ผู้ชายพันล้าน!! ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ อดีตหวานใจซุปตาร์ อั้ม พัชราภา

สร้างความฮือฮาไปทั่วโลกโซเชี่ยลเมื่อมีการแชร์ภาพปัจจุบันของหนุ่ม ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ อดีตหวานใจซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก จากหนุ่มหน้าใส กลายเป็นหนุ่มมาดเซอร์ ทำเอาบรรดาแฟนคลับถึงกับอึ้งไปตามๆกัน แต่ถึงแม้หน้าตาและรูปร่างจะเปลี่ยนไป ยังไงก็ยังดูหล่อ ดูเข้มไปอีกแบบ และที่สำคัญประวัติไม่ธรรมดาเลยครับ

ตามไปรู้จักอดีตหวานใจซุปตาร์ ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ ดาราพันล้านกันครับ

ต๊อด มีชื่อจริงว่า ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ เกิดเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2527 ใน ประเทศไทย เป็นบุตรชายคนโต ของนายศิริพงษ์ และนางเนตรนภิส อุ่นทรพันธุ์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.แอ็ดวานซ์ อินฟอร์เมชั่น มีน้องสาว 2 คน ชื่อ ตาล & เอ้ย

 

จบชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนเซนดอร์มินิค และชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจาก Hutt International College Wellington ประเทศนิวซีแลนด์ จบปริญญาตรีสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต จบปริญญาโทที่ญี่ปุ่น

แจ้งเกิดจากผลงานละคร น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ และเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะหวานใจ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

ส่วนธุรกิจของครอบครัว อุ่นทรพันธุ์ เป็นเจ้าของบริษัทชื่อดังคือ บมจ.แอ็ดวานซ์ อินฟอร์เมชั่น เทคโนโลยี ธุรกิจเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ และ Hardware,Software,Network ซึ่งเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์มีรายได้ต่อปีไม่ต่ำกว่าพันล้านบาท

เรียกได้ว่าประวัติไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับหนุ่ม ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ การศึกษาสูง ฐานะดีและที่สำคัญรวยมาก แถมหล่ออีกต่างหาก ครบสูตรผู้ชายเพอร์เฟคจริงๆครับ

 

ที่มาhttp://men.sanook.com/4605/

 

Related posts:

  1. ซุปเปอร์สตาร์ “อั้ม-พัชราภา” รับมีคนพิเศษแล้ว (ไอเอ็นเอ็น  11/09/2011)  หลังจากที่ตกเป็นข่าวกับหนุ่มๆอยู่หลายต่อหลายคน  ซุปตาร์สาวสวย อย่าง “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ”   ได้ออกมาชี้แจงเรื่องข่าวหนุ่ม ว่า ไม่ได้มีอะไร...
  2. ความฮอตไม่เคยจาง อั้ม พัชราภา ยอดคนติดตามไอจี พุ่งทะยาน 2 ล้านคนแล้ว   สัญญาณความฮอตของนางเอกตัวแม่ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ยังคงไม่จาง แม้ว่าช่วงนี้เจ้าตัวจะไม่มีผลงานทางจอเงินให้เห็นกันเท่าไหร่ แถมงานอีเว้นท์ก็รับน้อยแสนน้อย เรียกว่าถึงจะอยู่ในช่วงพักผ่อนยาว สาวอั้มก็ยังคงเป็นนางเอกคนต้นๆ ที่มีคนอยากติดตามความเคลื่อนไหวอยู่ตลอด วัดได้จากจำนวนฟอลโล่วเวอร์ไอจี...
  3. “อั้ม” หลุดๆฮาๆแอบเซ็กซี่!! ประวัติ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ การศึกษา ประถม - โรงเรียนสตรีวรนาถ, มัธยม- โรงเรียนดัดดรุณี ฉะเชิงเทรา ปริญญาตรี -...
  4. ฮอต!!! ชมคลิปวีดีโอ ′อั้ม′ โชว์ลีลาอาบน้ำชนิดไม่มีการเซ็นเซอร์   กลายเป็นกระแสร้อนในโลกไซเบอร์ขึ้นทันที! หลังมีมือดีนำคลิปของ “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ ดาราสาวชื่อดัง ที่โชว์ลีลาการอาบน้ำ ให้กับสินค้าถ่ายสินค้ายี่ห้อหนึ่งมาโพส แบบเซ็นเซอร์แล้ว...
  5. ย้ายชัวร์!!! “อั้ม พัชราภา” โผซบช่อง 3 รอสัญญาหมด   หลังจากมีผู้ใหญ่ทางช่อง 7 เพิ่งจะออกมาเคลียร์เรื่องการต่อสัญญาของนักแสดงระดับแถวหน้า อย่าง “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ว่า คงต้องรอให้ทางนางเอกสาวเข้ามาพูดคุย...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top