ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ.2557

พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

ซื้อลอตเตอรี่ 8 คู่ รับ 52 ล้านพ่อค้าผักดวงเฮง

2 เดือนรู้ผลสอย “ปู”

จยย.ขึ้นโทลล์เวย์ชนร่วงดับสยอง

มติชน

วิปสปช.รับคำร้อง – นัดถกชี้ปม “เมธี” คดียังไม่ตัดสินเป็นกต.ได้

ทส.ชงโผยุค “ดำรงพิเดช” ใหม่ย้าย 39 ผอ.

ห้องสมุดสเปก 2 แสนใช้ 2 ล. ปปท.ปูดอีก

ข่าวสด

หาปลา – เจอยาไอซ์หนัก 12 โลซุกเป๋าทิ้งข้างถนน

กลับถึงไทยแล้ว “ปู” กินส้มตำ

รวย 48 ล้าน – แม่ค้าระยองถูกแจ๊กพอต

เดลินิวส์               

“ทะเบียนรถ “นำโชคแม่ค้าเฮงถูกลอตเตอรี่ 54 ล้าน

ทหารลุยสถานบันเทิงดัง

ยิงถล่ม 2 ศพคาบ่อน

กรุงเทพธุรกิจ

ดัน “มานิจ” รองปธ.ยกร่าง

“ไทยเบฟ” ปูพรมรุกเอเชีย

โพสต์ทูเดย์

เจริญยึดเอเชีย

ไทยพาณิชย์ตั้ง “ณนน์ – อาทิตย์” ดูโอบริหารแบงก์

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์)

วิบากที่ “ผู้นำ คสช.” ยังต้องบั่น

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว  โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ)

รถเมล์คนจน

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย   โดย ลม เปลี่ยนทิศ  (ไทยรัฐ)

ลอยกระทงเชียงใหม่ปีนี้คึกคัก

คอลัมน์  เศรษฐกิจ  โดยทีมเศรษฐกิจ  (ไทยรัฐ)  

เปิดประตู”ไทย-แคนาดา”เชื่อมการค้าอาเซียนสู่นาฟตา

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย ปราปต์  บุนปาน  (มติชนรายวัน)  

ความผันแปรของร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งหนึ่ง   วันที่  03/11/2014

คอลัมน์  คนหน้า 5    โดย  ดินสอโดม   (เดลินิวส์)   

คนหน้า 5  วันที่ 03/11/2014

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ)

ปฏิรูป : เพราะมันยาก จึงยิ่งต้องทำ

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

ซื้อลอตเตอรี่ 8 คู่ รับ 52 ล้านพ่อค้าผักดวงเฮง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 2 พ.ย.  นายวิกุล  ชาติสุวรรณ  ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 7 ต.เชิงเนิน อ.เมืองระยอง พานายอาทิตย์  โพธิจินดา  อายุ 45 ปี และนางรัตนา  โพธิจินดา อายุ 46 ปี สองสามีภรรยา อาชีพขายผัก  ชาวจ.ระยอง เข้าพบ ร.ต.ท.ธวัช  หนอสิงหา  พนักงานสอบสวน สภ.เมืองระยอง แจ้งว่า  นายอาทิตย์และนางรัตนาถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 หมายเลข 206608 งวดวันที่ 1 พ.ย.ที่ผ่านมา รวมทั้งหมด 7 คู่และ 1 ในนั้นยังถูกรางวัลแจ็กพอตด้วยได้เงินทั้งสิ้น 52 ล้านบาท โดยทั้งคู่นำสลากฯฉบับที่ถูกรางวัลมาเป็นหลักฐานในการลงบันทึกประจำวันด้วย

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 03/11/2014

2 เดือนรู้ผลสอย “ปู”

