‘บิลลี่’ ขออย่าซ้ำเติม หลังศาลสั่งเป็นบุคคลล้มละลาย

“บิลลี่ โอแกน” ขอร้องอย่าซ้ำเติม หลังศาลสั่งเป็นบุคคลล้มละลาย

เมื่อวันที่ 21 ต.ค. ที่ผ่านมา ตามประกาศเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ กรมบังคับคดี กระทรวงยุติธรรม คดีหมายเลขแดงที่ ล. 3891/2556 ศาลล้มละลายกลาง ได้มีคำพิพากษาให้ นายวิลเลี่ยม หรือบิลฑ์ลี่ฎ์ มิตตกริน โอแกน หรือนายบิลลี่ โอแกน ลูกหนี้ไม่ปรากฏอาชีพ เป็นบุคคลล้มละลายแล้ว โดยให้มีผลบังคับตั้งแต่วันที่ 7 ก.ค. โดยสั่งพิทักษ์ทรัพย์นักร้องหนุ่ม และให้โฆษณาคำสั่งลงในราชกิจจานุเบกษา เพื่อให้เจ้าหนี้ และบุคคลอื่น ๆ ทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เว็บไซต์เดลินิวส์ ระบุ บิลลี่ ได้เปิดเผยว่า “ตอนนี้กำลังจน ไม่ค่อยมีงาน กับเรื่องล้มละลายผมขอยอมรับการล้มละลายเพียงคนเดียว ไม่ขอพูดรายละเอียด เพราะไม่อยากพาดพิงคนอื่นที่เคยทำธุรกิจด้วยกัน ตอนนี้ไม่มีตังค์ ธรรมชาติของเราก็เป็นแบบนี้ ล้มแล้วก็กลับมาใหม่ได้ วันหน้าฟ้าเปิดก็ลืมหน้าอ้าปากได้ ถามว่าตอนนี้ทำอะไรอยู่นั้นก็มีงานเขียนเพลงอยู่ อยากทำอัลบั้มของตัวเอง เพราะเรามีอาชีพเป็นนักร้องนักดนตรี คงไปทำอย่างอื่นไม่ได้ ช่วงหลังออกเทปมาก็แย่มาก ศิลปินไทยก็เป็นแบบนี้ ไม่มีหลักประกัน ไม่เหมือนการทำงานบริษัท ที่ผ่านมาก็ใช้ชีวิตแบบสมถะ สิ่งที่เกิดขึ้นผมก็คิดว่าเหมือนป๋าเทพ โพธิ์งาม ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอะไร เพียงแต่เราต้องยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น โดยไม่ให้กระทบกระเทือนใครทั้งนั้น คนล้มละลายมีเป็นล้าน ไม่ใช่คนเดียวหรือสองคน ยังไงก็เห็นใจผมบ้าง ขอร้องอย่าซ้ำเติมกัน ทั้งนี้ผมอยากทำรายการทีวี ช่องไหนก็ได้ จริง ๆ ก่อนหน้านี้ก็เคยมีคนในวงการมาชวนไปทำรายการในช่องทางดิจิตอล แต่ก็เงียบไป สงสัยเขาคงติดภารกิจ ฝากบอกด้วยว่าผมยังรออยู่ ส่วนทางภรรยาก็ให้กำลังใจ และเข้าใจมาโดยตลอด”

ที่่มาhttp://news.voicetv.co.th/

Related posts:

  1. ถอดสลักข่าว 22 เม.ย. 57 – “บิลลี่” แกนนำกะเหรี่ยงหายเพราะ..?   รายการ ถอดสลักข่าว 22 เมษายน 57   ประเด็น ”บิลลี่” แกนนำกะเหรี่ยงหายเพราะ..?  ...
  2. เมีย-ผู้เฒ่า ทำพิธีเรียกขวัญ “บิลลี่” แกนนำกะเหรี่ยงยังหายสาบสูญ   เมื่อวันที่ 19 ต.ค. ที่สะพานแขวนเชื่อมระหว่างบ้านโป่งลึกและบ้านบางกลอย ต.ห้วยแม่เพรียง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี กลุ่มดินสอสี พร้อมเครือข่ายกะเหรี่ยงจากภาคตะวันออก...
  3. “น้อย โพธิ์งาม” ถูก “หญิง รฐา” ยื่นคำขาด ห้ามขายส้มตำอีก   หายหน้าไปลุยธุรกิจขายส้มตำ ตลกหญิง “น้อย โพธิ์งาม” หวนคืนจออีกครั้งพร้อมรับงานละคร แถมโดนใบสั่งจากลูกสาว “หญิง-รฐา” ให้ทิ้งครกทิ้งสาก “น้อย”...
  4. “น้อย โพธิ์งาม“ เปิดใจ ใครคือพ่อ “ญาญ่าญิ๋ง“ ความที่ไม่เคยปริปากที่ไหนมาก่อนว่าแท้จริงแล้ว พ่อแท้ๆ ของดารากตัญญู ”หญิง รฐา โพธิ์งาม” นั้นเป็นใคร ล่าสุด ”แม่น้อย”เลยขอเปิดใจเล่าทั้งน้ำตาถึงเรื่องราวชีวิตตั้งแต่ยุครุ่งเรืองสุดๆ จนถึงยุคที่ตกต่ำเป็นหนี้ก้อนโต “แม่กับน้องหญิงสนิทกันมาก ทุกวันนี้ก็ยังนอนด้วยกันทุกวัน ไม่เคยแยกห้องนอนกันเลย...
  5. ต้มยำกุ้ง 2 จา พนม ยีรัมย์ พร้อมแล้วที่จะกลับมาตอกย้ำศักยภาพไร้ขีดจำกัดในความเป็นซูเปอร์สตาร์แอ็คชั่นฮีโร่ระดับโลก ร่วมแท็คทีมทวีความเข้มข้นด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะจากซูเปอร์สตาร์ตลกของเมืองไทย หม่ำ จ๊กมก จากผลงานการกำกับของ ปรัชญา...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top