมาเห่าชนวนดับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 30 พ.ย. ร.ต.ท.ณัฐวุฒิ เรืองบุญ พงส.สน.อุดมสุข รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดหน้าบ้านเลขที่ 18 ซอยทุ่งเศรษฐี แยก 41 ถนนรามคำแหง 2 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กทม. จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมผู้บังคับบัญชาและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง  ที่เกิดเหตุริมถนนหน้าบ้านหลังดังกล่าว พบศพนายนันทพล พรมเอี่ยม อายุ 34 ปี เจ้าหน้าที่ฝ่ายประกันภัย ธ.ไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน ถูกยิงด้วยปืนลูกซองเบอร์ 12 เข้าที่โหนกแก้มซ้าย 1 นัด นอนจมกองเลือด นอกจากนี้ยังพบผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย ทราบชื่อ น.ส.รัสรินทร์ ธีรธนเรืองศรี อายุ 41 ปี ภรรยาผู้ตาย ทำงานเป็นเลขานุการ ผู้จัดการฝ่ายสินค้าอุปโภคบริโภค บ.ดีทแฮล์ม จก. ย่านบางนา ถูกยิงด้วยปืนขนาดเดียวกันเข้าที่ศีรษะบาดเจ็บสาหัส เบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุรายนี้คือ นายอดุลย์ เอี่ยมมี อายุ 66 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ เจ้าของบ้านหลังเกิดเหตุ ถือปืนลูกซองเรมิงตัน ห้านัด ทะเบียน กท 5659168 พร้อมกระสุน 8 นัด ยืนรอมอบตัวกับตำรวจ  เจ้าหน้าที่สอบสวนพบเป็นเรื่องของเพื่อนบ้านที่บาดหมางกันมานาน ถึงขนาดใช้มีดไล่ฟันจนบาดเจ็บ ทำให้ผู้ต้องหาต้องโทษมาครั้งหนึ่งแล้ว ครั้งนี้รุนแรงถึงขั้นตัดสินปัญหาใช้ปืนยิงจนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เป็นอุทาหรณ์ของผู้ที่มีบ้านติดกัน ปัญหาต่างๆสามารถแก้ไขได้ถ้ามีการเจรจากันดีๆ หรือมีคนกลางช่วยไกล่เกลี่ย ปัญหาอาจไม่รุนแรงถึงขั้นนี้ เบื้องต้นแจ้งข้อหาใช้อาวุธปืนฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา ส่งตัวให้ พงส.สน.อุดมสุข ดำเนินการ

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 01/12/2014  

ยุบ กกต.จว.ลดอำนาจกกต.ใหญ่

นายไพบูลย์ นิติตะวัน สมาชิกสภาปฏิรูป แห่งชาติ (สปช.) ในฐานะประธานอนุ กมธ.พิจารณากรอบการจัดทำรัฐธรรมนูญ คณะที่ 8 ว่าด้วยหลักนิติธรรม ศาลและการตรวจสอบการใช้อำนาจรัฐ  กล่าวว่า  เห็นควรเพิ่มจำนวน กกต. จาก 5 คนเป็น 7 คน โดยกรรมการสรรหาต้องมีคุณวุฒิและที่มาอย่างหลากหลายปราศจากการขัดกันแห่งผลประโยชน์ ขณะที่ กกต.จังหวัด จังหวัดละ 5 คนต้องยุบเลิก แต่สำนักงานและเจ้าหน้าที่ กกต.จังหวัดยังคงอยู่ โดยให้ไปเป็นฝ่ายธุรการรองรับสภาตรวจสอบภาคประชาชนที่จะตั้งมาเพื่อดำเนินการกับกรณีการทุจริตเลือกตั้ง การปฏิบัติหน้าที่ของภาครัฐ และทุจริตการใช้จ่ายงบประมาณในจังหวัด ซึ่งมีอำนาจฟ้องตรงต่อศาลเลือกตั้ง ศาลปกครอง ศาลยุติธรรม หรือศาลอื่นๆ แล้วแต่กรณี โดยไม่ต้องผ่าน กกต.ใหญ่ แต่ไม่ตัดอำนาจ กกต.ใหญ่ หากเห็นว่ามีมูลในการทุจริตเลือกตั้งก็สามารถยื่นฟ้องศาลเองได้เช่นกัน