นายพรเพชร  วิชิตชลชัย  ประธาน สนช.  กล่าวถึงการพิจารณาถอดถอน น.ส.ยิ่งลักษณ์  ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ฐานะละเลยไม่สั่งยับยั้งความเสียหายในโครงการรับจำนำข้าว ที่จะเริ่มต้นกระบวนการถอดถอนในวันที่ 12 พ.ย.ว่า ขณะนี้ยังเป็นเพียงการรับเรื่องไว้พิจารณา จากนั้นในขั้นตอนไต่สวนของที่ประชุม สนช.จะนำพยานหลักฐานต่างๆมาพูดคุยกัน รวมทั้งเชิญ น.ส.ยิ่งลักษณ์ และ ป.ป.ช.มาชี้แจง ซึ่งสนช.จะได้ข้อยุติเร็วหรือช้า ขึ้นอยู่กับว่าจะมีการขอเลื่อนชี้แจงหรือขอสืบพยานหลักฐานเพิ่มเติมหรือไม่ แต่ขึ้นอยู่กับที่ประชุม สนช. จะอนุญาตหรือไม่ ถ้าไม่มีปัญหาการขอเลื่อนชี้แจง คงพิจารณาเสร็จได้ในเวลาไม่นาน คาดว่าภายในเวลา 2 เดือนน่าจะได้ข้อสรุปว่าจะถอดถอน น.ส.ยิ่งลักษณ์ได้หรือไม่  เมื่อถามว่า  ที่ประชุม สนช.ต้องรอฟังข้อสรุปของคณะทำงานร่วมระหว่างอัยการสูงสุดกับ ป.ป.ช. ที่จะกำลังพิจารณาเรื่องสำนวนคดีอาญาของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ในคดีรับจำนำข้าวก่อนหรือไม่ นายพรเพชร  กล่าวว่า  ขึ้นอยู่กับที่ประชุม สนช.เห็นว่ามีความจำเป็นต้องรอหรือไม่ หากเห็นว่าเป็นข้อมูลสำคัญเชื่อมโยงกันคงต้องรอ

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 03/11/2014

จยย.ขึ้นโทลล์เวย์ชนร่วงดับสยอง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 2 พ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วิภาวดี หรือ กก.2 บก.จร. รับแจ้งเหตุชายขี่รถจยย.ตกจากโทลล์เวย์ช่วงหน้าสถานีรถไฟบางเขน ถ.วิภาวดีรังสิตขาออก ใกล้ป้อม จร.สน.วิภาวดี แขวงลาดยาว เขตจตุจักร รุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง ที่เกิดเหตุอยู่ในช่องทางคู่ขนานฝนเพิ่งหยุดตกใหม่ๆ พบศพนายเสน่ห์  น้ำแก้ว อายุ 45 ปี ชาวจ.นนทบุรี สภาพนอนหงายกะโหลกศรีษะแตก แขนขาหักผิดรูป ส่วนบนถนนโทลล์เวย์เหนือจุดพบศพ ใกล้ทางเบี่ยงลงถนนงามวงศ์วาน บริเวณขอบปูนข้างทางพบรถจยย. ของผู้ตายล้มคว่ำ โดยมีรอยครูดบนผนังปูนขอบถนนเป็นทางยาว

พ.ต.ท.สืบศักดิ์  ภาษยะวรรณ  พนักงานสอบสวนชำนาญการพิเศษ สน.วิภาวดี  กล่าวว่า  สอบสวนเบื้องต้นผู้ตายเป็นรปภ.อยู่บริษัทไดมอนด์ จำกัด ซ.งามวงศ์วาน 54 จากการประสานเจ้าหน้าที่โทลล์เวย์ยังไม่ทราบว่าผู้ตายขึ้นมาจากจุดไหน แต่คาดว่าน่าจะขึ้นโทลล์เวย์จุดวังเด็ก ถนนวิภาวดีรังสิต เพราะใกล้กับที่พักผู้ตาย ส่วนสาเหตุที่ผู้ตายขี่จยย.ขึ้นไปบนโทลล์เวย์น่าจะเป็นการลักลอบขึ้นไปขณะที่ฝนตก เพื่อจะไปทำงาน เพราะตรวจสอบพบว่าผู้ตายจะเข้าเวรที่บริษัทไดมอนต์ในช่วง 1 ทุ่ม แต่ฝนที่ตกหนักประกอบกับถนนลื่น แฮนด์รถ จยย. ผู้ตายอาจไปครูดกับผนังปูนกั้นทางช่วงทางเบี่ยงลงถนนงามวงศ์วานจนเสียหลักร่วงหล่นลงไป ทั้งนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบกล้องวงจรปิดอีกครั้ง

