แซ่บ!! เบลล่า เม้าท์ชอบหนุ่มกล้ามโตแบบ เวียร์

กำลังตั้งใจเรียนปริญญาโทอย่างหนัก สำหรับนางเอกสาวสวยคนเก่งที่ไม่ทิ้งการเรียนอย่าง เบลล่า ราณี ล่าสุดมีกระแสข่าวเม้าท์ออกมาว่า สาวเบลล่าเอารูปพระเอกคนพิเศษอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ไปโชว์ให้เพื่อนๆ ในห้องเรียนดูพร้อมประกาศก้องว่า…

ชอบผู้ชายกล้ามโตแบบพี่เวียร์

งานนี้ สาวเบลล่า ออกอาการเขิน! บอกเป็นเรื่องขำๆ เพื่อนแอบเม้าท์แย่งกันบ้างจ้าาา!!

“ตอนนี้เริ่มเรียนปริญญาโทที่วารสารธรรมศาสตร์ ปี 1 ค่ะ เรียนหนักมาก ไม่คิดเลยว่าจะหนักขนาดนี้ งานค่อนข้างเยอะเหมือนกัน เรื่องแบ่งเวลาค่อนข้างยากเลย ตอนนี้ก็ต้องพยายามพกหนังสือไว้อ่านทุกที่เลย กลัวเรียนไม่จบนิดนึงเหมือนกัน แต่ก็ช่วยกันทั้งเพื่อนๆ พยายามไปติวกับเค้าบ่อยๆ เรื่องเรียนไม่กระทบกับละครค่ะ แจ้งทางช่องเอาไว้แล้วค่ะ ทางกองถ่ายก็พยายามจัดสรรเวลาให้เราได้ไปเรียนมากที่สุด ที่จริงต้องเรียน 2 ปีเราก็ตั้งใจจะจบตามหลักสูตรค่ะ”

“ส่วนข่าวเม้าท์ที่ว่าเอารูปพี่เวียร์ไปโชว์เพื่อนในห้องเรียนแล้วบอกชอบผู้ชายมีกล้ามแบบพี่เวียร์ นี่ใครเม้าท์เนี่ย เราไม่ได้โชว์ แต่มีเพื่อนเราโชว์ เราก็ไม่ได้บอกว่าชอบอะไร เหมือนเวลามีข่าวอะไรเพื่อนก็ชอบเอามาแซ่บกันเป็นเรื่องปกติ เรื่องพี่เวียร์เราไม่ได้เม้าท์ค่ะ มีแต่คนอื่นจะแย่งกันว่าคนนี้ของฉัน เวลามีข่าวแล้วเพื่อนมาถามเรื่องพี่เวียร์ก็ไม่ค่อยได้ตอบอะไรหรอก ก็บอกให้ดูข่าวตามข่าวไปสิจ๊ะ เพื่อนเค้าจะแย่งกันเอง เราก็ไม่ได้หึงอะไร ความสัมพันธ์ก็ตามข่าวค่ะ ขำๆ ไม่ได้มีอะไร” เบลล่า กล่าว

 

-อ่านต่อ- http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/48596

Related posts:

  1. เบลล่า ตัวหลอก เวียร์ หลบควง แคท สวีทพัทยา ก่อนหน้านี้เคยออกมายอมรับกำลังคุยสาวนอกวงการ แคท วาสิษฐี เดชะคุปต์ แต่จู่ๆ ดั๊นมีข่าวเม้าท์ฝ่ายหญิงมีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว! ทำให้พระเอกมาดเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ จำใจคงสถานะไว้แค่คนรู้จัก พร้อมประกาศลั่นไม่คิดแย่งของใครแน่นอน! ไหง๋ไม่กี่วันที่ผ่านมาตาดีเห็น หนุ่มเวียร์ รีเทิร์นควง สาวแคท สวีทหวานพัทยาสองต่อสอง แถมเปิดตัวคบกันอย่างเป็นทางการ เพราะ สาวแคท ได้เลิกรากับหนุ่มนักเรียนนอกเรียบร้อยแล้ว...
  2. เบลล่า คุยโวความรัก เวียร์ แฮปปี้สุดๆ เป็นอีกหนึ่งคู่รักข้ามช่องที่หลายคนกำลังจับตามองอยู่ว่าความรักจะไปรอดหรือเปล่า เพราะช่วงนี้นางเอกแอ๊บแบ๊วอย่าง เบลล่า ราณี นางก็ดั๊นไปมีข่าวเข้าไปเป็นมือที่ 3 ของนักร้องสาวน้ำหวาน KPN แถมพักหลังๆ มานี้หวานใจอย่างหนุ่ม...
  3. “เบลล่า” ไม่หวั่นกระแสแอนตี้ โต้ข่าว “เวียร์” เตรียมสู่ขอ “เบลล่า” ไม่หวั่นกระแสแอนตี้ โต้ข่าว “เวียร์” เตรียมสู่ขอ...
  4. เบลล่า เล็งเรียนปริญญาโท แจงรอเคลียร์คิว โต้ไม่รับเล่นบทร้ายเพราะกลัวคนติดภาพ เรียกได้ว่าไม่ทิ้งการเรียนเลยจริง ๆ สำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี ที่เรียนจบมาได้สักพัก แต่ล่าสุด (2 มกราคม 2557)...
  5. “เคน ภูภูมิ” รับถอนหุ้นธุรกิจ “เวียร์” อ้างไม่มีเวลา ปัดเจ๊ง โวงานละครรุม ขำๆ ฉายา “เบลล่า” เคยลงขันหุ้นทำธุรกิจเปิดร้านอาหาร ซอย เตี๋ยว ติม กับหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” และพิธีกรรุ่นพี่ “บ๊วย เชษฐวุฒิ”...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top