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 01/12/2014  

รับร่วมขู่ลดหนี้ 100 ล้านจับเค้นอีก 2 ค่าจ้าง 10 ล. – 2 สอ.มอบตัว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  พ.ต.อ.เกียรติณรงค์   พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.วัดพระยาไกร ไปตรวจสอบที่ร้านอัญญาเพลสเรสเตอรองต์  เลขที่ 152 ม.5 ต.ศาลายา  อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม  ซึ่งเป็นสถานที่ที่นายณัฐพล  พร้อมพวกรวม 8 คน ได้พานายบัณฑิต ผู้เสียหาย มาเจรจาตกลงให้ลดหนี้ให้กับนายนพพร  จากยอดหนี้ 120 ล้านบาท ให้เหลือเพียง 20 ล้านบาท โดยแอบอ้างถึงสถาบันเบื้องสูง ซึ่งหากกลุ่มผู้ต้องหาลดหนี้ได้ก็จะได้ค่าตอบแทนเป็นเงินร้อยละ 10 ของยอดหนี้ที่ลดได้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 01/12/2014   

ชงเลือกตั้งแบบ “เยอรมัน”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมาที่ประชุมคณะอนุกรรมาธิการ (กมธ.) พิจารณากรอบการจัดทำรัฐธรรมนูญ  คณะที่ 3 ที่มีนายสุจิต  บุญบงการ เป็นประธาน ได้เสนอรูปแบบการจัดการเลือกตั้ง การนับผลคะแนนเลือกตั้ง ส.ส.ทั้งระบบบัญชีรายชื่อและเขตเลือกตั้งในรูปแบบใหม่โดยคณะอนุ กมธ.ได้ร่วมแลกเปลี่ยนโมเดลจากต่างประเทศ จากออสเตรเลียและแบบเยอรมนี แต่ที่ประชุมส่วนใหญ่โน้มเอียงไปทางฝั่งเยอรมนี

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 01/12/2014 

ขอบิ๊กจินจัดงบ 3.2 หมื่นล้านแก้จุดตัวรฟ.

นายชาติชาย  ทิพย์สุนาวี  รองปลัดกระทรวงคมนาคม ในฐานะประธานคณะกรรมการร่วมพิจารณาอนุญาตและแก้ไขปัญหาจุดตัดทางรถไฟกับถนน  กล่าวว่า  สรุปแผนการแก้ไขปัญหาจุดตัดรถไฟกับถนนทั่วประเทศแล้ว และเสนอให้ พล.อ.อ.ประจิน  จั่นตอง  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมรับทราบเบื้องต้นกำหนดระยะเวลา 4 ปี เริ่มตั้งแต่ปี 2558-2561  ใช้งบประมาณ 32,794  ล้านบาท  ในการปรับปรุงทั้งติดตั้งไฟสัญญาณ  ไม้กั้น  สะพานข้ามและอุโมงค์คลองทางรถไฟในพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศเพื่อลดอุบัติเหตุรถไฟชนรถยนต์  หรือรถยนต์ชนรถไฟ ซึ่งระยะหลังมักเกิดขึ้นบ่อย โดยจะจัดอันดับความสำคัญ เริ่มจากจุดลักผ่านที่ไม่ได้รับอนุญาตก่อน

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 01/12/2014 

คุกติดกล้องดูบิ๊กกิ๊ก จับอีก 2 แฉขั้นตอนแอบอ้าง

นายอายุตม์  สินธพพันธุ์  ผบ.เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ กล่าวถึงมาตร การดูแลพล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ และพวก ว่า ทางเรือนจำรับตัวพล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ มาคุมขังตั้งแต่เมื่อวันที่ 29 พ.ย.ที่ผ่านมา เมื่อคืนที่ผ่านมา การดูแลเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยพล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ถูกนำตัวไปคุมขังในแดนแรกรับร่วมกับผู้ต้องขังกลุ่มเดียวกัน ให้อยู่ในห้องที่มีกล้องวงจรปิดไว้คอยสังเกตการณ์ เพื่อความปลอดภัย โดยรวมการดูแลไม่พบว่ามีปัญหา ทุกคนปกติดี

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด  วันที่ 01/12/2014 

2เด็กหญิงในภาพมงคล – เปิดใจสุดปีติ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 30 พ.ย. ที่กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รมว.วธ. แถลงข่าวโครงการเผยแพร่ภาพยนตร์ตามรอยพระราชกรณียกิจ 365 วันนี้ในอดีต และตามหาบุคคลในภาพยนตร์ และบุคคลในภาพพระราชกรณียกิจที่หายากในอดีต พร้อมนำสื่อมวลชนเยี่ยมบ้านของน.ส.ชื่นจิต หรุ่มประดิษฐ์ บุคคลในภาพที่ 2 ที่บ้านพักเลขที่ 681/16 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 45 ถ.จรัญสนิท วงศ์ เขตบางกอกน้อย กทม.

