ดราม่ากระหึ่มเน็ต!! ไอด้า โพสต์ภาพยกทรง แฉกิ๊กสามี ชาวเน็ตผุดแท็ก #ทีมไอด้า

 

ดราม่ากระหึ่มเน็ต!! เมื่อคืนนี้เลย เมื่อสาว “ไอด้า ไอรดา” ภรรยาของ “แอมมี่ the bottom blues” ซึ่งขณะนี้แยกกันอยู่ ได้โพสต์ภาพยกทรงสีดำ พร้อมเมนชั่นไปหาหญิงสาวคนหนึ่ง พร้อมข้อความว่า “#ลืมไส้ในมาเอาไปให้ไวด้วยค่า #ส่วนสามีที่พี่ลืมไว้ #ไม่เป็นไร #ไม่ต้องคืนก็ได้จ้า” ขณะที่ภาพดังกล่าว มีการแท็กชื่อสถานที่ว่า ว้าาาา หนังจบ คนไม่จบ ตบดีมะ !

ซึ่งหลังจากที่สาว “ไอด้า ไอรดา” โพสต์ภาพดังกล่าวลงอินสตาแกรม ก็มีแฟนคลับเข้าไปให้กำลังใจมากมาย พร้อมเกิดแฮชแท็ก #ทีมไอด้า เพื่อเป็นกำลังใจ พร้อมพากันขุดประวัติของสาวดังกล่าว ว่าเป็นใครมาจากไหน

ล่าสุด ยังมีการตั้งอินสตาแกรมแอนตี้สาวคนดังกล่าวเพื่อโพสต์ภาพแฉอีกด้วย

 

 

 

ที่มา sanook

Related posts:

  1. สาวปริศนาส่งเบนซ์หรู ให้หนุ่มแขกหน้าหล่อเป็นของขวัญ   สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า (27 พ.ค.) นายโอมาร์ บอร์กัน อัล กาลา นักแสดงหนุ่มจากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ วัย...
  2. พีรพันธ์ รมว.วิทยาศาสตร์ วูบหมดสติ หมอเร่งช่วยเหลือ (29 เม.ย.) มีรายงานด่วนแจ้งว่า นายพีรพันธ์ พาลุสุข ส.ส. ยโสธร พรรคเพื่อไทย ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง รักษาการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาตร์และเทคโนโลยี ได้ล้มป่วยอย่างกะทันหัน...
  3. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  4. สภาวุ่นอีก! ส.ส.ฝ่ายค้านประท้วง ขณะแก้รัฐธรรมนูญที่มา ส.ว. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (20 ส.ค.) เมื่อเวลาประมาณ 13.50 น. ที่รัฐสภา ขณะประชุมร่วมรัฐสภาเรื่องการแก้ไขรัฐธรรมนูญเรื่องที่มาของ ส.ว. ระหว่างนั้นเกิดความวุ่นวายในสภา...
  5. นิโคล ควง ต้น เดิมพัน ที่เสม็ด น้ำทะเลหวานเจี๊ยบ นิโคล โชว์สวีท ต้น เดิมพัน ควงไปเสม็ดฉลองปีใหม่ งานนี้น้ำทะเลกลายเป็นรสหวานทันที หลังจากประกาศตัวว่าคบกันอย่างเป็นทางการแล้วระหว่าง นิโคล เทริโอ และ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top