ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ.2557

พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

แจ้งจับ “วิทิต แลต” ล่อลวง! อนาจาร 5 นศ.สาว

ค้นหาเด็กชายก้มกราบในหลวง

ดึงทุกพรรค – สีถกร่างรธน.

มติชน

บิ๊กตู่แจง “โอบามา – ปูติน” ยันไทยดีขึ้นสงบสุข – ขอเวลาปฏิรูป

นายกฯขายข้าวแลกสร้างรฟ.ให้จีน 3 สาย

ปลดเจ้าอาวาสเล่นหุ้น

ข่าวสด

5 นศ.สาวแจ้งจับผู้กำกับโต้เทสต์หนัง – อนาจาร

บิ๊กตู่ปลื้มคุย “โอบามา – ปูติน”

เซ่นไหว้เบนซ์ – คดีอุ้มฆ่าศรีธนะขัณฑ์

เดลินิวส์               

ไล่จับดาราวิทิต แลต ลวง 2 นศ.เข้าโรงแรม – ลวนลาม

“อภิสิทธิ์” ว้ากสนช.ลากตั้ง

วิษณุยันผลดีรีดภาษีมรดก

กรุงเทพธุรกิจ

ถกคดี “ยิ่งลักษณ์” 28 พ.ย.

“จีทูจี” จีนดันรถไฟทางคู่ 3 เส้น

โพสต์ทูเดย์

จุดพลุหั่นดอก

กรมบังคับคดีลุยไกล่เกลี่ยหนี้ครัวเรือน – เอสเอ็มอี

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์)

รถไฟ “สายคืนความสุขให้คนไทย”

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว  โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ)

อภิรัฐมนตรี

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย   โดย ลม เปลี่ยนทิศ  (ไทยรัฐ)

กฎล่าสุนัขจิ้งจอก ในรัฐธรรมนูญใหม่

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย ฐากูร  บุนปาน  (มติชนรายวัน)   

อย่าคิดมาก  วันที่ 12/11/2014

คอลัมน์  พญาไม้ทูเดย์  โดย พญาไม้  (บางกอกทูเดย์) 

วันใหม่เรื่องเก่า  วันที่ 11/11/2014

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ)

การทูตทักทายแบบ กระอักกระอ่วนที่ปักกิ่ง

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่12 พฤศจิกายน พ.ศ.2557

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่12 พฤศจิกายน พ.ศ.2557

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

แจ้งจับ “วิทิต แลต” ล่อลวง! อนาจาร 5 นศ.สาว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 11 พ.ย. ร.ต.ท.สุพรชัย นีละสมิต พนักงานสอบสวน สภ.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี รับแจ้งมีกลุ่มนักศึกษาสาวว่า ถูกผู้กำกับภาพยนตร์และดารานักแสดงหลอกไปทำอนาจารภายในโรงแรมเฮอริเทจ บางแสน ริมหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จึงไปตรวจสอบพบผู้เสียหาย 5 คน ทั้งหมดเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังใน จ.ชลบุรี สอบสวน น.ส.เอ 1 ในนักศึกษาผู้เสียหายเล่าเหตุการณ์ว่า เมื่อประมาณ 1 สัปดาห์ที่ผ่านมาได้รับข้อความทางไลน์เชิญชวนสมัครเป็นดารา จึงชวนเพื่อนๆนักศึกษาไปสมัคร มีการนัดหมายพบบุคคลที่อ้างตัวเป็นผู้กำกับหนังเวลาประมาณ 22.00 น.คืนที่ผ่านมาที่สถานบันเทิงเบลอด๊อกผับ สี่แยกลงหาดบางแสน ต.แสนสุข ต่อมามีนายธชาพัฒน์ รังสี หรือภาม รังสี ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “เศียรสยอง” และดารานักแสดงชื่อนายวิทิต แลต พร้อมพวกรวม 5 คนมาพบและทำการคัดเลือกหญิงสาวที่มาร่วมคัดตัวทั้งหมด 20 คน โดยทางผู้กำกับจะคัดเหลือแค่ 5 คน กระทั่งเวลาประมาณ 01.20 น. ทั้งหมดพาไปที่โรงแรมดังกล่าวบอกว่าจะไปเทสต์หน้ากล้อง เมื่อไปถึงผู้กำกับพาไปที่ห้องและบอกให้ถอดเสื้อผ้าเพื่อจะขอดูสัดส่วน ก่อนพูดจาหว่านล้อมทำนองชวนเล่นเซ็กซ์หมู่และยังทำท่าลวนลาม ตนเห็นท่าไม่ดีจึงส่งข้อความทางไลน์ไปบอกเพื่อนชายที่รออยู่ด้านนอกทราบและพังประตูเข้าไปช่วยตนกับเพื่อนๆ ทำให้ผู้กำกับหนังและพรรคพวกเห็นท่าไม่ดีรีบวิ่งหนีออกมา  ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองชลบุรี สามารถควบคุมตัวทั้ง 2 คนไว้ได้ ส่วนพวกอีก 3 คนหนีรอดไปได้ จึงคุมตัวมาสอบปากคำที่โรงพัก โดยมีกลุ่มนักศึกษาสาวผู้เสียหายมาชี้ตัวยืนยัน  สอบสวนเบื้องต้นนายธชาพัฒน์และนายวิทิต ให้การปฏิเสธอ้างว่าเป็นการเข้าใจผิด ระหว่างสอบปากคำทั้งคู่พยายามหลบหน้าไม่ให้ผู้สื่อข่าวถ่ายภาพ โดยขอให้ตำรวจช่วยไกล่เกลี่ยกับฝ่ายผู้เสียหายเพื่อจะให้เรื่องจบ แต่กลุ่มนักศึกษาสาวยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด จะไม่ยอมความเด็ดขาด โดยให้เหตุผลว่า กลัวทั้งคู่จะไปหลอกทำมิดีมิร้ายหญิงสาวอื่นอีก

