ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น

แชร์กระหน่ำ! พี่หนูนี เทคโนโลยีอาหาร รับปริญญามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี 

คุณคิดว่า ร่างกายเป็นอุปสรรคต่อการศึกษาเล่าเรียนหรือไม่ ภาพนี้บอกได้เลยว่า ไม่..อย่างแน่นอน เพราะผู้หญิงในภาพนี้เธอมีความพยายามในการศึกษาเล่าเรียนจนจบได้รับปริญญา ทำให้หลายๆคนในโลกโซเซียลต่างให้กำลังใจ และสรรเสริญในความพยายามของพี่หนูนี คนนี้…

อยากให้น้องๆทุกคนที่ท้อกับการเรียน สู้ และเต็มที่ ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น และเป็นที่ภาคภูมิใจสำหรับพ่อแม่ด้วยครับ

 

ที่มา http://www.mthai.com

Related posts:

  1. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  2. Instagram ดารา วัยรุ่น 10อันดับที่มีคน Follow เยอะสุด การติดตามข่าวสาร ศิลปิน ดารา วัยรุ่น คงจะไม่มีโปรแกรมไหน เร็วเท่า การ follow instagram ดารา อีกแล้ว เพราะ...
  3. หล่อจัด!!! ยามฯม.เชียงใหม่ สาวๆทำแฟนเพจให้ เรียกได้ว่าฮอตไม่แพ้ดาราเลยล่ะ… สำหรับสุุภาพบุรุษในเครื่องแบบอย่าง ”ก็อต” ยามสุดหล่อที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (มช.) ที่ตอนนี้ไม่ว่าเขาจะไปไหนมาไหนก็มีแต่สาวกรี๊ด แถมมีคนมาขอถ่ายรูปเพียบ ! เอ้า.. ฮอตไม่ฮอต หล่อไม่หล่อ พิสูจน์เอาจากภาพนะจ๊ะ...
  4. แชร์สนั่น พ่อค้าแซ่บ ที่แท้นายแบบฟิลิปปินส์ โลกออนไลน์แชร์สนั่น พ่อค้าเขียงหมูหนุ่มหล่อล่ำบึก  ที่แท้นายแบบฟิลิปปินส์ วานนี้ (26 ส.ค.) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพพ่อค้าเขียงหมูหนุ่มหล่อล่ำบึก จากผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อคุณ Golfsuda Nam ผู้โพสต์ได้ระบุคำบรรยายใต้ภาพว่า “พ่อค้าประจำเขียงหมูตลาดคลองเตย...
  5. ทหารจากกองพันทหารราบที่ 21 บุกค้นวัดห้วยปราบ หลังได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้าน พบยาบ้า-อาวุธ อื้อ วานนี้(25ส.ค.) ทหารจากกองพันทหารราบที่ 21 รักษาพระองค์ และ ตำรวจภูธรบ่อวิน สนธิกำลังบุกตรวจค้น วัดห้วยปราบ หมู่ 3 ต.บ่อวิน...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top