#ทีมไอด้า ชาวเน็ตตั้งแท็กทีมเมียหลวง ให้กำลังใจไอด้า

 

ข่าวไอด้า แฉชู้รัก แซ่บไปทั้งโซเชียล ชาวเน็ตแห่ติดแท็ก #ทีมไอด้า ตั้งทีมเมียหลวง ให้กำลังใจ ไอด้า ไอรดา

กลายเป็นข่าวร้อน ! ข่าวแรง ! ที่แซ่บไปทั่วโลกออนไลน์เลยทีเดียว สำหรับกรณีที่คุณแม่เด็กแนว ไอด้า ไอรดา โพสต์ภาพบราสีดำของผู้หญิงพร้อมกับข้อความแสบทรวงว่า… #ลืมไส้ในมาเอาไปให้ไวด้วยค่ะ #ส่วนสามีที่พี่ลืมไว้ #ไม่เป็นไร #ไม่ต้องคืนก็ได้จ้า

 

งานนี้บรรดาขาเม้าท์ชาวเน็ตหูตาผึ่งกันเลยล่ะ เพราะคาดว่าเป็นของสาวที่แอบเป็นกิ๊กกับ แอมมี่ The Bottom Blues อดีตสามีของเธอ ที่สาวไอด้า ประกาศตัดขาดความสัมพันธ์แบบไม่มีเยื่อใยไปก่อนหน้านี้ เรียกได้ว่าเป็นการแฉ “ชู้รัก” แบบโจ่งแจ้งครั้งแรก หลังจากที่ทั้งคู่มีปัญหาเลิกรากัน

อย่างไรก็ตาม ต่อมาทางฝ่ายหญิงสาวที่ตกเป็น “จำเลยรัก” ในครั้งนี้ ก็ได้ออกมาชี้แจงเรื่องราวแก้ต่างถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยบอกว่า เธอยอมรับว่าคบกับ แอมมี่ จริง ๆ เมื่อช่วงต้นปี 2557 ที่ผ่านมา เพราะฝ่ายชายบอกกับเธอว่า “ห่างกันสักพัก” กับไอด้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับยืนยันด้วยว่า บราสีดำที่ไอด้าโพสต์ก็ไม่ใช่ของเธอแต่อย่างใด และไม่เคยมีอะไรลึกซึ้งกันด้วย ส่วนตอนนี้ก็ได้เลิกรากับแอมมี่แล้ว

ทางด้านฝั่งของชาวเน็ตผู้ติดตามความเคลื่อนไหวข่าว ไอด้า แฉชู้รัก อย่างใกล้ชิดนั้น ก็ได้รวมตัว รวมพลัง โพสต์ข้อความให้กำลังใจไอด้ากันอย่างล้นหลาม โดยมีการติดแท็ก #ทีมไอด้า แทบทุกทางของสื่อโซเชียล ไม่ว่าจะเป็น เฟซบุ๊ก อินสตราแกรม พันทิปดอทคอม และทวิตเตอร์ จนแท็ก #ทีมไอด้า ทะยานขึ้นเทรนด์ระดับโลกในอันดับที่ 3 ของวันนี้ (27 ตุลาคม 2557) นอกจากนี้ยังมีแท็ก #มหกรรมไอด้า อีกด้วย

ส่วน “หญิงสาวคู่กรณี” และ “แอมมี่” นั้น ก็โดนคลื่นมหาชนซัดถาโถมไปตามระเบียบ โดยพบว่ามีการขุดรูปของฝ่ายหญิงมาโพสต์กันว่อนโซเชียล และยังมีการตั้งทีมเมียหลวง ทั้งเม้นท์ ทั้งโพสต์ กันอีกเพียบ

 

 

 

 

ที่มา kapook

Related posts:

  1. ดราม่ากระหึ่มเน็ต!! ไอด้า โพสต์ภาพยกทรง แฉกิ๊กสามี ชาวเน็ตผุดแท็ก #ทีมไอด้า   ดราม่ากระหึ่มเน็ต!! เมื่อคืนนี้เลย เมื่อสาว “ไอด้า ไอรดา” ภรรยาของ “แอมมี่ the bottom blues”...
  2. ความฮอตไม่เคยจาง อั้ม พัชราภา ยอดคนติดตามไอจี พุ่งทะยาน 2 ล้านคนแล้ว   สัญญาณความฮอตของนางเอกตัวแม่ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ยังคงไม่จาง แม้ว่าช่วงนี้เจ้าตัวจะไม่มีผลงานทางจอเงินให้เห็นกันเท่าไหร่ แถมงานอีเว้นท์ก็รับน้อยแสนน้อย เรียกว่าถึงจะอยู่ในช่วงพักผ่อนยาว สาวอั้มก็ยังคงเป็นนางเอกคนต้นๆ ที่มีคนอยากติดตามความเคลื่อนไหวอยู่ตลอด วัดได้จากจำนวนฟอลโล่วเวอร์ไอจี...
  3. เผยสาวกเฟซบุ๊ก 7.5 ล้านคน เสี่ยงถูกล่อลวง ผลสำรวจโดยนิตยสารคุ้มครองสิทธิผู้บริโภคในสหรัฐ ระบุสาวกเฟซบุ๊กกว่า 7.5 ล้านคน เป็นเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี เป็นกลุ่มเสี่ยงต่อการถูกล่อลวงโดยอาศัยสื่อโซเชียลมีเดีย ด้านมาเลเซียตั้งคณะทำงานกวาดล้างแก๊งข้างถนนใช้เฟซบุ๊กเป็นสื่อชวนสมาชิกใหม่เข้าแก๊ง สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม...
  4. ชาวเน็ตโยง IG สาวปริศนา พบเจ็ตสกี รถแข่งดูคุ้นๆ โยงดาราสาวข่าวเตียงหัก   กำลังเป็นประเด็นฮอตอยู่ตอนนี้สำหรับกระทู้ในเว็บไซต์ชื่อดัง พันทิปดอทคอม โดยมีการโพสต์ภาพหญิงสาวสวยที่เชื่อกันว่าน่าจะเป็นหญิงสาวอีกคนของหนุ่มไฮโซสามีของดาราสาวชื่อดังที่กำลังมีข่าวเตียงหักอยู่ตอนนี้ โดยมีการจับสังเกตุจากอินสตาแกรม หญิงสาวหน้าใสรายหนึ่งมีการโพสต์ภาพเตียงเดี่ยว 2 เตียงในโรงแรมหรู และภาพรถแข่งที่มีเบอร์ 28...
  5. ช็อค! สาวใหญ่จุดไฟเผาตัวเอง หน้าศูนย์บริการประชาชน หลังยื่นคสช. เครียดปัญหาที่ดิน   วันนี้ (15 ต.ค.) เวลา 08.45 น. ที่ศูนย์บริการประชาชน สนง.ก.พ.ได้มีนางสังเวียน รักษาเพ็ชร...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top