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 12/11/2014

ค้นหาเด็กชายก้มกราบในหลวง

นางประนอม คลังทอง วัฒนธรรมจังหวัดราชบุรี   กล่าวว่า  กระทรวงวัฒนธรรมเตรียมจัดงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว 5 ธันวาคมนี้ และพยายามหาภาพในอดีตที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน และจะหาคนในภาพที่เกี่ยวกับเรื่องการแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ตอนนี้กระทรวงวัฒนธรรมมีภาพของจังหวัดราชบุรีอยู่ภาพหนึ่ง จึงมีคำสั่งให้ตามหาเด็กผู้ชายที่ก้มลงกราบในรูปพระบรม ฉายาลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเมื่อครั้งที่เสด็จฯทรงเปิดที่ทำการศูนย์อนามัยแม่และเด็ก เขต 7 เมื่อวันที่ 21 พ.ย.2512 หรือประมาณ 45 ปีมาแล้ว ปัจจุบันคาดว่าเด็กชายในภาพน่าจะมีอายุประมาณ 50-51 ปี ตอนนี้อยากทราบว่าเด็กในรูปภาพนี้อยู่ที่ไหน หากใครทราบชื่อและที่อยู่ของเด็กชายคนนั้น ขอให้แจ้งมาที่สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดราชบุรีด้วย

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 12/11/2014   

ดึงทุกพรรค – สีถกร่างรธน.

นายคำนูณ สิทธิสมาน สปช.ในฐานะโฆษก กมธ.ยกร่างรัฐธรรมนูญ  กล่าวว่า  ที่ประชุม กมธ.ยกร่างฯ มีมติให้รับฟังความเห็นและข้อเสนอแนะในหัวข้อ “จะยกร่างรัฐธรรมนูญอย่างไรเพื่อให้สังคมไทยมีอนาคตที่ดีเพื่อส่งมอบให้ลูกหลาน” โดยจะส่งหนังสือเชิญพรรคการเมือง กลุ่มเคลื่อนไหวทางการเมือง มาร่วมหารือและรับฟังความเห็นทั่วไปโดยยังไม่เจาะจงรูปแบบ โดยกำหนดวันที่ 17 พ.ย. เชิญพรรคเพื่อไทย วันที่ 18 พ.ย. พรรคประชาธิปัตย์ วันที่ 19 พ.ย. พรรคภูมิใจไทย และชาติไทยพัฒนา วันที่ 20 พ.ย. พรรคชาติพัฒนา และพรรคพลังชล วันที่ 21 พ.ย. พรรคมาตุภูมิ และพรรครักประเทศไทย วันที่ 24 พ.ย. กลุ่ม นปช. และวันที่ 25 พ.ย. กลุ่มกปปส.และกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย โดยหวังจะได้รับความร่วมมือจากทุกฝ่ายส่งตัวแทนคณะละ 5 คน ร่วมแสดงความเห็น หากตัวแทนไม่สะดวกสามารถส่งเป็นเอกสารมาได้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 12/11/2014   

