สมาชิกสปช. เข้าคิวรอรับแจก “iPAD” ที่อาคารรัฐสภา

 

วันที่ 28 ตุลาคม 2557 เว็บไซต์มติชนออนไลน์รายงานว่า ก่อนที่จะมีการประชุมสภาปฏิรูปแห่งชาติ เจ้าหน้าที่สภา ได้จัดพื้นที่อำนวยความสะดวกสำหรับ สมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ เพื่อ รับมอบ ไอแพด สำหรับใช้งานในการสืบค้นหาข้อมูล

โดย ทางสภาฯ ได้มีการแจกไอแพดให้กับสมาชิก ตั้งแต่สมัยที่ที่มี ส.ส.จากการเลือกตั้ง เมื่อชุดที่แล้ว

 

 

ที่มา มติชนออนไลน์

Related posts:

  1. เปิดตัว‘iPad Air2’บางที่สุดในโลก-ไอแมค5K แอปเปิ้ลเปิดตัวสินค้าใหม่ สร้างความฮือฮาด้วย ไอแพด แอร์ 2 ที่บางเฉียบ และคอมพิวเตอร์แม็ค 5K   แอปเปิ้ลเปิดตัว...
  2. ม.หอการค้า เผย iPad ส่งผลเกรดนักศึกษาดีขึ้น ผลประเมินสถิติจากมหาวิทยาลัย หอการค้าไทย สรุปว่าการใช้ไอแพด (iPad) หรือแท็บเล็ต ของนักศึกษานั้น ทำให้ผลการเรียนดีขึ้น   นายปรเมศ ส่งแสงเติม...
  3. iPad Air รุ่นใหม่เปิดตัวปี 2014 ไร้เงา iPad Pro และ iPad mini 3 ในปีที่แล้วผู้บริโภคค่อนข้างชื่นชมกับความน่าใช้ของ iPad Air ฉะนั้นในปี 2014 จึงเป็นเรื่องแปลกใจไม่น้อยหาก Apple ไม่คิดจะสานต่อความสำเร็จ แม้จะมีข่าวลือกับ iPad...
  4. Apple เปิดตัว iPad Air , iPad Mini จอ Retina , Macbook Pro , Mac Pro , แจก iWork iLife เมื่อเวลาเที่ยงคืนที่ผ่านมา ของคืนวันที่ 22 ตุลาคม Apple จัดงานแถลงข่าว iPad Event ขึ้น เป็นการจัดงานแบบส่งท้ายปี...
  5. iPad Air 2 จะมีตัวเครื่องสีทองให้เลือกด้วย มาพร้อม RAM 2 GB อัพเดทข่าว iPad Air 2 (ไอแพด แอร์ 2) ในวันนี้ เรียกได้ว่า ไม่น่าจะหลุดโผมากเท่าที่ควร...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top