ครูมัธยมจีนสุดสวย น่ารักจนเด็กไม่กล้าหลับในคาบเรียน

ครูจีนสาวแสนสวยแห่งโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในประเทศจีน เปล่งรัศมีความสวยและน่ารัก และคาดว่าเมื่อถึงชั่วโมงเรียนของเธอ จะไม่มีทางเห็นนักเรียนคนไหนหลับระหว่างคาบเรียนได้เลย

คุณครูท่านนี้มีชื่อว่า Deng Yuanyuan เป็นครูสอนวิชาชีววิทยาที่โรงเรียนมัญยมศึกษาตอนต้นแห่งหนึ่งในเมือง Jinlin ที่อยู่ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศจีน ด้วยการแต่งกายและความน่ารักของคุณครู Deng Yuanyuan ทำให้เด็กนักเรียนหลายๆคนอิจฉา และปลื้มในความน่ารักของเธอ ด้วยส่วนสูง 180 เซนติเมตร ผมยาวตรง ดูแล้วเหมาะกับอาชีพนางแบบขึ้นปกนิตยสารมากกว่าจะมายืนช่วยเด็กนักเรียนจับอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่ใช้ทำการทดลองในคาบเรียน แต่ข้อดีอย่างหนึ่งสำหรับเด็กนักเรียนก็คือ ไม่มีเด็กคนไหนเลยที่กล้าหลับในคาบเรียนของเธอ ดูเหมือนจะตั้งใจเรียนมากขึ้นด้วยซ้ำ

ทั้งนี้เด็กๆในชั้นเรียนของเธอนั้น ให้ความเห็นว่า เหตุผลที่เธอเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมไม่ใช่แค่ความสวยและน่ารักเท่านั้น แต่คุณครูยังสามารถสอนให้เด็กๆเข้าใจได้ง่าย และนี่คือเหตุผลที่นักเรียนทุกคนประทับใจในตัวครูสาวท่านนี้

ที่มา http://news.voicetv.co.th/

 

Related posts:

  1. เจอแล้ว! ‘คู่แฝดโลก’ ลุ้นพบสิ่งมีชีวิต พบเป็นครั้งแรก ดาวเคราะห์ขนาดเท่าโลก โคจรห่างดาวฤกษ์ในระยะเอื้อต่อสิ่งมีชีวิต นาซาเล็งสำรวจหาน้ำ ลุ้นเจอจุลชีพบนพื้นผิว เมื่อวันพฤหัสบดี ศูนย์วิจัยเอเมสของนาซา ในเมืองมอฟเฟต มลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประกาศการค้นพบดาวเคราะห์ดวงใหม่...
  2. กกต. ย้ำผู้ลงสมัคร ส.ว. ตรวจสอบคุณสมบัติก่อนสมัคร 4-8 มี.ค. นี้ คณะกรรมการการเลือกตั้งย้ำผู้ลงสมัคร ส.ว. ตรวจสอบคุณสมบัติก่อนสมัครในวันที่ 4-8 มีนาคม นี้ นายภุชงค์ นุตราวงศ์ เลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง กล่าวถึงการเลือกตั้งสมาชิกวุฒิสภาเป็นการทั่วไป...
  3. ผู้ว่าฯ นนท์-ปทุมฯ เตือนปชช.ขนของขึ้นที่สูง เจ้าพระยาทะลักท่วม 2 จังหวัด เหนือ กทม. แล้ว ผู้ว่าฯเตือนประชาชนเก็บของขึ้นที่สูง ขณะที่ชุมชนใต้สะพานอรุณอมรินทร์เริ่มเจอท่วม เว็บไซต์โพสต์ทูเดย์ รายงานว่า...
  4. สหรัฐฯประสบ ‘พายุน้ำแข็ง’ ครั้งใหญ่     สภาพอากาศในสหรัฐฯ ยังคงผันผวนอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่เผชิญปัญหา “ลมวนขั้วโลก” ทำให้อากาศหนาวเย็นและอุณหภูมิลดต่ำที่สุดเป็นประวัติการณ์มาตั้งแต่ช่วงต้นเดือนมกราคม ที่ผ่านมา ล่าสุดก็ต้องประสบปัญหา “พายุน้ำแข็ง”...
  5. พายุฤดูหนาวพัดถล่มสหรัฐฯ อีกครั้ง มวลอากาศเย็นและกระแสลมแรงระลอกใหม่ได้พัดเข้าถล่มสหรัฐฯ อีกครั้ง หลังจากที่บริเวณนี้เพิ่งเผชิญกับสภาพอากาศที่หนาวที่สุดในรอบ 20 ปี ไปเมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้ทางการมลรัฐต้องประกาศภาวะฉุกเฉินและเตือนประชาชนไม่ให้เดินทางหากไม่จำเป็น มวลอากาศเย็นและกระแสลมแรงพัดเข้าถล่มสหรัฐฯ...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top