“เจมี่” ฟุ้งงานรุมหลังอัพไซส์ บอกแฟนหนุ่มไม่ติดรับงานเซ็กซี่

“เจมี่” ฟุ้งงานรุมหลังอัพไซส์ บอกแฟนหนุ่มไม่ติดรับงานเซ็กซี่

ที่มา http://www.daradaily.com/

Related posts:

  1. ชมชัดๆ “เจมี่ บูเฮอร์” ขโมยซีน – ใส่กระโปรงแหวกสุดๆ ตั้งใจโชว์กกน. “จีสตริง” กลางงาน   เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 30 มิ.ย. ที่ คริสตัล ดีไซน์...
  2. “เจมี่ บูเฮอร์” อึ๋มสมใจ อวดเต้าใหม่ ไซส์ 400 cc อึ๋มสมใจเลยทีเดียว! สำหรับดาราสาวเซ็กซี่ เจมี่ บูเฮอร์ ที่ก่อนหน้านี้สร้างเสียงฮือฮากับชุดออกงานมานักต่อนัก ไม่ว่าจะโชว์หน้า เว้าหลัง แหวกจีสตริงมาแล้ว แต่ก็ยังไม่หนำใจ เพราะหน้าอกหน้าใจของเธอดูจะเป็นรองกับเซ็กซี่สตาร์คนอื่นไม่ใช่น้อย...
  3. เจมี่ บูเฮอร์ จ่อถ่ายเปลือย เรียกค่าตัว 1.2 ล้าน ตั้งแต่ไปทำหน้าอกเสริมเต้าขนาด 400 cc เจมี่ บูเฮอร์ ก็มีงานเข้ามาตลอด แม้ช่วงนี้ยังอยู่ในระหว่างพักฟื้น แต่ล่าสุด มีติดต่อถ่ายปฏิทินเปลือยอกเข้ามา งานนี้...
  4. “เจมี่” เผยชุดโชว์ “จีสตริง” แรงเพราะมุมกล้องถ่ายช้อน   “เจมี่ บูเฮอร์” ยอมรับชุดโชว์ “จีสตริง” แรงเกินไป – เหตุเพราะมุมกล้องนักข่าวถ่ายช้อน หลังจากสร้างความฮือฮาในงาน สยามดารา...
  5. เจมี่ โอลิเวอร์: ถึงเวลาแล้วที่จะสอนเด็กๆ ให้รู้เรื่องอาหาร (Ted Talk 2011) เจมี่ โอลิเวอร์ กล่าวว่า เป็นที่น่าเศร้าใจยิ่งนัก ที่ในอีก 18 นาที ในขณะที่เขากำลังพูดในรายการเท็ดทอล์คอยู่นี้...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top