เจอกับตัว นาตาลี แฉยับ เอ-ภาม เสื่อมจริง

กลายเป็นเรื่องเป็นราวจนถึงวันนี้ จากกรณีข่าวฉาวเหม็นโฉ่ในวงการภาพยนตร์ที่ 5 นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยชื่อดัง จ.ชลบุรี โร่แจ้งความดำเนินคดีกับนักแสดงหนุ่ม เอ วิทิต แลต และผกก.เศียรสยอง ภาม รังสี ในข้อหาทำอนาจารด้วยการลวงให้ไปแคสหนังแล้วหลอกพาเข้าโรงแรม!! และหลังจากนั้นไม่นานดาราสาวเซ็กซี่ นาตาลี เดวิส ถึงกับของขึ้น และได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงกรณีดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวของเธอ เพราะก่อนหน้านี้ สาวนาตาลี เคยได้ร่วมงานกับทั้งสองคนและได้เจอฤทธิ์เดชเช่นกัน

โดยข้อความที่เธอโพสต์นั้นระบุว่า “ส่วนตัวเชื่อว่า “จริง” 99.99% #หึหึ‪ เคยเจอกับตัวเอง แต่ไม่รุนแรงเท่าในข่าว soft กว่าเยอะ แค่ถ่ายหนังอยู่ดีๆ กล้องกะลังเดินเลย ผู้กำกับหลับคากล้องซะงั้น กินเบียร์ตั้งแต่กลางวัน พูดจาไม่รู้เรื่อง มีพฤติกรรมประหลาด เพลีย! เลิกเล่นเลยค่ะนาตาลีถอนตัวรู้เลยว่ามีอะไรไม่ชอบมาพากล เลยปรึกษากะแม่ว่าคงไม่สะดวกจะร่วมงานกันต่อ ละเอาไปพูดกะคนอื่นว่าที่นาตาลีไม่เล่นเรื่องนั้นของเค้าเเล้วเพราะนาตาลี เหมาะแต่แนวละคร ไม่เหมาะกับหนัง #ตลกละ‬ โยนดี๊ดี โบ้ยสุดพลัง แต่เป็นบุคคลที่ไม่น่าร่วมงานด้วยอย่างแรงค่ะ”

-อ่านต่อ- http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/48447

Related posts:

  1. จัดล้น นาตาลี เลื้อยสะบัด โชว์ลีลาล้างรถ ตะลึงกันไปทั้งเมือง เมื่อจู่ๆ เซ็กซี่สตาร์สาว นาตาลี เดวิส ออกมาโชว์ลีลาเลื้อยสะบัดล้างรถกลางห้างดัง ในงานแถลงข่าวเปิดงาน “แบงค์คอก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล...
  2. “เสก”รอเก้อเซ็นใบหย่า”กานต์ ยัน”นาตาลี” มีสัญญาชัด ถอนตัวไม่ได้     เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 13 ต.ค. ที่สำนักงานเขตบางเขน นายเสกสรร...
  3. ฟลุค เล็งแต่ง นาตาลี มั่น อชิ ไม่เรียก เพชร พ่อ เปิดตัวเปิดใจถี่ขึ้นเรื่อยๆ แถมด้านคาสโนว่า ฟลุค เกริกพล เผยคุยเรื่องตบแต่งกับแฟนสาว นาตาลี เจียรวนนท์ แบบขำๆ บ้างแล้ว เปรยฝ่ายหญิงเอาอยู่เพราะไม่หึง ลั่นยินดีอดีตภรรยา โบ ชญาดา ดูใจกับ  เพชร กรุณพล และมั่นใจ น้องอชิ ลูกชายไม่เรียก เพชร ว่าพ่อ… สาวนาตาลี...
  4. นาตาลี-ปั๊บ สวีทลืมวงการ ระยะหลังไม่ค่อยได้เห็นเซ็กซี่สตาร์อย่างหนู นาตาลี เดวิส ออกสื่อสักเท่าไหร่ สังเกตุได้ว่าหลังจากที่เธอเปิดตัวแฟนหนุ่มทาง IG ส่วนตัวไปแล้วก็เริ่มจะหายหน้าหายตาไปจากวงการด้วยเช่นกัน งานนี้แนะนำใครที่กำลังบ่นคิดถึงสาวคนนี้ ให้เข้าไปส่องเธอได้ใน IG นั่นล่ะ เพราะถ้าเห็นภาพสวีทกับนาย...
  5. “นาตาลี” ย้ำยันถอนตัว-ไม่ขึ้นคอนเสิร์ต “เสก” “นาตาลี” ย้ำ ยกเลิกร่วมงานกับ “เสก โลโซ” ทั้งหมด ลั่นไม่คุยเพราะไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว เผยไม่มีสัญญาโดยตรงแต่เป็นการรับงานจากเอเยนซี เป็นประเด็นที่หลายคนสงสัยกันอยู่กรณีอดีตนางงามจักรวาล “นาตาลี...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top