บิ๊กตู่แจง “โอบามา – ปูติน” ยันไทยดีขึ้นสงบสุข – ขอเวลาปฏิรูป

พล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา  นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)  กล่าวถึงการร่วมงานเลี้ยงผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค  ครั้งที่ 22 เมื่อวันที่ 10 พ.ย. ว่า  ได้พบผู้นำทุกประเทศ  รวมถึงได้คุยกับนายบารัค โอบามา ประธานาธิบดีสหรัฐ นายวดาดิมีร์  ปูติน ประธานาธิบดีรัสเซีย ทุกประเทศสอบถามถึงสถานการณ์ในประเทศไทยว่ามีความสุขกันหรือยัง ได้บอกไปว่าบรรยากาศดีแล้วแต่ขอเวลาปฏิรูปประเทศระยะหนึ่งก่อน

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 12/11/2014     

นายกฯขายข้าวแลกสร้างรฟ.ให้จีน 3 สาย

พล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา  นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)  กล่าวว่า  จะทำให้ทุกอย่างโปร่งใสที่สุด เป็นไปเพื่อผลประโยชน์ของชาติอย่างแท้จริง เป็นการสร้างสัมพันธ์ที่ดีกับประเทศที่เป็นมิตร อย่ากังวลไม่เอาประเทศไทยเป็นเบี้ยล่างให้ใคร ตนมาทุกครั้งเอาเกียรติยศของคนไทยมาด้วยยืนยันว่าจะต้องไม่มีการทุจริตในทุกโครงการ และโครงการจะต้องเกิด ไม่เช่นนั้นความไว้วางใจจะไม่เกิดขึ้น ชื่อเสียงประเทศไทยเสียหายมากเรื่องนี้ ส่วนเรื่องการทำสัญญาจะให้ทำตามกฎหมาย ทั้งนี้จีนจะให้ความช่วยเหลือเรื่องสินค้าเกษตรโดยจะรีบซื้อข้าวจากไทย นอกจากนี้ยังได้พูดคุยในเรื่องความร่วมมือไทย – จีน

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 12/11/2014   

ปลดเจ้าอาวาสเล่นหุ้น

พระทีฆทัสสีมุนีวงศ์  กล่าวว่า  ได้รับหนังสือจากสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์  คณะใหญ่หนเหนือ เพื่อให้ปลดพระครูวิสิฐสีลาภรณ์  ซึ่งเป็นเจ้าอาวาสวัดหิรัญญารามหรือวัดหลวงพ่อเงินบางคลาน หลังจากมีเรื่องร้องเรียนจากประชาชน 28 เรื่อง ถึงการบริหารจัดการเงินของวัดไม่โปร่งใสอีกทั้งไม่สามารถชี้แจงบัญชีเงินวัด สมุดบัญชีวัดได้ อีกทั้งเป็นเจ้าอาวาสวัดมานาน แต่วัดไม่มีการพัฒนา ดังนั้น  จึงให้ปลดพระครูวิสิฐสีลาภรณ์  เจ้าอาวาสวัดออกจากตำแหน่ง และให้พระครูพิสุทธิวรากร  รองเจ้าคณะอำเภอโพทะเล เจ้าอาวาสวัดหนองดง  เป็นผู้รักษาการแทน รวมทั้งมีคำสั่งให้วัดส่งเอกสารบัญชีทั้งหมดให้ผู้รักษาการแทนเจ้าอาวาสภายใน 47 วัน

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 12/11/2014   

เซ่นไหว้เบนซ์ – คดีอุ้มฆ่าศรีธนะขัณฑ์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 11 พ.ย. ที่กองปราบปราม  ตำรวจกองปราบปรามได้นำรถยกมาเคลื่อนย้ายรถยนต์เบนซ์ รุ่น 230 อี สีขาว ทะเบียน 8 ฉ 3237 กทม. ซึ่งเป็นรถยนต์ของกลางในคดีอุ้มฆ่านางดาราวดี ศรีธนะขัณฑ์ และด.ช.เสรี ศรีธนะขัณฑ์ ภรรยาและลูกชายของนายสันติ ศรีธนะขัณฑ์ เจ้าของร้านเพชรย่านบ้านหม้อ 1 ในผู้เข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีโจรกรรมเพชรซาอุฯ เมื่อปี 2537 ย้ายออกมาจากใต้ถุนอาคารกองปราบปรามหลังเก่า ซึ่งกำลังจะถูกทุบทิ้งเพื่อก่อสร้างอาคารหลังใหม่  โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้นำข้าวกล่อง 2 กล่อง น้ำดื่ม 2 ขวด พร้อมจุดธูป 1 ดอก ไปตั้งไว้บนฝากระโปรงรถ คล้ายกับเป็นเครื่องเซ่นวิญญาณ 2 แม่ลูกตระกูล ศรีธนะขัณฑ์ ก่อนเคลื่อนย้ายรถมาไว้ด้านข้างองค์พระพุทธพิทักษ์นำชัย