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 03/11/2014

วิปสปช.รับคำร้อง – นัดถกชี้ปม “เมธี” คดียังไม่ตัดสินเป็นกต.ได้

นพ.เจตน์  ศิรธรานนท์  สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ  (สนช.)  ในฐานะโฆษกคณะกรรมาธิการสามัญกิจการสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (วิป สนช.)  กล่าวถึงกรณีนายพรเพชร  วิชิตชลชัย  ประธาน สนช. จะนำเรื่องที่นายดิเรก  อิงคนินันท์  ประธานศาลฎีกาทำหนังสือระบุว่ามีกลุ่มทนายความทักท้วงการแต่งตั้งนายเมธี  ครองแก้ว  เป็นกรรมการตุลาการ (ก.ต.) ผู้ทรงคุณวุฒิ  เนื่องจากมีกรณีถูกฟ้องเป็นจำเลยหลายคดี เข้าหารือในที่ประชุม สนช.ว่า ที่ประชุมวิป สนช.จะนำมาหารือกันในวันที่ 4  พ.ย. คงต้องดูก่อนว่าเรื่องการทักท้วงการแต่งตั้งนายเมธีเป็นเรื่องเก่าหรือเรื่องใหม่

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 03/11/2014

ทส.ชงโผยุค “ดำรงพิเดช” ใหม่ย้าย 39 ผอ.

รายงานข่าวจากกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ทส.)  กล่าวว่า  นางมิ่งขวัญ  วิชชารังสฤษฎ์  ปลัด ทส.กำลังพิจารณาแต่งตั้งโยกย้ายข้าราชการระดับ 9 ในกรมป่าไม้และกรมอุทยานแห่งชาติ  สัตว์ป่าและพันธุ์พืช โดยจะนำรายชื่อข้าราชการ 39 รายที่เคยมีคำสั่งแต่งตั้งก่อนหน้านี้ แต่ถูกคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) สั่งระงับ กลับมาพิจารณาใหม่โดยจะมีการเปลี่ยนแปลงรายชื่อข้าราชการที่จะถูกโยกย้าย ซึ่งส่วนใหญ่ถูกฝ่ายการเมืองมองว่ามีความใกล้ชิดนายดำรงค์   พิเดช  อดีตอธิบดีกรมอุทยานฯ รวมทั้งผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัด (ทสจ.) อีกหลายจังหวัด นอกจากนี้เตรียมเปิดสรรหาในตำแหน่งรองอธิบดีใน ทส. ซึ่งว่างอยู่ 11 ตำแหน่ง

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 03/11/2014

ห้องสมุดสเปก 2 แสนใช้ 2 ล. ปปท.ปูดอีก

รายงานข่าวจากทีมเจ้าหน้าที่ ป.ป.ท.  เขต 5  กล่าวว่า  จากการเปรียบเทียบมูลค่าของวัสดุที่ใช้ทำพื้นผิวของสนามฟุตบอลในโรงเรียนพื้นที่จังหวัดภาคกลาง พบว่ามีมูลค่า 980,000 บาท ต่างจากที่ได้ลงตรวจสอบของจังหวัดพะเยา  ที่มีมูลค่าสูงถึง 1.7-1.9 ล้านบาท ซึ่งจะส่งข้อมูลทั้งหมดให้แก่สำนักงาน ป.ป.ท. ส่วนกลาง เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดต่อไป

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 03/11/2014

หาปลา – เจอยาไอซ์หนัก 12 โลซุกเป๋าทิ้งข้างถนน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า   เมื่อวันที่ 2 พ.ย. พล.ต.ต.เสริมคิด สิทธิชัยกานต์ ผบก.ภ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสอบสวน นำกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร ชุดปฏิบัติการพลเรือน ม.25 รอ. เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานพระนครศรีอยุธยา เข้าตรวจสอบกระเป๋าต้องสงสัยใบสีดำขนาดใหญ่ ที่มีผู้นำมาทิ้งบริเวณทางเบี่ยงต่างระดับวังน้อย-ธัญบุรี ต.ลำตาเสา อ.วังน้อย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา จุดเกิดเหตุบริเวณป้ายบอกทางพบกระเป๋าเดินทางสีดำขนาดใหญ่ ฝากระเป๋าสีชมพูอยู่ในป่าหญ้าข้างทาง มีกุญแจใส่รหัสตัวล็อกซิปปิดเปิดกระเป๋า พบว่ากระเป๋าเปิดออกแล้ว เจ้าหน้าที่จึงเก็บลายนิ้วมือแฝงตามจุดต่างๆ จากนั้นเปิดออกดูภายในพบห่อพลาสติกสีน้ำตาลขนาดใหญ่ จำนวน 11 ห่อ เป็นยาไอซ์ ห่อละ 1 กิโลกรัม ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบยาไอซ์อีกจำนวน 1 กิโลกรัม ตกอยู่ในพงหญ้า รวมยาไอซ์ 12 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 30 ล้านบาท จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด   วันที่ 03/11/2014

