อ่ำ อัมรินทร์ ประกาศขายบ้าน ขายรถ ขออยู่อย่างสงบ

อ่ำ อัมรินทร์ ประกาศขายบ้านขายรถแล้ว โพสต์บอกบ้านเจ้าที่ดี ปัดเสนียดจัญไรออกไปแล้ว

หลังตกเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ไปเมื่อวันก่อนกับข่าวการหย่าร้างของ อ่ำ อัมรินทร์ และ จอย อัจฉริยา หลังใช้ชีวิตร่วมกันมา 12 ปีและมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน

ท่ามกระแสความสงสัยว่าเหตุใดความรักของทั้งคู่จึงปิดฉากเพราะภาพที่เห็นออกสื่อบ่อย ๆ คือครอบครัวที่เฮฮาอบอุ่นมาก แต่เรื่องของความรักคงไม่มีใครสามารถตอบได้ดีเท่ากับคนสองคน

ล่าสุด อ่ำ อัมรินทร์ ได้โพสต์เฟซบุ๊ค Amarin Nitibhon ประกาศขายบ้าน 3 หลังพร้อมกัน โดยข้อความระบุว่า “ขายบ้าน 3 หลังพร้อมที่ดิน 360 ตารางวา นอกจากนี้ข้อความยังระบุต่ออีกว่า “ส่วนถามว่าทำไม สนใจจะซื้อแล้วมาคุยครับ เจ้าที่ดีครับ ไล่พวกเสนียดจัญไรออกไปไกลแล้ว สักการะบูชาง่ายมากครับอยู่แล้วดี สงบ แต่ที่ขายเพราะจะไปสงบกว่าครับ…บุรีรัมย์!!”

หลังจากที่ อ่ำ โพสต์ไปได้ไม่นานหลายคนเริ่มเอะใจในข้อความที่เจ้าตัวโพสต์ แต่ได้เขียนข้อความส่งกำลังใจให้กันยกใหญ่ เท่านั้นยังไม่พอ อ่ำ อัมรินทร์ ได้ประกาศขายรถเบนซ์ไปด้วยพร้อม ๆ กัน

สุดท้าย อ่ำ อัมรินทร์ ได้โพสต์บอกว่า “ช่วงนี้หัวเลี้ยวหัวต่อ ไม่รู้ว่าจะออกทางไหนดี แต่มีทางออก ผมอาจจะ Post เยอะหน่อยนะ ผมเก็บข้อมูลเหตุการณ์ของผมไว้ เผื่อ…เจอทางออก จะได้รู้ที่มาของการหลุดพ้นอย่างแท้จริง สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองครับ ”

เป็นกำลังใจ พี่อ่ำ อัมรินทร์ ผ่านพ้นช่วงเวลาไปให้ได้

 

ที่มา http://news.sanook.com/

Related posts:

  1. อ่ำ อัมรินทร์ ประกาศหย่าร้างภรรยา จอย อัจฉริยา กลายเป็นประเด็นข่าวช็อกวงการบันเทิงประจำวันนี้ อ่ำ อัมรินทร์ ประกาศยอมรับมีปัญหาชีวิตคู่กับภรรยาสาว จอย อัจฉริยา หลังจากแต่งงานด้วยกัน 12 ปี ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจว่าได้หย่าร้างและแยกทางกัน...
  2. “The Grey”หนังแอ็คชั่นเขย่าขวัญ ชมพระเอกรุ่นใหญ่ เลียม นีสัน ผจญความหฤโหดของหิมะและหมาป่า ในตัวอย่างฉบับเต็มของ The Grey หลังจากที่ Taken เคยสร้างปรากฏการณ์เป็นหนังบู๊ฮิตแห่งปี พระเอกรุ่นใหญ่ เลียม นีสัน ก็ดูจะมีผลงานหนังแอ็คชั่นเขย่าขวัญออกมาให้ชมกันเรื่อยๆ...
  3. จบไม่สวย! บิ้ว ขอเคลียร์ ไม่ได้คบหลอกเอาเงิน แจ๊ค แฟนฉัน อยู่ๆ ก็มีข่าวว่าเลิกกับแฟนสาวหน้าสวย สำหรับ “แจ็ค เฉลิมพล” หรือ “แจ็ค แฟนฉัน” ที่คบหาดูใจกับสาวนอกวงการนามว่า “น้องบิ้ว...
  4. พีรพันธ์ รมว.วิทยาศาสตร์ วูบหมดสติ หมอเร่งช่วยเหลือ (29 เม.ย.) มีรายงานด่วนแจ้งว่า นายพีรพันธ์ พาลุสุข ส.ส. ยโสธร พรรคเพื่อไทย ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง รักษาการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาตร์และเทคโนโลยี ได้ล้มป่วยอย่างกะทันหัน...
  5. “พ.อ.“ ถูกชายฉกรรจ์คล้ายการ์ด “กปปส.แจ้งวัฒนะ“ ทำร้าย น้องชายเผยยังไม่กล้าให้รายละเอียด เมื่อวันที่ 25 เมษายน พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฏวัฒนะ เปิดเผยว่าได้รับรายงานว่ามีเจ้าหน้าที่ทหารบาดเจ็บถูกสะเก็ดลูกปืนเข้าที่ข้อเท้าทั้งสองข้าง ส่งตัวมารับการรักษาที่โรงพยาบาลเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาแต่ยังไม่ทราบรายละเอียดที่ชัดเจนว่าถูกการ์ด กปปส. แจ้งวัฒนะ ทำร้ายร่างกายตามที่มีกระแสข่าวออกมาหรือไม่ ขณะที่เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ เปิดเผยว่า...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top