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด  วันที่ 12/11/2014    

 “อภิสิทธิ์” ว้ากสนช.ลากตั้ง

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์  กล่าวถึงเรื่องการถอดถอน น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ เกี่ยวกับการทุจริตโครงการรับจำนำข้าวนั้น นายอภิสิทธิ์ กล่าวว่า มีความชัดเจนกว่ากรณีของนายสมศักดิ์ และนายนิคม เพราะความผิดของน.ส.ยิ่งลักษณ์ เป็นความผิดต่อกฎหมายที่ยังบังคับใช้อยู่ คือกฎหมาย คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.) หรืออาจจะเป็นประมวลกฎหมายอาญาด้วยซ้ำ ส่วนประเด็นทางการเมือง ก็คงไม่ต่างกัน  เกี่ยวกับการทำหน้าที่ของ สนช. ทั้งนี้ตนเห็นว่า โครงการจำนำข้าวสร้างความเสียหายอย่างมาก หากบอกว่าความเสียหายแบบนี้ไม่ต้องมีความรับผิดชอบทางการเมือง และทางกฎหมาย หากวันข้างหน้าเกิดเรื่องแบบนี้อีก คำถามคือ เราปฏิรูปประเทศอย่างไร

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์  วันที่ 12/11/2014

วิษณุยันผลดีรีดภาษีมรดก

นายวิษณุ  เครืองาม  รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการผลักดันกฎหมายจัดเก็บภาษีที่ดินและภาษีมรดกว่า คงทำให้เกิดความคิดเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วย แต่คงไม่ไปไกลขนาดเกิดความขัดแย้งขึ้น เพราะสังคมพูดถึงเรื่องนี้มาพอสมควรแล้ว และมองว่าเป็นการลดความเหลื่อมล้ำในสังคม และสังคมเองก็เรียกร้องเพียงแต่ว่าจะทำอย่างไรให้เกิดความมั่นใจว่าไม่ได้ไปรังแกคนยากคนจน คนมีมรดกน้อย หรือแม้แต่คนร่ำรวยมั่งคั่งจะไม่ขนเงินหนีไปนอกประเทศกันหมด ให้เขามีความมั่นใจว่ามีความเป็นธรรม

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์  วันที่ 12/11/2014

ถกคดี “ยิ่งลักษณ์” 28 พ.ย.

น.พ.เจตน์  ศิรธรานนท์  โฆษกคณะกรรมาธิการวิสามัญกิจการสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.)  กล่าวภายหลังการประชุมวิป สนช. ว่า  วิป สนช.มีมติเสนอเลื่อนการพิจารณาวาระถอดถอนน.ส.ยิ่งลักษณ์  ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กรณีโครงการรับจำนำข้าว จากเดิมวันที่ 12 พ.ย. ออกไปเป็นวันที่ 28 พ.ย. ซึ่งถือเป็นการพิจารณานัดแรก เพื่อกำหนดวันแถลงเปิดคดี

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่ 12/11/2014

“จีทูจี” จีนดันรถไฟทางคู่ 3 เส้น

พล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา  นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)  กล่าวภายหลังหารือทวิภาคีกับนายหลี่  เค่อเฉียง นายกรัฐมนตรี สาธารณรัฐประชาชนจีน และนายสี  จิ้นผิง  ประธานาธิบดีสาธารณรัฐประชาชนจีน ว่า  จีนมีความต้องการรื้อฟื้นเส้นสายไหม ซึ่งเห็นด้วย เพราะมีความสำคัญต่อประเทศไทย ซึ่งจะมีการทบทวนกันว่าจะทำอย่างไรต่อไป รัฐบาลมีแผนรถไฟหลายเส้นทาง ที่พูดคุยกับทางการจจีนและตกลงจะร่วมมือกันแบบรัฐต่อรัฐ คือ เส้นทางกรุงเทพ – หนองคาย กรุงเทพ – มาบตาพุด และแยกที่แก่งคอย จ.สระบุรี  ดังนั้น แผนพัฒนาร่วมระหว่างไทย – จีน ทั้ง 3 เส้นทางดังกล่าวถือเป็นโครงการที่เร่งผลักดันจากแผนเดิมอยู่ในขั้นการศึกษาและออกแบบ