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด  วันที่ 01/12/2014

แฉพิษส่วยน้ำมันเถื่อน 10 นายพลวิ่งพร่านเคลียร์ตัวเอง

ผู้สื่อข่าวรายงานหลังจากเกิดเรื่องส่วยน้ำมันเถื่อนขึ้น ทำให้ ตำรวจและศุลกากรรวมทั้งเจ้าหน้าที่ซึ่งเกี่ยวข้องกับการรับส่วยน้ำมันเถื่อน ทั้งของเสี่ยโจ้ ที่ จ.ปัตตานี ของนักการเมืองที่ จ.สงขลา  และของนายทุนอิทธิพล ที่นราธิวาส และของนักการเมืองท้องถิ่นที่จ.สตูล มีจำนวนมาก โดยเฉพาะตำรวจที่มีจำนวนนับ 100 ราย ซึ่งส่วนหนึ่งอยู่ในชุด ปนม. ทั้งของ บก.ภ.จว. ของ บช.ภ.9 บช.ศชต. และ บก.รน. หรือตำรวจน้ำ ได้ติดตามมีการตรวจสอบข่าวว่ามีชื่อของตนพัวพันส่วยครั้งนี้หรือไม่ โดยเฉพาะกลุ่มที่รับเงินจากเสี่ยโจ้ ระดับนายพลกว่า 10 นาย  และระดับ พ.ต.อ. – พ.ต.ต.อีกกว่า 50 นาย พยายามหาผู้ใหญ่ให้ช่วยเหลือรอดพ้นจากการตรวจสอบในครั้งนี้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์   วันที่ 01/12/2014 

ฮือฮาอีกเลขเด็ดอดีต รมต.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ขณะนี้ในโลกโซเชียลมีการโพสต์รูปภาพของอดีตรัฐมนตรี “ปรีดา พัฒนถาบุตร”  พร้อมระบุข้อความว่า เลขเด็ดงวดนี้บนล่าง “2” โดยญาติได้พากันแห่เหมาเลข 23-24-25-26-27-28-29 จนหมดแผง ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง พล.ต.ต.นิธิพัฒน์  พัฒนถาบุตร  ผบก.อก.ภ. 5 บุตรชายของนายปรีดาถึงเรื่องดังกล่าว โดย พล.ต.ต.นิธิพัฒน์ กล่าวว่า  ทราบเรื่องนี้เหมือนกันพร้อมกับสอบถามไปยังบิดา โดยพ่อได้แต่ยิ้มๆขำๆ สำหรับเลขของพ่อนั้นคำนวณจากดวงดาว การเมืองผสมกับสูตรคำนวณและเลขตามกระแส อย่างไรก็ตามไม่อยากให้ประชาชนงมงาม

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์   วันที่ 01/12/2014 

จี้รัฐแจงจุดยืน “นิรโทษ”

นายสุริยะใส  กตะศิลา  อาจารย์วิทยาลัยนวัตกรรมสังคมมหาวิทยาลัยรังสิต  และผู้อำนวยการสถาบันปฏิรูปประเทศไทย (สปท.)  กล่าวถึงข้อเสนออนุกรรมาธิการปรองดองในคณะกรรมาธิการยกร่างรัฐธรรมนูญเสนอให้มีการนิรโทษกรรมผู้ชุมนุมทางการเมือง ว่า  ข้อเสนอดังกล่าวนั้นเป็นข้อเสนอที่สังคมเคยพยายามเสนอกันมาแต่ล้มเหลว เพราะมีการลักไก่และบิดเบือนในขั้นตอนการออกกฎหมายจนกลายเป็นวิกฤติการเมืองมาแล้ว โดยเฉพาะกรอบของการนิรโทษกรรมให้กับผู้ชุมนุมที่ไม่ใช่แกนนำ  แต่ไม่รวมคดีอาญาร้ายแรง คดีทุจริตและคดีม.112 และผู้ชุมนุมที่ไม่ใช่แกนนำและติดคุกอยู่ในขณะนี้เป็นคดีอุกฉกรรจ์ทั้งนั้น  หรือ ม.112 เป็นคดีร้ายแรงประมาณ 30 คนศาลก็เริ่มให้ประกันตัวไปบ้างแล้ว แต่คนที่มีคดีติดตัวและยังไม่ตัดสินหรือไม่ถูกจำคุกหรืออาจได้ประกันตัว ซึ่งก็น่าเห็นใจ ต้องไปทำตัวเลขเอาข้อมูล เอารายละเอียดของคดีออกมาสังคมจะได้เห็นว่าใครบ้างจะได้ประโยชน์จากการนิรโทษกรรมตามกรอบนี้ จะได้ไม่หวาดระแวงว่าจะมีการซุกวาระซ่อนเร้นกันอีกหรือไม่

