ตร.พบศพมิสฮอนดูรัสพร้อมพี่สาวหลังหายไป 6 วัน

ตำรวจฮอนดูรัสพบศพหญิงสาว 2 ราย ซึ่งเชื่อว่าเป็นมิสฮอนดูรัสปี 2557 กับพี่สาวของเธอ หลังทั้ง 2 คน หายตัวไปเมื่อ 6 วันที่แล้ว

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจแห่งชาติฮอนดูรัสแถลง พบศพหญิงสาว 2 รายถูกฝังอยู่ใกล้กับร้านสปาแห่งหนึ่งในเมืองซานตาบาร์บาร่า ห่างจากกรุงเตกูซิกัลปาไปทางตะวันตกประมาณ 400 กม. ทั้งนี้ เชื่อว่าหนึ่งในศพที่พบเป็นร่างของ น.ส.มาเรีย โฮเซ่ อัลวาราโด้ วัย 19 ปี มิสฮอนดูรัสปี 2557 ขณะที่อีก 1 ศพ น่าจะเป็นร่างของ น.ส.โซเฟีย วัย 23 ปี ซึ่งเป็นพี่สาวของมิสฮอนดูรัส

อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังรอการพิสูจน์ทางนิติเวชของศพทั้ง 2 รายก่อน ว่าใช่ผู้ตายทั้ง 2 คนจริงหรือไม่ โดยทั้งคู่ถูกยิงเสียชีวิต ขณะที่ตำรวจได้จับกุมตัวนายปลูตาร์โก้ รุยซ์ เพื่อนชายโดยอ้างว่าเป็นอดีตแฟนหนุ่มของ น.ส.โซเฟีย และนายอริส มัลโดนาโด้ ผู้สมรู้ร่วมคิด

เหยื่อสาวทั้ง 2 ถูกพบเจอครั้งสุดท้ายเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 พ.ย.ที่ผ่านมา ในร้านสปาเมืองซานตาบาร์บารา ซึ่งเดินทางไปร่วมงานวันเกิดนายรุยซ์ น.ส.อัลวาราโด ได้รับมงกุฎมิสฮอนดูรัสเมื่อเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา และจะเดินทางไปประกวดมิสเวิล์ด แพเจียนท์ในกรุงลอนดอนเดือนหน้า โดยมีกำหนดเดินทางในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้

 

ที่มา http://news.sanook.com/

Related posts:

  1. กกต. ย้ำผู้ลงสมัคร ส.ว. ตรวจสอบคุณสมบัติก่อนสมัคร 4-8 มี.ค. นี้ คณะกรรมการการเลือกตั้งย้ำผู้ลงสมัคร ส.ว. ตรวจสอบคุณสมบัติก่อนสมัครในวันที่ 4-8 มีนาคม นี้ นายภุชงค์ นุตราวงศ์ เลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง กล่าวถึงการเลือกตั้งสมาชิกวุฒิสภาเป็นการทั่วไป...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top