“พอลล่า” ท้อง 6 เดือน ยังสวยเป๊ะ เล็งคลอดลูกคนที่สองที่อังกฤษ

เป็นคนเเม่อีกคนที่ยิ่งท้องโตเท่าไรยิ่งสวยเป๊ะ สำหรับสาวสวยรอยยิ้มพิฆาต “พอลล่า เทเลอร์” ที่ตอนนี้ท้องลูกคนที่ 2 ได้ 6 เดือนเเล้ว เเว่วว่างานนี้สาวพอลล่าเตรียมตัวบินลัดฟ้าไปคลอดลูกไกลถึงประเทศอังกฤษด้วยจ้า

“ตอนนี้ก็ 6 เดือนกว่าแล้ว เป็นผู้ชายค่ะ เดี๋ยวจะไปต่างประเทศแล้ว ไปอยู่ที่อังกฤษค่ะ พอดีว่าคริสต์มาสปีใหม่เรานัดกับครอบครัวบินไปเจอที่นั่น ก็น่าไปคลอดที่นั่นเลย ก็ไปกันทั้งครอบครัวเลยค่ะ ไปอยู่ที่นั้นถึงเดือนมีนาคมปีหน้าก็จะกลับมาค่ะ”

 

ที่มาhttp://www.matichon.co.th/

Related posts:

  1. พอลล่า เทย์เลอร์ ลั่นไม่รู้เรื่อง “เจนี่-เอ๋” แยกกันอยู่ – เชื่อแค่ลือมั่ว !?!   พอลล่า เทย์เลอร์ ลั่นไม่รู้ เจนี่-เอ๋ เตียงหัก แจงยังไม่ได้คุย เชื่อเป็นแค่ข่าวลือเท่านั้น พอลล่า เทย์เลอร์...
  2. เลี้ยงลูกเหนื๊อยเหนื่อย คุณแม่พอลล่า โทรมไปเยอะ มีเบบี๋ตัวน้อยๆ นามว่า ไลลา ออกมาให้เพื่อนฝูงได้อิจฉากันอยู่ก็จริง แต่ดูเหมือนว่าคุณแม่มือใหม่ พอลล่า เทเลอร์ จะเหนื่อยใช่เล่นนะฮะ เพราะต้องดูแลเอาใจใส่ลูกสาวคนสวยตลอดเวลา หนำซ้ำเด็กวัยนี้ยังต้องทะนุถนอมให้มากเป็นพิเศษอีกด้วย เลยทำให้สาวเจ้าเหนื่อยแสนเหนื่อยเป็นเท่าตัว จุดนี้สงสัยคุณแม่มือใหม่คงจะใช้เวลาทั้งหมดไปกับการดูแลลูกน้อยล่ะมั้ง เวลาเจอะเจอสาวพอลล่าในช่วงนี้ถึงได้ดูซูบและโทรมเกินความจำเป็น ไม่บริ้งเหมือนแต่ก่อน...
  3. แก๊งค์นางฟ้าคอนเฟิร์ม ยังเลิฟ เจนี่ ก๊งค์นางฟ้ารวมตัว! มีตติ้งครั้งแรกหลังสมาชิกในกลุ่ม เจนี่ อัศวเหม จดทะเบียนสมรสกับนักการเมืองท้องถิ่นชื่อดัง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ และมีข่าวเม้าท์มอยว่าพากันแบนสาวเจนี่ โดยงานนี้มากันเกือบครบ อาทิ วุ้นเส้น วิริฒิพา , เจนสุดา ปานโต,...
  4. “หนุ่ม กรรชัย” คุยร่า “เมย์ เฟื่อง” ท้อง!? หนุ่ม กรรชัย” ได้ส่งคำอวยพรวันเกิดให้กับดาราสาวรุ่นน้อง “นุ้ย สุจิรา” ผ่านทางแอพฯ แชทชื่อดัง ซึ่งสำนักข่าวบันเทิงชื่อดังดาราเดลี่ได้นำข้อมูลดังกล่าวมาเปิดเผย โดยข้อความนั้นระบุเอาไว้ว่า “HBD...
  5. ก.สาธารณสุขขยายระยะเวลาฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ไปอีก 1 เดือน (ไอเอ็นเอ็น  06/09/2011)   นายวิทยา   บุรณศิริ  รมว.สาธารณสุข  กล่าวว่า  กระทรวงสาธารณสุข  กำหนดให้ขยายระยะเวลาฉีดวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ออกไปอีก 1 เดือน ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top