อุตุเผยเหนืออีสานเย็นตอ.กลางใต้ฝนคะนองกทม.60%

กรมอุตุนิยมวิทยา เผย ภาคเหนือ ภาคอีสานอากาศเย็นมีหมอกในตอนเช้า ภาคตะวันออก ภาคกลาง ภาคใต้ มีฝนกระจาย ขณะที่ กทม. อุณหภูมิต่ำสุด 23 องศา

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์ลักษณะอากาศทั่วไป เมื่อเวลา 04:00 น.วันนี้ บริเวณความกดอากาศสูงจากประเทศจีนยังคงปกคลุมประเทศไทยตอนบนและทะเลจีนใต้ ทำให้บริเวณภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีอากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้า ในขณะที่ลมตะวันออกพัดนำความชื้นจากทะเลจีนใต้และอ่าวไทยเข้ามาปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคตะวันออก ภาคกลาง และภาคใต้ ทำให้บริเวณดังกล่าวมีฝนฟ้าคะนองกระจายในระยะนี้

 

สำหรับกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตั้งแต่เวลา 06:00 น.วันนี้ – 06:00 น.วันพรุ่งนี้มีเมฆเป็นส่วนมาก กับมีโอกาสเกิดฝนฟ้าคะนองกระจาย ร้อยละ 60 ของพื้นที่ อุณหภูมิต่ำสุด 23-24 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 33-34 องศาเซลเซียส ลมตะวันออก ความเร็ว 15-30 กม./ชม.

ที่มาhttp://www.innnews.co.th/

Related posts:

  1. เหนือ-อีสานอากาศเย็น – ยอดดอย 10 องศาฯ ภาคตอ.-กลาง-ใต้ฝนตก วันที่ 28 ต.ค. กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานลักษณะอากาศทั่วไปเมื่อเวลา 04:00 น. บริเวณความกดอากาศสูงอีกละลอกหนึ่งจากประเทศจีนแผ่ลงมาปกคลุมประเทศไทยตอนบนและทะเลจีนใต้ ทำให้บริเวณภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ...
  2. อีสาน-ตะวันออก-กลางตอนล่าง มีฝนกับลมกระโชกแรงบางแห่ง ภาคเหนืออากาศเย็นตอนเช้า จากอิทธิพลคลื่นกระแสลมตะวันตก ขณะที่อีสาน, ตะวันออก และภาคกลางตอนล่าง มีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง   กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานสภาพอากาศลักษณะทั่วไป เมื่อเวลา...
  3. กทม.อากาศร้อน อีสานตอนล่างและตอ. มีฝน10% เกือบทุกภาครวมทั้งกทม.อากาศร้อน อีสานตอนล่างและตอ. มีฝน10%ของพื้นที่ กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานอากาศประจำวันที่ 9 เมษายน 2556 ลักษณะอากาศทั่วไปเมื่อเวลา 04:00...
  4. ไทยตอนบนมีฝนและอุณหภูมิจะลด3-5องศา,กทม.โอกาสมีฝน20% กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานไทยตอนบนจะมีฝนฟ้าคะนองบางแห่งในระยะแรก หลังจากนั้น อุณหภูมิจะลดลง 3-5 องศา ขณะที่ กทม.และปริมณฑล มีเมฆมาก โอกาสมีฝนฟ้าคะนองเป็นแห่งๆ...
  5. อุตุฯเตือน เหนือมีน้ำค้างแข็ง ภาคกลางอากาศเย็นลง   กรมอุตุฯ เผย ภาคเหนือบริเวณยอดดอยมีน้ำค้างแข็ง ขณะภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก อากาศเย็นลง อุณหภูมิจะลดลง 1-3 องศาเซลเซียส...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top