คอตก!!! คุก 1 เดือนไม่รอลงอาญา! หนุ่มซิ่งปาดหน้าท้าชก

 

จากกรณีมีคลิปวิดีโอรถเก๋งคันหนึ่งขับรถยนต์มาด้วยความเร็ว และปาดหน้ากันไม่ลดละกับรถเก๋งอีกคันที่ติดกล้อง ซึ่งรถคันนี้มีผู้หญิงและเด็กนั่งอยู่ด้วย แม้ว่าฝ่ายหญิงจะเตือนให้ฝ่ายชายหยุดขับแข่งรถแต่ฝ่ายชายก็ไม่หยุด จนถึงขั้นมีการเปิดไฟกระพริบและชะลอกันจนรถชนกัน พร้อมกับมีเสียงสนทนาให้เคลียร์กันตัวต่อตัว ซึ่งคลิปดังกล่าวโลกออนไลน์มีการแชร์ส่งต่อกันไปมากมาย พร้อมตั้งคำถามถึงความปลอดภัย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (6 พ.ย.) เฟซบุ๊กแฟนเพจศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร – บก.02 ของกองบังคับการตำรวจจราจร ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า จากการตรวจสอบทราบแล้วว่า รถในคลิปดังกล่าว ทะเบียน ฆถ-2238 กทม. เหตุเกิดที่ถนนบางนาตราด กม.2 โดยรถดังกล่าวเป็นทะเบียนรถมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีเทา รถจดทะเบียน มิ.ย. 55 เครื่อง 1798 ซีซี เจ้าของรถเป็นสุภาพสตรี อายุ 32 ปี อยู่ซอยอุดมสุข บางนา กรุงเทพฯ ซึ่งไม่ใช่คนขับรถตามคลิป โดยคนขับตามคลิปเป็นผู้ชายและทราบตัวแล้ว

ล่าสุด ชายหนุ่มที่ขับรถมิตซูบิชิ แลนเซอร์ ที่ปรากฏในคลิปขับแทรก ก่อกวน และลงจากรถมาหาเรื่องรถคันหลัง คือนายอาร์ม (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี ได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางนา เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาขับรถโดยประมาทน่าหวาดเสียว อันอาจจะเกิดอันตรายแก่บุคคลหรือทรัพย์สิน และขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย ก่อนนำตัวส่งอัยการเพื่อฟ้องศาลพระโขนง โดยศาลจังหวัดพระโขนง ได้พิพากษาลงโทษ จำคุก 1 เดือน โดยไม่รอลงอาญา ก่อนนำตัวส่งเรือนจำต่อไป

งานนี้เป็นอุทธาหรณ์ให้คนขับรถต้องควบคุมสติดีๆ ตอนขับรถแล้วกัน

 

คอตก!!! คุก 1 เดือนไม่รอลงอาญา! หนุ่มซิ่งปาดหน้าท้าชก

ที่มา sanook

Related posts:

  1. จับตัวแล้ว จอมปาดในคลิป วงจรปิดบนรถชัด ตำรวจจับตัวผู้ขับขี่รถจอมปาดในคลิป บนถนนบางนาตราด กม.2 พบอาศัยอยู่คอนโดในซอยอุดมสุข ตรวจสอบเจ้าของทะเบียนรถเป็นคนละคนกับคนขับ ซึ่งคณะพนักงานสอบสวนกำลังดำเนินคดีทุกข้อหาที่ทำผิดต่อไป ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร – บก.02 เปิดเผยว่า...
  2. MEGA บางนา ช้อปปิ้งมอลล์แห่งใหม่ ไปช้อป ชิม ชิลล์ กันมาหรือยัง? MEGA บางนา อลังการงานห้างฯ อีกหนึ่งแห่ง ความพิเศษอยู่ที่เป็นศูนย์การค้าแนวราบระดับภูมิภาคแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (แนวราบ หมายถึง มี 2 ชั้น...
  3. พ่อเลี้ยงหื่นข่มขืนลูก 7 ขวบ ถูกนักโทษกระทืบดับ (9 ก.ค.) เมื่อเวลา 15.00 น. สภ.บ้านหนองตรุด อ.เมืองตรัง ได้นำกำลังเข้าควบคุมตัวนายประสิน นุ่นแก้ว หรือ...
  4. ตร.จับผุ้ต้องหาลวงเมียพระข่มขืน เมื่อวันที่ 2 ม.ค.จากเหตุพระลูกวัดแห่งหนึ่งในจังหวัดอ่างทอง พา น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี เข้าแจ้งความกับ...
  5. วัยโจ๋นัดท้าดวล! แค้นถูกแย่งแฟนสาว ดอดดักยิงดับ แม่ปล่อยโฮลูกชายวัย 16 ปี ถูกกลุ่มคู่อรินัดท้าดวล แค้นถูกแย่งแฟนสาว ก่อนถูกดักยิงตกจยย.ดับคาที่ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (25 พ.ย.) สน.ท่าเรือ...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top