‘เต๋อ’ รับมีคนเป็นกาวใจให้เรื่อง’พีค’เผยสภาพจิตใจดีขึ้น

หนุ่ม “เต๋อ ฉันทวิชญ์” รับมีคนเป็นกาวใจให้เรื่อง “พีค” แจงไม่อยากพูดถึง เผย สภาพจิตใจดีขึ้น แพลนปีใหม่พักผ่อนอยู่บ้าน

หลังจาก “เต๋อ ฉันทวิชญ์” ยุติความสัมพันธ์กับ สาวพีค จนน้ำหนักลดลงถึง 8 กิโลฯ ทำเอาหลายคนแอบเป็นห่วงกลัว หนุ่มเต๋อ จะล้มป่วย งานนี้เจอตัว หนุ่มเต๋อ ที่มาร่วมงาน Shell : The Ultimate Excitement ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดย หนุ่มเต๋อ กล่าวว่า “ช่วงนี้กำลังถ่ายละคร ผู้กองยอดรัก เล่นกับน้องมาร์กี้ คิดว่าจะออนแอร์ประมาณปีหน้า และก็มีเขียนบทภาพยนตร์กับทีมเดิม ทีมที่เขียนพี่มากด้วยกัน

น้ำหนักตอนนี้ขึ้นมา 2 กิโลฯ แล้ว แต่อาจจะต้องใช้เวลานิดนึงครับ ตอนนี้ก็กินเยอะเป็นปกติ แต่อาจจะเป็นเพราะเล่นกีฬาและตอนถ่าย ผู้กองยอดรัก ต้องใช้พลังงานสูง มันต้องฝึกทุกอย่างเหมือนที่ทหารเค้าทำ เป็นการเบิร์นไปในตัว ไม่รู้ว่าจะไปบำรุงด้วยอะไร ว่าถ้าน้ำหนักขึ้นอีกสัก 2 กิโลฯ ก็จะดี ช่วงแรก ๆ คนรอบข้างเค้าก็เป็นห่วงเยอะ ตอนหลังเค้าเห็นว่าเราคงแข็งแรงดี คือ ผอมแต่ไม่ได้สุขภาพเสีย เราก็ยังปกติเพียงแต่น้ำหนักลงไปเฉย ๆ จะมีคนทักว่าผอมนะ พยายามให้มันขึ้นอยู่ ไม่รู้จะทำยังไง

ตอนนี้ถ้าเป็นบทที่ลงทุนสร้างร่วมกับจีน กำลังรอฟิดแบคจากทางเค้าอยู่ว่าโอเคมั้ย ถ้าโอเคก็ถ่ายทำได้เลย แต่ถ้าไม่โอเคก็แก้ไขต่อ ช่วงปีใหม่กะว่าจะพักผ่อนอยู่บ้าน เพราะไปไหนคนน่าจะเยอะ อยู่บ้าน กินข้าวกับที่บ้านดีกว่า หลังปีใหม่ก็อาจจะไปครับ ทะเลก็ได้ ภูเขาก็ได้

อย่างตอนนี้คนรอบข้างก็พยายามเป็นกาวใจให้เยอะเลยครับ (ยิ้ม) จริงๆ มันเป็นเรื่องอนาคต ผมขอไม่พูดถึงดีกว่า ไม่อยากไปวางแผนว่าจะเป็นยังไง เพราะถ้าสุดท้ายไม่ได้เป็นแบบนั้นแล้วมันจะแย่กว่าเดิม ก็คิดว่าทำปัจจุบันให้ดีที่สุด ถ้าเราสบายใจและมีความสุข ก็มีคุยกับพีคบ้าง แต่ไม่ทุกวันครับ เจอก็มีเพราะว่าต้องทำร้านขนมด้วยกัน ก็ต้องมีการประชุมเจอกันบ้าง ความรู้สึกมันก็ต้องมีบ้าง แต่เราก็พยายามเข้าใจมันว่าจริง ๆ แล้วมันเป็นยังไง ช่วงนี้ดีขึ้นเยอะและครับ แรก ๆ เละเทะเลย (หัวเราะ) แต่ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว”

ที่มา http://www.innnews.co.th/

Related posts:

  1. เต๋อ-พีค บินลัดฟ้า เล่นน้ำคลายร้อนที่มัลดีฟส์   ย่างก้าวเข้าสู่ช่วงซัมเมอร์ทีไร บรรดาคู่รักดาราหลายต่อหลายคู่ ต่างก็พากันควงคู่สวีทหวานไปรับลมทะเลคลายร้อนกัน   เช่นเดียวกับคู่รักคู่หวานอย่างหนุ่มอารมณ์ดี  “เต๋อ ฉันทวิชย์ ธนะเสวี” กับสาวร่างเล็กยิ้มหวานอย่าง...
  2. เต๋อ ตรอมใจ เลิก พีค น้ำหนักลดฮวบ 8 กก. หลังคู่รักมาราธอน 7 ปีของพระเอกหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ กับสาว พีค ภัทรศยา เลิกรากันมาได้ 1...
  3. พีค ยันไม่หึง อาโออิ ทวีตอยากได้ เต๋อ บอกเชื่อใจ   สาว “พีค ภัทรศยา” ยัน ไม่หึง อาโออิ ทวีต ปลื้มเต๋อ บอก...
  4. ช็อก “เต๋อ-พีค” ปิดฉากรัก ลือหึ่งอาถรรพ์รัก 7 ปี เจ้าตัวน้ำตาคลอ พับงานวิวาห์ พระเอกคนดัง เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ให้สัมภาษณ์ในงานเปิดตัวซีรีส์สุดหลอน “เพื่อนเฮี้ยน…โรงเรียนหลอน ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด รัชดา ว่าตัดสินใจ พับงานวิวาห์กับแฟนสาว...
  5. FC เชียร์รีเทิร์น เต๋อ-พีค โพสต์รูปคู่หลังเลิก ยังคงบ่นเสียดายกันไม่ขาดปาก สำหรับคู่รักมาธอนกว่า 7 ปีที่เพิ่งตัดสินใจล้มแพลนวิวาห์กันไป พร้อมๆ กับลดระดับความสัมพันธ์ลงเหลือแค่พี่น้อง แต่ล่าสุดทั้งคู่ก็ทำให้ FC ใจชื้นขึ้นมาได้บ้าง จากการที่หนุ่ม...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top