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่ 12/11/2014

จุดพลุหั่นดอก

นายประสาร  ไตรรัตน์วรกุล  ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.)  กล่าวว่า  ขณะนี้มีประเทศไทยเพียงแห่งเดียวในโลกที่มีอัตราการขยายตัวของเศรษฐกิจ (จีดีพี) เพียง 0.5% แต่ถ้ารวมเป็นกลุ่มประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (เออีซี) จะมีจีดีพี 3% ของโลก การรวมตัวเป็นเออีซีจึงเป็นจุดดึงดูดนักลงทุน “ที่ประชุมคณะกรรมการนโยบายการเงิน (กนง.) ก็มีความเป็นห่วงในเรื่องนี้ หากจำเป็นก็ต้องมีการผ่อนปรนนโยบาย ซึ่งดอกเบี้ยนโยบายอยู่ในระดับ 2% ก็ถือว่าเหมาะสมแล้ว ปีนี้ส่งออกจะโตติดลบ คิดว่า 1-2 ปีข้างหน้านี้เราต้องพึ่งเศรษฐกิจในประเทศ”

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่ 12/11/2014

กรมบังคับคดีลุยไกล่เกลี่ยหนี้ครัวเรือน – เอสเอ็มอี

น.ส.รื่นวดี  สุวรรณมงคล  อธิบดีกรมบังคับคดี  กล่าวถึงการไกล่เกลี่ยหนี้ที่ถูกบังคับคดี ว่า  กรมจะจัดมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ครัวเรือนที่เป็นลูกหนี้รายย่อย ทั้งหนี้บัตรเครดิต หนี้เช่าซื้อรถยนต์ หนี้กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) รวมแล้วประมาณ 1.83 แสนราย ทั้งนี้ ในส่วนของบัตรเครดิตได้มีการทำข้อตกลงกับบริษัท บัตรกรุงไทย หรือบัตรเคทีซี ที่จะจัดไกล่เกลี่ยลูกหนี้ที่ถูกบังคับคดีแล้ว 8,000 ราย ในวันที่ 24 ม.ค. และ 31 ม.ค. 2558 ส่วนหนี้สินเชื่อรถยนต์ได้มีข้อตกลงกับบริษัท โตโยต้าลิสซิ่ง (ประเทศไทย) ที่จะจัดไกล่เกลี่ยกลุ่มหนี้ที่ศาลมีคำสั่งให้ชำระหนี้แล้วประมาณ 300 ราย ในวันที่ 26-28 พ.ย.นี้และในเดือน ก.พ. 2558 ในขณะนี้หนี้จากการกู้เพื่อซื้อรถยนต์ในโครงการรถคันแรก ได้รับแจ้งว่าอยู่ระหว่างการฟ้องร้อง นอกจากนี้ ยังมีหนี้รายย่อยในส่วนของ กยศ. อีกประมาณ 1 แสนราย มูลหนี้รวมประมาณ 9,000 ล้านบาท ที่จะเริ่มไกล่เกลี่ยในต้นปี 2558

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่ 12/11/2014

 

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

  1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ “บิ๊กตู่” เล่นยาแรงขู่ใช้ม.44 รับมือ “คลื่นใต้น้ำ” นศ.สาวจีนช็อกดับ วัดไตรมิตรขึ้นสมเด็จพระพุฒาจารย์ มติชน ตั้ง...
  2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ซื้อลอตเตอรี่ 8 คู่ รับ 52 ล้านพ่อค้าผักดวงเฮง 2 เดือนรู้ผลสอย...
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันศุกร์ ที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ มติสนช. 87 ต่อ 75 ถอดถอนนิคม – สมศักดิ์ กรุงแห่ลอยกระทง...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ “เทียนฉาย” ปธ.สปช.ตามโผ! “บวรศักดิ์ – ทัศนา” รอง หั่นศพยุ่นผัวเมียเปิดปากโยนทะเล พบร่างแล้วคู่รักชาวเกาหลี...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ “เจนี่ –  เอ๋” หย่าแล้ว! จบชีวิตคู่หลังอยู่กินไม่ถึงปี “บิ๊กตู่” ย้ำ ก.ย.นี้มีนายกฯ...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top