จอย อัจฉริยา ย้ำจากกันด้วยดี เปิดภาพไลน์ อ่ำ ให้กำลังใจ

จอย อัจฉริยา ตอกย้ำจากกันด้วยดี เปิดภาพไลน์ อ่ำ ส่งกำลังใจให้ผ่านวิกฤตไปให้ได้

หลังจากที่เมื่อวานข่าวการประกาศขายบ้านของ “อ่ำ อัมรินทร์” กลายเป็นประเด็นขึ้นมาอีกครั้ง ท่ามกลางข้อกังขาของคนที่ได้อ่านข้อความที่ อ่ำ อัมรินทร์ เขียนประกาศขายบ้านสะดุดคำว่า “ไล่พวกเสนียดจัญไรออกไปไกลแล้ว” ถูกโยงให้มีข้อสงสัยเรื่องความสัมพันธ์ของ อ่ำ และ จอย กับการปิดฉากความรัก 12 ปีที่อาจจะไม่ได้จากกันด้วยดีก็เป็นได้

แต่ภาพล่าสุด จอย อัจฉริยา ได้ออกมาตอกย้ำว่าความสัมพันธ์ของเธอและ อ่ำ นั้นยังคงต่อต่อกันเสมอแม้จะแยกทางกันแล้วก็ตาม โดย จอย ได้โชว์ภาพไลน์ที่ อ่ำ อดีตสามีส่งมาให้ซึ่งในข้อความเขียนไว้ว่า “สู้กับกระแสในช่วงนี้นะครับ แล้วมันจะผ่านไปด้วยดี อยู่กับปัจจุบันที่เราเข้าใจกันดีแล้วจ่ะ”

ทั้งนี้ แคปชั่นใต้ภาพนี้ของ จอย ได้กล่าวขอบคุณ อ่ำ อดีตสามี “ขอบคุณพี่อ่ำและทุกๆคนส่งกำลังใจและความห่วงใยมาให้นะคะ เราเข้มแข็งกันขึ้นแล้ว เข้าใจมากขึ้น และสัญญาว่าจะทำหน้าที่พ่อกับแม่ของแอลลี่อย่างดีที่สุดค่ะ”

 

ที่มา http://news.sanook.com/

Related posts:

  1. อ่ำ อัมรินทร์ ประกาศหย่าร้างภรรยา จอย อัจฉริยา กลายเป็นประเด็นข่าวช็อกวงการบันเทิงประจำวันนี้ อ่ำ อัมรินทร์ ประกาศยอมรับมีปัญหาชีวิตคู่กับภรรยาสาว จอย อัจฉริยา หลังจากแต่งงานด้วยกัน 12 ปี ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจว่าได้หย่าร้างและแยกทางกัน...
  2. อ่ำ อัมรินทร์ ประกาศขายบ้าน ขายรถ ขออยู่อย่างสงบ อ่ำ อัมรินทร์ ประกาศขายบ้านขายรถแล้ว โพสต์บอกบ้านเจ้าที่ดี ปัดเสนียดจัญไรออกไปแล้ว หลังตกเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ไปเมื่อวันก่อนกับข่าวการหย่าร้างของ อ่ำ อัมรินทร์ และ จอย...
  3. แท็กซี่หนุ่มลุยเดี่ยว! ปี๊บคลุมหัว ให้กำลังใจ “สุกรี” ร้องไมค์แพง นั่งรถรางรอบมหิดล   วันที่ 24 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 09.30 น. ได้มีรถแท็กซี่คันหนึ่งขับเข้ามาในมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลยา...
  4. “หมอพรทิพย์” ให้กำลังใจ “น้องตั๊น” ชี้อนาคตจะต้องเป็นนายกฯ หญิงคุณภาพของไทย   วันที่ 30 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พญ.คุณหญิง พรทิพย์ โรจนสุนันท์ ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก...
  5. อึ้ง! วิศวกรประจำเรือ หนีเส้นทางลับ ปล่อยเด็กตายในเรือ ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุเรือเฟอร์รี่ ”เซวอล” ล่ม ในเกาหลีใต้เพิ่มเป็น 181 ราย ยังมีผู้สูญหายอีก 121 ราย นักประดาน้ำเตรียมเจาะเข้าห้องนอน สำนักข่าวต่างประเทศ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top