(คลิปวีดีโอ) พบแล้ว ! ตัวการที่ทำให้ท่านผู้นำ ปวดหัว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 15.00น.วันที่ 6 พฤศจิกายน ที่สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ท เรล ลิงค์ มักกะสัน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวตอนหนึ่งระหว่างร่วมเปิดงานเทศกาลจักรยาน “สสส. พรีเซนต์ อะเดย์ ไบค์ เฟส 2014” ว่า

“ประเทศไทยเป็นประเทศเกษตรกรรม และคนไทยมีความรักชาติสูงแล้วไม่ค่อยยอมใครสังเกตว่าเวลาทะเลาะกันจะไม่มีเลิกต้องมีกรรมการเข้ามาห้าม ซึ่งบางครั้งกรรมการก็โดนด่าไปด้วย และบางทีก็ห้ามยาก ดังนั้นกรรมการต้องเป็นกลางให้ได้ว่าจะทำอย่างไรให้คนในสังคมอยู่ร่มกันให้ได้ ให้มีความเสียสละซึ่งกันและกัน แบ่งปันการใช้ทรัพยากร ถนนเรามีจำนวนจำกัด วันนี้ถนนเราแคบ บ้านเมืองเราถึงแคบ ทางระบายน้ำก็แคบ ฟุตบาทก็แคบ  ดังนั้นก็ต้องพัฒนาสู่สู่อนาคตว่าจะทำอย่างไรกัน”

“ทุกคนรอว่าเมื่อไหร่ผมจะไป แต่เมื่อยังไม่เรียบร้อยก็ต้องรอส่งกันให้ได้ และดูว่าใครจะเข้ามาทำงานต่อ ซึ่งผมก็ไม่รู้ นักข่าวอยู่ไหนวันนี้ไม่ต้องพูดเรื่องการเมืองการอะไรทั้งสิ้น เป็นการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ บริหารปากมามากแล้ว สมองเองก็ต้องตอบทุกวัน ถามคำถามที่หนึ่งเสร็จก็ตอบไปถึงคำถามที่สอง-สาม-สี่ ก็กลับมาถามคำถามที่หนึ่งใหม่ ผมก็งงเหมือนกันแหละ บางทีก็ปวดหัวมาก” พล.อ.ประยุทธ์ กล่าว” “นักข่าวใช่ไหมครับที่ทำให้ท่านปวดหัว”

 

ที่มา http://www.matichon.co.th/index.php

ขอขอบคุณ คลิปวีดีโอจาก matichon tv

Related posts:

  1. (คลิปวีดีโอ) ฟังชัดๆวิสัยทัศน์นายกฯเรื่องข้าว   เว็บไซต์ youtube.com  USER prachatai ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แถลงหลังประชุมคณะกรรมการนโยบายและบริหารจ­ัดการข้าว ครั้งที่ 1/2557 ทั้งนี้ในระยะยาว...
  2. พบแล้ว! ศพฝังเขาพัทลุงเร่งตรวจ DNA เทียบเอกยุทธ   ตำรวจ พบศพแล้ว! ที่เขาจิงโจ้ จ.พัทลุง สภาพขึ้นอืด เปลือยกาย พบเส้นผมลักษณะใกล้เคียง รอตรวจหลักฐานเทียบ ”เอกยุทธ”...
  3. พบแล้ว!! เรือน้ำมัน “อรพิน4″ หลังถูกโจรสลัดปล้น พล.ร.ต. กาญจน์ ดีอุบล เลขานุการกองทัพเรือ เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 22.05 นาฬิกา ของวันที่ 1...
  4. พบแล้ว ฮ.ไทย “กัปตันชัชวาล” ทุกคนปลอดภัยหลังสูญหาย 10 วันในป่าพม่า เฮลิคอปเตอร์ไทยที่สูญหายระหว่างร่วมในภารกิจค้นหานักปีนเขาชาวพม่าที่หายตัวไปถูกพบแล้วพร้อมทุกคนบนเครื่องอย่างปลอดภัย หลังขาดการติดต่อไปนาน 10 วันในรัฐกะฉิ่น ทางตอนเหนือของพม่า ตามการเปิดเผยของมูลนิธิถูที่เป็นผู้จัดการการค้นหา เฮลิคอปเตอร์พร้อมคนบนเครื่อง 3 คน หายไปตั้งแต่วันที่...
  5. (คลิปวีดีโอ) นายกฯปูโชว์สปิริต จับมือหนุ่มยโสธรเป่านกหวีดไล่   นายกรัฐมนตรีโชว์สปิริต ขอจับมือหนุ่มใหญ่ยโสธรเป่านกหวีดใส่ บอกไม่เป็นไร ขณะการ์ด นปช.คุมเข้ม ดึงตัวออกนอกพื้นที่ทันที น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top