หนุ่มเนิร์ดอกหัก!!! “ซี ฉัตรปวีณ์” เจ้าหญิงไอที ประกาศแต่งงานแล้ว!!

 

ทำเอาหนุ่ม ๆ อกหักกันไปทั่วประเทศ สำหรับการประกาศสละโสดของพิธีกรคนสวย เจ้าของฉายา เจ้าหญิงไอที “ซี ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์” ที่ตอนนี้ได้ประกาศสละโสด เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับ “ก้อง อดิศักดิ์ รักอริยะพงศ์” ผ่านทางโลกโซเชียลเเล้ว

“คงได้เวลาบอกทุกคนอย่างเป็นทางการค่ะ ว่า ซีกำลังจะแต่งงาน อาจเป็นคนที่ไม่ได้แสดงความรักอะไรบนโซเชียลมากนัก แต่ก็อยากให้แฟน ๆ ทุกคนให้กำลังใจกับการเริ่มต้นความรักที่สมบูรณ์แบบซักทีของซีด้วยค่ะ ส่วนงานด้านไอทีในวงการนี้คือความรักและชีวิตซี และคิดว่าจะทำได้ดีมากขึ้นเมื่อมีกำลังใจที่ดีจากความรัก อยากได้กำลังใจจากทุกคนนะคะ ทั้งคนที่ Follow แต่ไม่เคยกดไลค์ ก็ตาม ส่วนเจ้าบ่าวเปิดตัวแล้วกับทาง #we ขอบคุณสำหรับภาพสวย ๆ ด้วยค่ะ”

สำหรับ อดิศักดิ์ รักอริยะพงศ์ หรือ “ก้อง” ปัจจุบันอายุ 37 ปี ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรัพย์อนันต์ เยนเนอรัลฟู้ด จำกัด ผู้บริหารรุ่นใหม่เจนเนอร์เรชั่นที่ 2 ของครอบครัว สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีคณะบริหารการตลาด มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ หรือ เอแบค (ABAC) และปริญญาโท ด้านการจัดการ ที่ Nagoya University ประเทศญี่ปุ่น

ก่อนที่จะมาช่วยธุรกิจของครอบครัว คุณก้องเคยมีประสบการณ์การทำงานมาหลากหลายรูปแบบ อาทิ ขายข้าวโพดคั่ว เป็นพนักงานในร้านอาหาร และทำงานในบริษัทนำเข้าท่ออุตสาหกรรมที่ขายดีอันดับ 1 ในญี่ปุ่นมาแล้ว ปัจจุบันยังดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท โตโยกซ์ เทรดดิ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ควบคู่กันด้วย

 

 

 

ที่มา มติชนออนไลน์zcooby.com

Related posts:

  1. ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องเขียน เรื่องราวที่ทางรายการจะสัมภาษณ์ในค่ำคืนนี้เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจของนักธุรกิจหนุ่ม จากพนักงานบริษัทหรือมนุษย์เงินเดือนทั่วๆไปที่มีความคิดสร้างสรรค์เป็นของตัวเอง และมีความกล้าที่จะทำในสิ่งที่เชื่อมั่นตามสไตล์ของคนรุ่นใหม่จนสามารถก้าวขึ้นมาเป็นเจ้าของธุรกิจที่ผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์จนเป็นที่ยอมรับของทั้งคนไทยและต่างประเทศ คุณธวัชชัย พิริยะเกียรติสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บาลานซ์ เอเชีย จำกัด...
  2. โพลล์ ให้คะแนน ครม. ด้านเศรษฐกิจเจ๋งสุด ดร.นพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการสำนักวิจัยเอแบคโพลล์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เปิดเผยผลวิจัยเชิงสำรวจ เรื่อง คณะรัฐมนตรีชุดใหม่ในการยอมรับของสาธารณชน ว่า จากการศึกษากลุ่มตัวอย่างประชาชนอายุ 18...
  3. ปชช. เชื่อนักการเมืองเกี่ยวข้องทุจริตถุงยังชีพ เอแบคโพลล์ สำรวจความเห็นของประชาชน โดยผลสำรวจระบุว่า ประชาชนส่วนใหญ่สนใจการอภิปรายไม่ไว้วางใจในวันนี้ พร้อมทั้งเชื่อว่ามีการนักการเมืองเกี่ยวข้องกับการทุจริตถุงยังชีพ การโยนความผิดให้ข้าราชการจะสร้างความเสื่อมศรัทธาต่อรัฐบาลได้ ดร.นพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการสำนักวิจัยเอแบคโพลล์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ...
  4. ELETI ELETI หรือภาษาไทยอ่านว่า เอลติ  เห็นชื่อแล้วหลายๆคนคงนึกไปกันหลากหลายว่า นี่เป็นชื่อธุรกิจหรือแบรนด์อะไรกันน่ะ บางท่านอาจนึกไปถึงน้ำมันเครื่องหรือบางท่านอาจนึกไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า แต่ขอบอกว่าไม่ใช่ครับ ตามที่เจ้าของคือ คุณวุฒิวัฒน์ อรุณรัตน์รัฐกร กรรมการผู้จัดการ...
  5. คลิปสุดฮิต ซี ฉัตรปวีณ์ โชว์ความสามารถ iPhone4S และสอนมุก”สิริ” คลิปสุดฮิตในโลกออนไลน์ตอนนี้ มียอดวิวหลักแสนในไม่ถึงสัปดาห์ เมื่อ ซี ฉัตรปวีณ์ มาโชว์ความสามารถของ iPhone4S และสอนมุก”สิริ” ระบบสั่งงานด้วยเสียงอันสุดแสนอัจฉริยะของ iPhone4s...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top