(คลิปวีดีโอ) ผู้โดยสารรุมด่า สาวทอมจูบนัวเนียสาวบน BTS

 

เว็บไซต์ sanook รายงานว่า โลกโซเชียลเน็ตเวิร์กกำลังกล่าวถึงคลิปวิดีโอการโต้เถียงกันของผู้โดยสารบนรถไฟฟ้าบีทีเอส เนื่องจากไม่พอใจเกี่ยวกับพฤติกรรมที่ไม่ค่อยเหมาะสมในที่สาธารณะของหญิงสาวลักษณะคล้ายทอมบอย ที่ยืนกอดจูบกับแฟนสาวกลางขบวนรถไฟฟ้า

ตามรายงานระบุว่า คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 2 นาที ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ M-Meor Gotiiux ได้โพสต์ลงโซเชียลเน็ตเวิร์ก แสดงให้เห็นภาพของผู้โดยสารหญิงสาวคนหนึ่งกำลังโต้เถียงกับหญิงสาวอีกคนที่มีลักษณะคล้ายทอมบอย ผู้โดยสารหญิงรู้สึกว่า พฤติกรรมการกอดจูบนัวเนียกันระหว่างหญิงสาวคล้ายทอมบอยกับแฟนสาวบนขบวนรถไฟฟ้าเป็นภาพที่เหมาะสม แม้ว่าจะเป็นสิทธิส่วนบุคคลก็ตาม แต่ให้เหตุผลว่ารถไฟฟ้าเป็นที่สาธารณะ

จนกระทั่งช่วงท้ายคลิปวิดิโอ เหตุการณ์ดูเริ่มจะบานปลาย เมื่อมีสาวประเภทสองที่โดยสารอยู่บนรถไฟฟ้าขบวนดังกล่าวด้วย เริ่มออกปากพูดปกป้องหญิงสาวที่ออกโรงโต้เถียงตั้งแต่แรก แม้ว่าหญิงสาวคล้ายทอมบอยจะพยายามอธิบายว่า พฤติกรรมดังกล่าวเป็นเรื่องส่วนบุคคล แต่ดูเหมือนว่าสถานการณ์จะเลวร้ายลง เหมือนจะเกิดการกระทบกระทั่งกัน แต่ฝ่ายสาวประเภทสองพูดว่า “ถ้าต่อย..ก็ตบอ่ะ มาสิ!” ทำให้หญิงสาวคล้ายทอมบอยตัดสินใจพาแฟนสาวลงจากขบวนรถไฟฟ้า ทันทีที่รถไฟฟ้าจอดที่สถานีถัดไป

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปเป็นวงกว้าง มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็เห็นว่าพฤติกรรมกอดจูบนัวเนียกันในที่สาธารณะเป็นเรื่องไม่เหมาะสมกับวัฒนธรรมเมืองไทย แต่บางส่วนก็มองว่า ควรจะพูดตักเตือนกันดีๆ และไม่ลุกล้ำสิทธิส่วนบุคคลของผู้อื่นจนเกินไป

ทั้งนี้ สำหรับกรณีในลักษณะดังกล่าว ไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรกในเมืองไทย ที่ผ่านมามักมีภาพพฤติกรรมเหล่านี้เผยแพร่ในโซเชียลเน็ตเวิร์ก และดูเหมือนว่าผู้โดยสารหลายคนจะพบเห็นพฤติกรรม แต่ทุกคนเลือกที่จะนิ่งเฉยหรือแค่มองพฤติกรรมเหล่านั้น คล้ายเป็นการเตือนให้ทราบว่าผู้คนเหล่านี้กำลังทำสิ่งที่ไม่เหมาะสมในที่สาธารณะอยู่

 

 

แชร์ว่อน! ผู้โดยสารรุมด่า สาวทอมจูบนัวเนียสาวบน BTS

 

 

ที่มา sanook

Related posts:

  1. (คลิปวีดีโอ) ลุงเอี่ยม บอกเห็นวิญญาณสายัณห์ สัญญา มาที่วัดไร่ขิง ลุงเอี่ยม ขอทานใจบุญ บอกเห็น “สายัณห์ สัญญา” มาร่วมทำบุญที่วัดไร่ขิง หลังเสียชีวิต ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดไร่ขิง จังหวัดนครปฐม บรรดาแฟนเพลงของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง...
  2. (คลิปวีดีโอ) นายกฯปูโชว์สปิริต จับมือหนุ่มยโสธรเป่านกหวีดไล่   นายกรัฐมนตรีโชว์สปิริต ขอจับมือหนุ่มใหญ่ยโสธรเป่านกหวีดใส่ บอกไม่เป็นไร ขณะการ์ด นปช.คุมเข้ม ดึงตัวออกนอกพื้นที่ทันที น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี...
  3. (คลิปวีดีโอ) เจ้าสาวจีนร้องไห้โฮกลางถนน หลังแต่งหน้าแก่แล้วถูกเจ้าบ่าวทิ้ง   เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2557 สำนักข่าวจีนได้นำเสนอคลิปข่าวคู่บ่าวสาวคู่หนึ่ง ซึ่งฝ่ายเจ้าสาวได้สวมชุดแต่งงาน แต่แต่งหน้าแก่ เพื่อพิสูจน์รักแท้กับเจ้าบ่าว อย่างไรก็ตาม...
  4. (คลิปวีดีโอ) แชร์ลั่น!!! คลิปสอบปากคำ “ไอ้เกม” ผู้ต้องหาข่มขืนบนรถไฟ     (คลิปวีดีโอ) แชร์ลั่น!!! คลิปสอบปากคำ “ไอ้เกม” ผู้ต้องหาข่มขืนใจฆ่า   ที่มา :...
  5. (คลิปวีดีโอ) เผยภาพคนร้ายทิ้งศพกลางสะพานพระราม 8 คาดอำพรางเป็น กปปส. ตำรวจ บช.น. เผยภาพคนร้ายทิ้งศพกลางสะพานพระราม 8 คาดอำพรางเป็น กปปส.  เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2557...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top