“ทิม คุก” CEO แอปเปิ้ล เปิดตัวเป็นเกย์

ทิม คุก ซีอีโอบริษัท แอปเปิล ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์ชื่อดังของโลก เปิดตัวว่าเป็นเกย์ ในนิตยสาร บลูมเบิร์ก บิสซิเนสวีค

“ผมไม่เคยเปิดเผยถึงรสนิยมทางเพศมาก่อน และไม่เคยแสดงออกใดๆ ต่อสาธารณชนจนกระทั่งตอนนี้ ดังนั้น ผมจึงอยากเผยให้ทุกคนรับรู้ไว้ว่า ผมภูมิใจที่เป็นเกย์ และเห็นว่าการเป็นเกย์เป็นหนึ่งในของขวัญจากพระเจ้าที่ดีที่สุดสำหรับผม

เพื่อนร่วมงานที่บริษัท แอปเปิลจำนวนไม่น้อยต่างก็ทราบดีว่าผมเป็นเกย์ ซึ่งมันก็ไม่ได้ส่งผลกระทบอะไร พวกเขายังคงปฏิบัติกับผมดีเหมือนเดิม และรู้สึกโชคดีที่มีเพื่อนร่วมงานที่ยอมรับในตัวตนของเรา”

 

ที่มา http://www.springnewstv.tv/

Related posts:

  1. เป็นเรื่อง! แอปเปิ้ล ทนไม่ได้ โฟร์ พูดกระทบ “คนลาว”   งานเข้าอีกแล้ว.. สำหรับสาว โฟร์ ศกลรัตน์ ที่ล่าสุดโดนดาราสาวไฮโซชาวลาว แอปเปิ้ล สีสะเหงียน โพสต์อินสตาแกรมเล่าถึงพฤติกรรมของนักร้องสาวโฟร์ ที่มีการพูดกระทบถึง “คนลาว” เรื่องนี้อาจจะใหญ่โตกว่าที่คิด!! ดาราสาวชาวลาว แอปเปิ้ล...
  2. แอปเปิลจดสิทธิบัตรระบบสัมผัสนาฬิกาข้อมือ บ.แอปเปิล ยื่นจดสิทธิบัตรใหม่ ไอวอทช์ บนนาฬิกาข้อมือ ที่มีความยืดหยุ่นและมีระบบสัมผัส สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า บ.แอปเปิล มีการยื่นจดสิทธิบัตรใหม่ของ ไอวอทช์...
  3. หลับดีลดเครียด “แอปเปิ้ล-บลูเบอร์รี่” หลับดีลดเครียด แอปเปิ้ล-บลูเบอร์รี่ หลายๆ คนบอกว่า เมื่อมีเรื่องให้คิดกังวลหรือมีความเครียดแล้วมักจะทำให้นอนไม่หลับ แถมความเครียดตัวร้ายนี่ยังเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อได้ด้วย มุมสุขภาพ-กินดี วันนี้ นำคุณประโยชน์จากแอปเปิ้ล และบลูเบอร์รี่ มาช่วยลดความเครียด...
  4. ระหว่าง Amazon.com กับ แอปเปิ้ล: ใครชนะ? (Forbes 14/11/11) Amazon.com พร้อมแล้วกับการขนส่งแท็บเล็ตตัวใหม่ คินเดิ้ล ไฟร์ คำถามคือ อุปกรณ์ชิ้นนี้จะมาเป็นคู่แข่งกับตลาดไอแพดของแอปเปิ้ลได้หรือไม่ รวมทั้งความท้าทายในเรื่องผลกระทบของสินค้าทั้งสองบริษัทนี้ด้วย ทั้ง...
  5. วลีเด็ดคำตัดสินคดีสิทธิบัตรซัมซุง-แอปเปิ้ล: กาแลคซีแท็บไม่เจ๋งเท่าไอแพด (Huffingtonpost 09/07/12) ในคำตัดสินคดีพิพาทเรื่องสิทธิบัตรระหว่างบริษัทอุปกรณ์เทคโนโลยีสองค่ายยักษ์ใหญ่อย่างซัมซุงและแอปเปิ้ล มีประโยคเด็ดที่สร้างให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากจากผู้พิพากษาท่านหนึ่งที่กล่าวว่า ลูกค้าจะไม่มีวันสับสนระหว่างแท็บเล็ตของซัมซุงและแอปเปิ้ลเป็นอันขาด เพราะว่า ซัมซุงแท็บเล็ตนั้นไม่เจ๋งเท่าไอแพดของแอปเปิ้ล! โดยผู้พิพากษาอีกท่านได้ออกมากล่าวจำแนกความแตกต่างของระหว่างกาแลคซีแท็บจากไอแพดว่า ประการแรกนั้น กาแลคซีแท็บมีขนาดที่บางกว่าไอแพด...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top