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่ 01/12/2014

จี้รื้อเกณฑ์รับพรบ.ค่ำประกัน

นายปรีดี  ดาวฉาย  กรรมการผู้จัดการธนาคารกสิกรไทย  กล่าวว่า  กฎหมายลดภาระผู้ค้ำประกันฉบับใหม่นี้ ควรปรับปรุงบางส่วนเพื่อเสริมให้การทำธุรกิจคล่องตัวขึ้น ซึ่งไม่ได้หมายถึงการทำธุรกิจของธนาคารพาณิชย์เป็นสำคัญ  แต่หมายถึงการทำธุรกิจในภาพรวมของทั้งประเทศ โดยควรสนับสนุนให้ผู้ประกอบการเข้าถึงสินเชื่อได้ดีขึ้น หรือผู้ประกอบการควรจะมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบในหนี้สินที่ก่อขึ้นทั้งจำนวน

ด้านนายอุดมศักดิ์  โรจน์วิบูลย์ชัย  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานธุรกิจขนาดกลาง  ธนาคารกรุงไทย  กล่าวว่า  กฎหมายลดภาระผู้ค้ำประกันฉบับใหม่นี้จะส่งผลกระทบต่อผู้ประกอบการเอสเอ็มอีในเรื่องความสามารถการเข้าถึงแหล่งเงินทุนเพราะเอสเอ็มอีส่วนมากเป็นธุรกิจที่เพิ่งเกิดใหม่ ทำให้ความแข็งแกร่งของธุรกิจยังไม่มากพอ

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่ 01/12/2014

สิงห์ไล่ซื้อธุรกิจ

นายนริศ   เชยกลิ่น  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท  สิงห์  เอสเตท  กล่าวว่า  การซื้อโรงแรมนี้เป็นไปตามแผนลงทุน 5 ปี (2558-2562) ที่จะใช้เม็ดเงิน 1 แสนล้านบาท “เราตั้งเป้าที่จะซื้อโรงแรม 7-8 แห่ง ภายใน 5 ปี เน้นทั้งระดับ 5 ดาวและ 4 ดาว”

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่ 01/12/2014

เงินทุนเคลื่อนเร็วคนไทยขนออกต่างชาติหอบเข้า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.)  รายงานดุลบัญชีเงินทุนเคลื่อนย้ายล่าสุดในเดือน ต.ค. ที่ผ่านมา พบว่ามีเงินไหลออกสุทธิ 1,759 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 5.8 หมื่นล้านบาท เพิ่มขึ้นจากเดือนก่อนหน้าที่ไหลออกสุทธิ 806 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 2.6 หมื่นล้านบาท จากการไหลออกไปลงทุนของนักลงทุนไทย ทั้งในรูปแบบการออกไปลงทุนโดยตรงในต่างประเทศ (ทีดีไอ) และการลงทุนในหลักทรัพย์

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่ 01/12/2014

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

  1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ฮือฮา “2นายพล” ทรัพย์สินมหึมานับพันล้าน บี้เงินวัฒนาจ่ายคลองด่าน สลดนศ.สาวดับคาคอนโด มติชน จับ “พงศ์พัฒน์” ...
  2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 29 กันยายน พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ บอลลิ่วตัดเชือกหักเจ้าภาพอัดฉีดทะลัก13 ล. ฝนถล่มแค่ 15 นาทีกทม.จมบาดาล “ประยุทธ์” ไม่ทบทวนดัน 250...
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ซื้อลอตเตอรี่ 8 คู่ รับ 52 ล้านพ่อค้าผักดวงเฮง 2 เดือนรู้ผลสอย...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ สลด 3 ศพ “ผช.กุ๊กโรงแรม” แทงลูก – ฆ่าตัว “เนย์มาร์”...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 15 กันยายน พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ โจรกรุงดักจี้สาวแทงโจ๋17 พลเมืองดีที่ช่วย รวบ 5.6 ล้านคอลลาร์เก๊ “ดาว์พงษ์” โวจัดหนักรุกป่าฮึ่มเอาจริง! มติชน...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top