แฮกเกอร์จีนจับ iPhone 6 Plus ติดตั้ง Windows

ไม่ทราบว่าเป็นเพราะรักในแบรนด์ Windows หรือเบื่อ iOS 8 กันแน่ แฮกเกอร์จีนนึกสนุกจับ Windows 98 ยัดใส่ iPhone 6 Plus ซะเลย

 

จากกระทู้ใน bbs.feng.com มีสมาชิกรายหนึ่งได้โพสต์ภาพ iPhone 6 Plus สีดำเครื่องหนึ่ง ที่แปลกแหวกแนวไปจากเดิมด้วยการใช้ Windows 98 ระบบปฏิบัติการรุ่นเก่ากึกจากไมโครซอฟท์ โดยวิธีการนั้นมีรายงานว่าแฮกเกอร์รายนี้ใช้ iDOS แอพพลิเคชันจำลองระบบ DOS ซึ่งหาโหลดได้ทาง App Store ซึ่งเป็นการพัฒนาขึ้นเพื่อรองรับการเล่นเกมคลาสสิกบนอุปกรณ์ iDevices

 

อย่างไรก็ตามการจำลอง Windows 98 บน iPhone 6 Plus ไม่ได้ราบรื่นอย่างที่หวัง เนื่องจากยังพบปัญหา Error ในหลายจุด นอกจากนี้ทางแฮกเกอร์ชาวจีนยังมีความพยายามในการติดตั้ง Windows XP ใน iPhone 6 Plus ด้วย

 

 

ฉะนั้นแล้วเป็นที่ชัดเจนว่าระบบ Windows น่าจะเหมาะกับการใช้ร่วมกับพีซีและโน๊ตบุ๊คมากกว่าที่จะยัดเยียดให้ iPhone นะครับ

 

ที่มา http://www.arip.co.th/

Related posts:

  1. Windows 8.1 อัปเดต 1 ปล่อยผ่าน Windows Update 8 เมษายนนี้ งาน Build 2014 อีกหนึ่งไฮไลต์คือการประกาศปล่อย Windows 8.1 อัปเดต 1 อย่างเป็นทางการผ่าน Windows...
  2. MS เผย Windows 8 มีแค่ 3 เวอร์ชัน ดูเหมือนไมโครซอฟท์ (Microsoft) จะหยิบยืมแนวคิดเมื่อครั้งทีสตีฟ จอบส์ (Steve Jobs) เปลี่ยนแปลงรุ่นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของแอปเปิ้ล (Apple) ให้เหลือน้อยที่สุด...
  3. ดีไซน์ใหม่ iPhone 6 จอ 5 นิ้ว พร้อม iOS 8 ถึงจะมีข่าว iPhone 6 ออกมาอย่างต่อเนื่อง จนหลายคนที่มี iPhone อยู่แล้วหรือกำลังจดๆจ้องๆ อยู่ล่ะก็ คงแทบจะอดใจรอไม่ไหวที่จะให้ถึงปี 2014 เร็วๆ แต่ในระหว่างนี้เราขอพาเพื่อนๆ...
  4. ตะลึง!!! iPhone 4 ไหม้บน”เครื่องบิน”? รายงานข่าว Regional Express (REX) สายการบินออสเตรเลียเปิดเผยเหตุการณ์ที่สร้างความตกใจให้กับผู้โดยสารบนเครื่องบิน เมื่ออยู่ดีๆ iPhone ของผู้โดยสารคนหนึ่งก็เกิดร้อนจนแดงวาบจนฝาหลังแตกร้าว ก่อนที่จะเริ่มปล่อยควันออกมาจนเครื่องพังเสียหายในที่สุด โชคดีที่เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากเครื่องบินได้ร่อนลงสู่พื้นดินเรียบร้อยแล้ว...
  5. Windows 8 ลดการใช้”หน่วยความจำ” รายงานข่าวล่าสุด ไมโครซอฟท์ (Microsoft) ได้ปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้หน่วยความจำ (RAM) ในระบบปฏิบัติการ Windows 8 เพื่อให้ผู้ใช้สามารถรันแอพพลิเคชัน และไฟล์ต่างๆ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top