กลับถึงไทยแล้ว “ปู” กินส้มตำ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 2 พ.ย. น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยบุตรชาย ด.ช.ศุภเสกข์ อมรฉัตร หรือน้องไปป์ เดินทางกลับถึงประเทศไทยแล้วเมื่อเวลา 10.00 น. โดยกลับก่อนกำหนดหลังจากขออนุญาตคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ไปพักผ่อนที่ประเทศญี่ปุ่น และสาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 19 ต.ค. – 3 พ.ย. รวมกว่า 10 วัน โดยก่อนกลับเข้าบ้านพักที่ซอยโยธินพัฒนา 3 ได้แวะรับประทานส้มตำแถวย่านลาดพร้าว ท่ามกลางประชาชนเข้าขอถ่ายภาพและพูดคุยด้วย

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด   วันที่ 03/11/2014

ทหารลุยสถานบันเทิงดัง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 2 พ.ย. พ.อ.นพสิทธิ์ สิทธิพงศ์โสภณ รอง ผบ.ม.1 รอ.นำกำลังทหารสนธิกำลัง เจ้าหน้าที่เทศกิจสำนักงานเขตประเวศ กว่า 50 นาย บุกเข้าตรวจค้นสถานบันเทิง ไรเดอร์ รีสอร์ท เลขที่ 35/1 หมู่ 7 ซอยศรีนครินทร์ 49 แขวงหนองบอน เขตประเวศ  หลังได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่า สถานบริการดังกล่าวลอบเปิดให้บริการเกินเวลา ไม่มีใบประกอบกิจการสถานบริการ และมีการค้าประเวณีแอบแฝง จึงใช้อำนาจตามกฎอัยการศึกบุกเข้าตรวจค้น พบเป็นสถานบริการแบบครบวงจร ทั้งร้านอาหาร และ ห้องพัก พบนักเที่ยวกำลังดื่มกิน และ เต้นรำกันอย่างเมามัน นอกจากนี้ยังพบว่ามีการเปิดเป็นสถานบริการ อาบ อบ นวด ชื่อคุ้มพระราม ศรีนครินทร์ มีนายอมริน พงศ์จินดา อายุ 39 ปี เป็นเจ้าของร้าน จากการตรวจสอบภายในพบหญิงสาวไทยและหญิงสาวต่างด้าว 12 ราย ค้าประเวณีให้ลูกค้า บริเวณห้องน้ำชายพบยาบ้า 6 เม็ด อุปกรณ์เสพยาไอซ์ 1 ชุด กัญชา 5 ห่อเล็ก ถุงยางอนามัยจำนวนมาก สมุดบันทึกชั่วโมงการทำงานของทางร้านโดยใช้จดบันทึกการทำงานของสาวบริการ และเอกสารสำคัญทางร้านจำนวนมาก และใบเสร็จซึ่งระบุข้อมูลว่าจ่ายเงินให้เจ้าหน้าที่ตำรวจส่วนหนึ่ง จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐานและนำตัวหญิงขายบริการไปตรวจหาสารเสพติด เบื้องต้น แจ้งดำเนินคดีกับผู้ประกอบการ เปิดสถานประกอบการค้าประเวณีโดยไม่ได้รับอนุญาตและต่อเติมอาคารผิดแบบโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนสถานบริการไรเดอร์ รีสอร์ท นั้นยังไม่มีผู้ใดออกมารับเป็นเจ้าของจึงจะทำการสืบหาตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์    วันที่ 03/11/2014

ดัน “มานิจ” รองปธ.ยกร่าง

นายไพบูลย์  นิติตะวัน  สมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.)  ด้านการเมือง  กล่าวว่า  ส่วนตัวเห็นว่าบุคคลที่เหมาะสมจะเป็นรองประธานกมธ.ยกร่างฯ คนที่ 1 คือ นายมานิจ  สุขสมจิตร สปช.ด้านการสื่อสารมวลชน เนื่องจากรองประธาน กมธ. ยกร่างฯ คนที่ 1 ควรเป็นบุคคลที่มาจาก สปช. รวมถึงนายมานิจมีความอาวุโสสูงสุด และเป็นนักกฎหมายที่เคยทำงานเป็น กมธ.ยกร่างฯมาก่อนแล้ว

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ   วันที่ 03/11/2014

เจริญยึดเอเชีย

นายฐาปน  สิริวัฒนภักดี  กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ  ที่มีนายเจริญ  สิริวัฒนภักดี  เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่  กล่าวถึงยุทธศาสตร์ ระหว่างปี 2558-2563 ว่า นำสินค้าเรือธงของเครือออกไปทำตลาดในอาเซียน พร้อมวางเป้าหมายขึ้นเป็น 1 ใน 2 ผู้นำตลาดในอาเซียน และตั้งเป้าเติบโตต่อเนื่อง 12-15% ทุกปี หากเติบโตเป็นตัวเลข 2 หลักต่อเนื่อง ใน 3 ปี จากนี้ไทยเบฟจะมีรายได้เกิน 2 แสนล้านบาท

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์   วันที่ 03/11/2014

ไทยพาณิชย์ตั้ง “ณนน์ – อาทิตย์” ดูโอบริหารแบงก์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  คณะกรรมการ (บอร์ด) ธนาคารไทยพาณิชย์  ได้มีมติที่จะคัดเลือกผู้ที่จะขึ้นมาบริหารธนาคารแทน นางกรรณิกา  ชลิตอาภรณ์  กรรมการผู้จัดการใหญ่ ที่จะหมดวาระในเดือน ก.พ. 2558 โดยจะแต่งตั้งนายญนน์  โภคทรัพย์  รองผู้จัดการใหญ่กลุ่มลูกค้าบุคคลและกลุ่มลูกค้าธุรกิจ และนายอาทิตย์  นันทวิทยา  รองผู้จัดการใหญ่กลุ่มธุรกิจขนาดใหญ่ ขึ้นมามีตำแหน่งเท่าเทียมกัน และให้รายงานตรงต่อนายวิชิต  สุรพงษ์ชัย  ประธานคณะกรรมการบริหาร ทั้งนี้ ในเวลา 10.00 น.ธนาคารได้เชิญพนักงานระดับบริหารทั้งหมดมาประชุมเพื่อรับฟังมติของคณะกรรมการร่วมกัน และให้นโยบายการทำงานแก่ผู้บริหารของธนาคาร

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์   วันที่ 03/11/2014

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

  1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ “ชู 3 นิ้ว – ปิดปาก” ไล่สกัดวุ่นอลหม่านทั่วกรุง แหกเคอร์ฟิวจี้เซเว่นฯ 4...
  2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2556 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ เรือเกาะล้านล่ม 230 ชีวิตจม – ดับ 6 หาย 30...
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 10 มีนาคม พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ฝ่ายมั่นคงเห็นด้วยศรส.จ่อเลิก พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ส่ง “สมเด็จเกี่ยว” พระเทพฯ พระราชทานเพลิง ทัพเรือไทยช่วยหาเครื่องบินมาเลย์ มติชน...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ไม่น้อยใจจบคือจบ วิชาถอยถ้าสนช.ชะลอสอย ป้าสังเวียนโคม่าส่อโรคแทรก เซ่นสปีดโบ๊ตชน 2 เกาหลีจมหาย มติชน เล็ง...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ โผล่เทอร์มินอล 21 ม็อบต้านหลบราชประสงค์ ส.นักเรียนเก่ามะกันโต้กลับสหรัฐ จับแก๊งสกิมเมอร์รูดบัตรนับ 10 ล้าน มติชน...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top